Các Mẫu Đơn Xin Visa Nhật Bản, Hướng Dẫn Điền Tờ Khai Xin Visa Nhật

Để đặt chân được đến đất nước xứ sở hoa anh đào để khám phá những điều mới lạ thì chắc chắn bạn phải có được visa được du lịch Nhật Bản mà công đoạn đầu tiên mà bạn cần biết đó là cách khai form xin visa Nhật Bản. Để có một tờ đơn xin visa Nhật hoàn chỉnh và hợp lệ bạn phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của văn phòng cấp thị thực.

Mới đây, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam yêu cầu đương đơn xin visa phải điền form visa Nhật trên máy tính và có mã code (theo mẫu quy định). Để giải quyết những khó khăn trong khâu này, doanhnhan.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn những bước cơ bản điền tờ khai xin visa Nhật Bản theo đúng quy định.

*
*
*
*
*

Tờ khai xin visa Nhật Bản có mã code

Để hoàn thành khai thông tin trong tờ khai thì yêu cầu máy tính của bạn phải có phần mềm Acrobat. (Dành cho những bạn nào chưa cài đặt phần mềm trên máy, link download: https://get.adobe.com/uk/reader/)

Bước 1: Tải form xin visa Nhật

Bạn phải tải về máy mẫu tờ khai xin visa mới nhất do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cung cấp, hoặc bạn có thể tải miễn phí toàn bộ mẫu hồ sơ xin visa Nhật tại doanhnhan.edu.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu Đơn
READ:  Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Diện Tích Đất Đai, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Diện Tích Đất