Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Xe Ô Tô Giữa Công Ty Và Cá Nhân, Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Xe Ô Tô Mới Nhất 2021

Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô giữa công ty và cá nhân như thế nào là đúng với quy định của pháp luật. Mời các bạn hãy cùng tham khảo mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô giữa công ty và cá nhân đúng quy chuẩn và chính xác nhất qua bài viết sau đây của doanhnhan.edu.vn.Bạn đang xem: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô giữa công ty và cá nhân

*

Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô giữa công ty và cá nhân như thế nào là đúng quy định pháp luật

Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô giữa công ty và cá nhân

Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô giữa công ty và cá nhân là biên bản chứng thực, ghi rõ ràng và đầy đủ các thông tin về giao dịch mua bán xe bao gồm: thông tin của hai bên mua bán xe, tình trạng xe và những điều khoản, ràng buộc trong hợp đồng mua bán xe cùng với đó là chứng nhận của phòng công chứng và công chứng viên cho việc mua bán xe ô tô diễn ra

Mời các bạn cùng theo dõi mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô giữa công ty và cá nhân chi tiết sau đây của chúng tôi

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

HỢP ĐỒNG MUA BÁN XE ÔTÔ

Hôm nay ngày…… tháng…….. năm ……… , trước mặt công chứng viên ký tên dưới đây, chúng tôi gồm:

BÊN BÁN: (gọi tắt là Bên A): Ông(bà): ………………………. sinh năm…………, CMND số………………… do Công an thành phố/tỉnh …………..………cấp ngày……………… thường trúi tại ………………

Bà(ông) : …………………………sinh năm…………, CMND số………………… do công an thành phố/tỉnh……………..cấp ngày ……………thường trú tại…………………..

Đang xem: Mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô giữa công ty và cá nhân

BÊN MUA: (gọi tắt là Bên B): Ông(bà): ………………………. ………sinh năm…………, CMND số………………… do Công an thành phố/tỉnh …………………cấp ngày……………… thường trú tại ……………… Chúng tôi tự nguyện cùng nhau lập và ký bản hợp đồng này để thực hiện việc mua bán ôtô, với những điều khoản đã được hai bên bàn bạc và thoả thuận như sau:

1. Bằng hợp đồng này Bên A đồng ý bán đứt cho Bên B chiếc xe ôtô:

Nhãn hiệu:…………… ; Màu sơn: ……………..; Số máy: …………….. ; Số khung: ; Biển số: ……………….. ; Loại xe: ……………….. ; Số chỗ ngồi: ……….Theo đăng ký xe ôtô số: …………….do Công an thành phố/tỉnh cấp ngày ………… , đăng ký lần đầu ngày ……………… , đứng tên chủ xe là ông/bà:………….

Giá mua bán xe ôtô hai bên tự thoả thuận là: …………………….

2. Bên A cam kết: Khi đem bán chiếc xe ôtô trên, Bên A không cấm cố, không hứa bán, không đem cho, không chuyển nhượng, hoặc có bất kỳ thoả thuận nào khác về việc mua bán chiếc xe này, đồng thời đã thông báo cho Bên B biết về tình trạng kỹ thuật của chiếc xe nói trên. Nếu sai Bên A xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hậu quả trước pháp luật, kể cả việc thoả thuận giá mua bán.

3. Bên B cam kết: Đã xem xét, biết rõ tình trạng kỹ thuật của xe, hoàn toàn đồng ý mua chiếc xe ôtô nói trên như hiện trạng và đã nhận đủ bản chính giấy đăng ký xe ôtô, các giấy tờ kèm theo xe cùng chiếc xe ôtô nói trên. Đồng thời Bên B cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về việc đăng ký sang tên theo quy định.

Xem thêm: Fast – Speed Test

BÊN BÁN BÊN MUA

(Ký ghi rõ họ tên) (Ký ghi rõ họ tên)

 

CHỨNG NHẬN

Hôm nay, ngày tháng năm . Tại trụ sở Phòng Công chứng ………………..

Tôi, Công chứng viên ……………………………………………..ký tên dưới đây chứng nhận: Hợp đồng mua bán xe ôtô…………Biển số ………….. được giao kết giữa : BÊN BÁN: Ông (bà) và vợ(chồng) là bà(ông)

BÊN MUA: Ông (bà) – Hai bên đã tự nguyện thoả thuận giao kết hợp đồng và cam đoan chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung hợp đồng.

– Tại thời điểm công chứng, các bên trong hợp đồng có năng lực hành vi dân sự phù hợp theo quy định của pháp luật. Nội dung thoả thuận của các bên trong hợp đồng phù hợp với pháp luật, đạo đức xã hội.

– Các bên giao kết đã đọc lại nguyên văn bản hợp đồng này, đồng ý toàn bộ nội dung ghi trong hợp đồng và đã ký vào hợp đồng này trước sự có mặt của tôi.

Xem thêm: Xem Thử Thách Thần Chết – Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới Xem

Lệ phí công chứng: ………………. Số công chứng: ……….. Quyển số ………………