Tải Mẫu Giấy Chứng Nhận File Word Dễ Chỉnh Sửa 2021✅, Tải Mẫu Giấy Chứng Nhận Đẹp

Bạn đang tìm kiếm mẫu giấy chứng nhận đẹp file word dễ dàng chỉnh sửa và thiết kế đúng không? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu giấy khen đẹp, giấy chứng nhận CỰC HOT nhé!

Tại sao phải sử dụng mẫu giấy chứng nhận, mẫu giấy khen?

Sử dụng các loại giấy công nhận, giấy chứng nhận của công ty, trường học hay một đơn vị nào. Nhằm để tạo động lực cho nhân viên hoặc sinh viên của bạn, hãy trao cho họ một chứng chỉ đánh dấu thành tích của họ. Mặc dù ý tưởng thiết kế một chứng chỉ nghe có vẻ khó khăn nhưng nó không nhất thiết phải như vậy. Mẫu chứng chỉ file Word có thể giúp ích.

Đang xem: Mẫu giấy chứng nhận file word

Thật dễ dàng để tạo giấy chứng nhận khi bạn sử dụng một phần mềm văn phòng mà bạn đã và đang sử dụng hàng ngày. doanhnhan.edu.vn đang nói về Microsoft Word. Có hàng trăm mẫu chứng chỉ được thiết kế đẹp mắt cho Word. Một số mẫu này được tải xuống và sử dụng miễn phí. Vì vậy, không có lý do gì để không chúc mừng nhân viên và học sinh của bạn với một giấy chứng nhận hữu ích.

Hướng dẫn chỉnh sửa giấy chứng nhận file word

Cách dễ dàng nhất để thiết kế giấy chứng nhận file word là sử dụng mẫu giấy chứng nhận đẹp file word. doanhnhan.edu.vn giới thiệu bạn rất nhiều mẫu template giấy khen file word. Các text có thể dễ dàng chỉnh sửa. Dưới đây là cách làm giấy chứng nhận bằng Microsoft Word.

Mở Word lên, chọn New,Ở trong ô tìm kiếm, tìm Certificate để tìm những mẫu giấy chứng nhận file word.

Xem thêm: Ảnh Dế Mèn Đẹp – 100+ Tải Hình Ảnh Dế Mèn Phiêu Lưu Ký

*

Chọn template giấy khen bạn muốn sử dụng rồi đợi nó vào giao diện word để chỉnh sửa.

*

To add a custom border, select the Design tab and, in the Page Background group, choose Page Borders.

*

In the Borders and Shading dialog box, select the Page Border tab.In the Setting section, select Custom and choose a border.Choose OK to apply the template border you selected.Lưu thay đổi để giữ lại bản chỉnh sửa mới nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bộ Phim Hay Nhất Của Jo Jung-Suk Phim Và Chương Trình Truyền Hình

Như vậy mình vừa hướng dẫn các bạn chỉnh sửa mẫu giấy chứng nhận đẹp file word rồi đó. Các bạn có thấy nó dễ dàng đúng không nào! Bây giờ hãy tham khảo một số mẫu giấy chứng nhận dưới đây nhé.

Một số mẫu giấy chứng nhận đẹp file word

Dưới đây là những mẫu giấy chứng nhận file PSD, file word rất dễ chỉnh sửa. Được doanhnhan.edu.vn tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet. Đặc biệt, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu giấy khen vector tại đây. Hãy khám phá những mẫu giấy chứng nhận xuất xưởng dưới đây thôi nào!