#5099 Mẫu Đơn Xin Việc Vinmart, #3672 Mẫu Cv Cửa Hàng Trưởng

Nhắc đến siêu thị lớn nhất nhì tại Việt Nam, chúng ta không thể bỏ qua Vinmart. Đây là siêu thị thuộc tập đoàn Vingroup. Hiện nay, Vinmart ngày càng mở rộng và tìm kiếm nhân tài cho siêu thị. Vậy Vinmart tuyển dụng có khó không? Vinmart tuyển dụng 2020 như thế nào?

Quy mô siêu thị Vinmart mở rộng với nhiều chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước kéo theo nhu cầu tuyển nhân sự gia tăng. Đặc biệt, mỗi lần Vinmart tuyển dụng đều đa dạng các vị trí nên phù hợp với nhiều đối tượng lao động tìm việc làm. Không những vậy, với chế độ lương, thưởng hấp dẫn, nhiều bạn trẻ tham gia ứng tuyển đông đảo và mong muốn trở thành một thành viên của chuỗi hệ thống siêu thị rộng lớn này. Vậy làm thế nào để dễ dàng trúng tuyển vào Vinmart, các bước ứng tuyển ra sao? bạn đọc hãy theo dõi bài viết nhé.

Đang xem: Mẫu đơn xin việc vinmart

MỤC LỤC: I. Tìm hiểu về Vinmart II. Siêu thị Vinmart tuyển dụng có khó không?​ III. Chuẩn bị những gì khi phỏng vấn Vinmart? IV. Một số những thắc mắc khi ứng tuyển, làm việc tại siêu thị Vinmart​

Việc làm siêu thị Vinmart

*

Quy trình tuyển dụng của Vinmart ra sao?

I. Tìm hiểu về Vinmart

1. Vinmart là gì? Siêu thị Vinmart ra đời như thế nào?

Vinmart là một trong những thành viên của tập đoàn Vingroup. Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất châu Á hiện nay. Trong những năm gần đây, siêu thị Vinmart của tập đoàn này trở thành thương hiệu bán lẻ uy tín, chất lượng và được nhiều người Việt lựa chọn mua sắm cho gia đình. Sau 5 năm thành lập và đi vào hoạt động, siêu thị Vinmart nằm trong top nhà bán lẻ uy tín dẫn đầu danh sách nhãn hàng được người tiêu dùng ưa chuộng.

2. Đặc điểm về hệ thống siêu thị Vinmart

Hiện nay, siêu thị Vinmart phủ sóng trên khắp cả nước với khoảng 11000 nhân viên, 65 siêu thị cùng với hơn 3000 cửa hàng đưa thương hiệu này trở thành chuỗi siêu thị và cửa hàng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Tại Hà Nội, Vinmart được tọa lạc tại những vị trí có giao thông thuận lợi, nơi có nhiều người qua lại như các trung tâm thương mại, khu đô thị lớn: Royal City, Times City, khu đô thị Xa La Hà Đông, khu đô thị Trung Hòa,… Cùng với đó là những cửa hàng siêu thị Vinmart+ ra đời với hàng ngàn các mặt hàng sản phẩm cần thiết phục vụ khách đến mua sắm. Hệ thống siêu thị Vinmart tuyển dụng hiện nay trên các thành phố lớn như:

READ:  Mẫu Đơn Xin Rút Hồ Sơ Gốc Xe Máy, Hướng Dẫn Cách Rút Hồ Sơ Gốc Xe Máy Quy Định 2020

Hà Nội. TP. Hồ Chí Minh. Cần Thơ. Đà Nẵng. Biên Hòa. Bình Dương. Hải Phòng. Nghệ An.

3. Cơ hội việc làm tại siêu thị Vinmart

Hiện nay, hệ thống siêu thị Vinmart ngày càng phát triển đòi hỏi một số lượng lớn lao động làm việc tại các cửa hàng trên toàn quốc. Vinmart tuyển dụng không cố định hàng tháng mà tùy theo nhu cầu cần thiết lao động của Vin. Đó có thể là vị trí nhân viên bán hàng tại siêu thị hay quản lý. Đối với những vị trí như quản lý, thường Vingroup tuyển dụng nội bộ doanh nghiệp mình bằng cách đưa nhân viên lên làm quản lý. Do đó, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tại Vinmart khá cao.

*

Cơ hội việc làm tại siêu thị Vinmart luôn mở rộng

II. Siêu thị Vinmart tuyển dụng có khó không?

Trên thực tế, siêu thị Vinmart tuyển dụng không khó như nhiều người nghĩ, tùy vào từng vị trí mà yêu cầu đưa ra cũng khác nhau. Vinmart tuyển dụng qua các vòng thi bao gồm:

1. Chuẩn bị hồ sơ

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để nộp cho nhà tuyển dụng. Bạn có thể làm CV xin việc nhân viên bán hàng tại siêu thị Vinmart hay bất cứ vị trí nào rồi gửi qua email cho nhà tuyển dụng. CV cần đảm bảo những yếu tố sau:

Thông tin cá nhân. Mục tiêu nghề nghiệp. Học vấn. Kinh nghiệm làm việc Kỹ năng làm việc.

Hoặc chuẩn bị bộ hồ sơ bằng cách điền các thông tin cá nhân trên các loại giấy tờ như:

Sơ yếu lý lịch. Đơn xin việc. CV xin việc. Giấy khám sức khỏe. Bằng cấp liên quan. Chứng minh thư nhân dân. (Có công chứng của cơ quan có thẩm quyền) Ảnh 3×4 hoặc 4×6. (tùy vào yêu cầu nhà tuyển dụng)

Hoặc bạn hoàn toàn có thể đăng ký ứng tuyển Online vào Form có sẵn trong thông tin tuyển dụng trên Facebook. Ví dụ: Vị trí nhân viên bảo vệ

Đăng ký: Tại Đây

2. Nộp hồ sơ xin việc

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, việc tiếp theo bạn cần làm đó là nộp cho nhà tuyển dụng. Có 2 cách nộp hồ sơ. Đó là:

Nộp hồ sơ trực tiếp: Bạn có thể mang bộ hồ sơ đến trực tiếp nộp cho nhà tuyển dụng. Nộp trực tuyến: Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ Online qua website công ty, website tuyển dụng nếu công việc được đăng tuyển trên đó.

3. Tham gia phỏng vấn thi viết, phỏng vấn vòng 1

Sau một thời gian sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng sẽ liên hệ với bạn đi phỏng vấn. Tại vòng này bạn sẽ được phỏng vấn bằng hình thức viết theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Hãy tự tin nhất có thể khi để buổi phỏng vấn diễn ra thành công.

READ:  Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Trùng Tên Cho Con, Mẫu Đơn Xin Thay Đổi Tên Cho Con

4. Tham gia buổi phỏng vấn vòng 2

Vượt qua vòng thi viết là bạn đã có cơ hội trúng tuyển lên đến 60%. 40% còn lại phụ thuộc vào vòng phỏng vấn lần 2 này. Vậy phỏng vấn vòng 2 này có khó không? Câu trả lời là không hề khó. Vòng phỏng vấn lần 2 này các câu hỏi nhà tuyển dụng đặt sẽ chuyên sâu để khám phá năng lực, kỹ năng bạn có.

Xem thêm: Registered Model Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Registered Model Là Gì

5. Chờ nhà tuyển dụng thông báo kết quả

Cuối cùng, bạn hãy chờ nhà tuyển dụng thông báo kết quả. Thời gian chờ có thể từ 1-2 tuần hoặc là thông báo kết quả cuối phỏng vấn. Hãy chuẩn bị đi nhận việc nhé.

*

Ứng viên phải trải qua 2 vòng phỏng vấn các vị trí tuyển dụng

III. Chuẩn bị những gì khi phỏng vấn Vinmart?

1. Hãy tìm hiểu thông tin về siêu thị Vinmart

Sẽ chẳng một doanh nghiệp nào tuyển những ứng viên không biết gì về công ty của họ. Do đó, hãy nắm vững những thông tin về siêu thị Vinmart, tập đoàn Vingroup. Việc hiểu về doanh nghiệp ứng tuyển giúp bạn tự tin đồng thời vượt qua những câu hỏi “hóc búa” một cách dễ dàng. Bạn có thể lên website của Vingroup hay Vinmart để tìm kiếm những thông tin về doanh nghiệp này.

2. Hãy luyện tập, thực hành các câu hỏi phỏng vấn

Luyện tập, thực hành trước phỏng vấn là điều hết sức cần thiết. Việc chuẩn bị sẽ giúp bạn tự tin hơn bao giờ hết. Bạn có thể thực hành với các câu hỏi phỏng vấn thường gặp để có thể trả lời lưu loát khi nhà tuyển dụng hỏi. Một số câu hỏi thường gặp bạn có thể tham khảo. Đó là:

Câu hỏi 1: Hãy giới thiệu đôi nét về bản thân bạn?

Câu hỏi 2: Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì?

Câu hỏi 3: Bạn đã từng làm vị trí này chưa? Nếu có hãy kể những thành tựu bạn có được?

Câu hỏi 4: Theo bạn, với vị trí này cần có những kỹ năng nào?

Câu hỏi 5: Bạn đã bao giờ gặp phải vấn đề hóc búa trong công việc không? Nếu có hãy kể tên.

3. Cách giữ bình tĩnh khi phỏng vấn siêu thị Vinmart

Giữ được bình tĩnh, tự tin trả lời các câu hỏi phỏng vấn từ nhà tuyển dụng thực sự không phải là điều dễ dàng với nhiều bạn. Đặc biệt với những bạn không có nhiều kinh nghiệm đi phỏng vấn thì điều này khó khăn hơn bao giờ hết. Khả năng được nhận vào làm khá thấp. Cách giữ bình tĩnh cho bạn đọc khi đi phỏng vấn đó là:

Hãy hít thật sâu trước khi bước vào vòng phỏng vấn. Thả lỏng cơ thể, trả lời ngắn gọn, rành mạch từng ý để nhà tuyển dụng hiểu được điều bạn muốn truyền tải đến họ. Đừng quên giao tiếp ánh mắt, nụ cười với nhà tuyển dụng. Khi gặp những câu hỏi khó hãy nói với nhà tuyển dụng cho bạn thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra câu trả lời. Điều này giúp bạn giữ được bình tĩnh đồng thời giúp bạn đưa ra câu trả lời phù hợp nhất.

READ:  Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Diện Tích Đất Đai, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Diện Tích Đất

IV. Một số những thắc mắc khi ứng tuyển, làm việc tại siêu thị Vinmart

1. Tìm việc làm Vinmart tuyển dụng 2020 ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn đọc tìm được một công việc tại siêu thị Vinmart. Những kênh bạn có thể tìm kiếm đó là:

Về mức lương khi ứng tuyển tại siêu thị Vinmart, chúng tôi khảo sát được rằng, đối với nhân viên bình thường như nhân viên bán hàng thì mức lương dao động từ 5-7 triệu đồng. Các vị trí khác như cửa hàng trưởng, cửa hàng phó thì mức lương sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, khi trở thành nhân viên chính thức của siêu thị Vinmart bạn còn được hưởng tất cả các ưu đãi lớn, nhỏ trong hệ thống của tập đoàn Vingroup.

*

Mức lương làm việc tại Vinmart cao hay thấp?

3. Môi trường làm việc ở Vinmart như thế nào?

Kỷ luật, nghiêm túc là những điều bạn cần biết khi làm việc ở siêu thị Vinmart nói riêng và tập đoàn Vingroup nói chung. Bên cạnh đó, môi trường làm việc ở Vinmart khá năng động, thân thiện và an toàn. Nếu là sinh viên đang đi học bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào Vinmart để rèn luyện kỹ năng mà trường học không dạy.

Xem thêm: Mẫu Hoá Đơn Bán Lẻ, Bán Hàng Chuẩn, Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Mới Nhất 2021

4. Nghỉ việc rồi xin làm lại có được không?

Đây là điều bạn cần hết sức lưu ý khi làm việc tại siêu thị Vinmart hay tập đoàn Vingroup. Chúng tôi xin trả lời bạn đó là không. Vingroup hạn chế tái sử dụng. Nếu bạn làm việc ở văn phòng hay lao động phổ thông đơn giản như bảo vệ có quay trở lại xin làm thì bạn sẽ vĩnh viễn không được Vin đón nhận. Do đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định nghỉ việc tại siêu thị Vinmart hay là tập đoàn Vingroup. Ứng tuyển vào siêu thị Vinmart không hề khó như nhiều bạn nghĩ. Hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể apply công việc một cách thành công. Hy vọng qua bài viết “Vinmart tuyển dụng có khó không?” chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đọc tham khảo tăng kiến thức hữu ích cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm các vị trí Vingroup tuyển dụng khác để lựa chọn việc làm ứng tuyển phù hợp. Ngoài ra bạn cũng tham khảo thêm các thông tin tuyển dụng khác, được tuyển dụng thường xuyên như Highland tuyển dụng. Có rất nhiều các vị trí công việc khác nhau và phù hợp với nhu cầu của ứng viên. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn từng công việc để có thể tìm kiếm cho mình công việc tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu Đơn