Tải Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở (Mẫu 1), Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Đất Mới Nhất 2020

HF: Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất còn được gọi là hợp đồng mua bán nhà đất được hiểu là sự thỏa thuận giữa các bên. Theo đó bên chuyển nhượng quyền sử dụng đất giao đất và quyền sử dụng cho bên nhận chuyển nhượng, còn bên nhận chuyển nhượng trả tiền cho bên chuyển nhượng theo quy định.

Đang xem: Mẫu hợp đồng mua bán nhà

Hợp đồng mua bán nhà đất phải được lập thành văn bản có công chứng, chứng thực và phải làm thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Tham khảo mẫu hợp đồng sau:

Mẫu hợp đồng hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Tham khảo và tải mẫu hợp đồng mua bán nhà đất tại cuối bài viết.

*

Khánh

Tên tôi là Khánh. là một người viết blog tự do đến từ Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp Học Viện Báo Chí tôi bắt đầu đến làm việc tại House – Family . Với niềm đam mê của mình tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích và bổ sung thêm những kiến thức phong phú đáng tin cậy nhất.

Related Posts

Kiến Thức Pháp Lý
Tải mẫu hợp đồng lao động mới nhất 2021
HF: Hợp đồng lao động là gì? Hình thức và nội dung cụ thể của hợp đồng lao động được pháp luật quy định thế nào? Chủ thể hợp pháp của hợp đồng lao động gồm những ai? Cùng doanhnhan.edu.vn tìm hiểu những yếu tố và Tải mẫu hợp đồng lao động mới nhất qua bài viết dưới đây nhé.
Khánh
Kiến Thức Pháp Lý
Mẫu phụ lục hợp đồng mới nhất 2021
HF: Trong kinh doanh, để đảm bảo tính khách quan và tránh các rủi ro đáng tiếc, chúng ta luôn cần có hợp đồng. Tuy nhiên, chỉ hợp đồng được ký kết thôi là chưa đủ vì sẽ có những phát sinh, sai lệch khi các điều khoản trong hợp đồng ban đầu không còn hợp lý nữa. Đó chính là lúc phụ lục hợp đồng phát huy tác dụng. Trong bài viết này, doanhnhan.edu.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về phụ lục hợp đồng và những mẫu phụ lục điều chỉnh hợp đồng thông dụng nhất.

Xem thêm: Diễn Viên Trần Học Đông, Tin Tức Mới Nhất Thủ Thuật Để Diễn Viên Hoa Ngữ Chịu

Khánh
Kiến Thức Pháp Lý
Hộ chiếu passport là gì? Thủ tục <Đổi> hộ chiếu 2021
HF: Các thủ tục xuất nhập cảnh ngày nay không thể thiếu hộ chiếu – một “tấm vé” đầy quyền lực mà bất cứ ai cũng cần có khi muốn ra nước ngoài. Vậy “tấm vé” này có gì đặc biệt? Điều gì đã làm nên quyền lực của nó? House – family sẽ giải đáp ngay cho bạn trong bài viết này…
Khánh
Kiến Thức Pháp Lý
Thuế thu nhập cá nhân là gì? bằng thẻ căn cước
HF: Từ lâu, những vấn đề về thuế luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Không những nó tác động tới cả nền kinh tế nói chung và mỗi ngành nghề, doanh nghiệp nói riêng, mà còn là yếu tố quan trọng cần suy xét kỹ càng trong cuộc sống mỗi người. Điển hình chính là thuế thu nhập cá nhân.
Khánh
Kiến Thức Pháp Lý
Tìm hiểu bộ luật dân sự 2015 số 91/2015/qh13 mới nhất do quốc hội ban hành
Khánh
Kiến Thức Pháp Lý
Form đơn xin nghỉ phép <Đi du lịch> công ty, tổ chức, ban ngành mẫu mới nhất
HF: Nghỉ phép là vấn đề rất cần thiết và phổ biến của nhân viên trong môi trường làm việc của các công ty, tổ chức, ban ngành. Mỗi người nghỉ phép đều có những lý do riêng của mình, vậy làm sao để có thể soạn được mẫu đơn xin nghỉ phép phù hợp nhất thì bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây về form xin nghỉ phép.
Khánh
Kiến Thức Pháp Lý
Mẫu hợp đồng thuê nhà đơn giản nhất 2021 chuẩn pháp lý
HF: Nếu gia đình bạn đang có ý định thuê một ngôi nhà để ở hay kinh doanh hoặc theo mục đích cá nhân riêng. Thì việc làm hợp đồng thuê nhà khá quan trọng. Việc làm hợp động thuê nhà phù hợp sẽ giúp bạn có thể tránh được các rủi ro phát sinh khi thuê nhà. Hãy theo dõi bài viết sau đây về mẫu hợp đồng thuê nhà đơn giản nhất và ngắn gọn nhất 2020 đầy đủ thông tin về mặt pháp lý.

Xem thêm: Thanh Tịnh – Loading Interface

Khánh
Kiến Thức Pháp Lý
Thủ tục ly hôn, mẫu đơn xin ly hôn đơn phương và thuận tình theo luật pháp hiện hành
HF: Ly hôn là sự chấm dứt mối quan hệ giữa người vợ và người chồng trên danh nghĩa pháp luật theo yêu cầu của cả 2 hoặc đơn phương vợ hoặc chồng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt đầy đủ các thông tin về thủ tục ly hôn và làm mẫu đơn xin ly hôn đơn phương cùng đa phương thuận tình nhất theo pháp luật.
Khánh
H-F
Trang ChủChủ ĐềGiới thiệuLiên hệ
Những thông tin trên House – Famliy chỉ mang tính chất tổng hợp, tham khảo. Người đọc nên cân nhắc trước khi thực hiện

Liên kết quảng cáo:

‍‍‍‍