Đơn Xin Nghỉ Việc Mẫu Đơn Xin Thôi Việc, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc / Thôi Việc Chuẩn Nhất 2021

Tải đơn xin nghỉ việc, download đơn xin nghỉ việc chuẩn để hoàn tất thủ tục xin nghỉ việc nhanh chóng và đúng quy trình! Bạn đang khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục nghỉ việc, làm thế nào để khi bạn xin nghỉ việc ở công ty nhưng vẫn tạo được ấn tượng tốt với Ban lãnh đạo công ty và đồng nghiệp, doanhnhan.edu.vn xin giới thiệu mẫu Đơn xin nghỉ việc để bạn đọc tham khảo và sử dụng hoàn thành thủ tục xin thôi việc của mình.Đơn xin nghỉ việc bằng tiếng Anh – Letter of ResignationThủ tục, quy trình nghỉ việcMẫu đơn xin việc, cách viết đơn xin việcCV xin việc dành cho người có kinh nghiệmNghệ thuật viết đơn xin thôi việcSau khi nộp Đơn nghỉ việc 2021, bạn có thể làm thủ tục hưởng Bảo hiểm thất nghiệp tại Trung tâm giới thiệu việc làm nơi bạn sinh sống để đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Mẫu đơn xin nghỉ việc hay đơn xin thôi việc thực chất là giống nhau, tùy theo cách viết của mỗi người có thể là đơn xin nghỉ việc hoặc đơn xin thôi việc.

Đang xem: Mẫu đơn xin thôi việc

Mẫu đơn xin nghỉ việc 2021 mới

I. Đơn xin nghỉ việc là gì?II. Các mẫu đơn xin nghỉ việc2.1. Đơn nghỉ việc chuyên nghiệp 20212.2. Mẫu đơn xin nghỉ việc số 12.3. Mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn nhất số 22.4. Mẫu đơn xin nghỉ việc đơn giản số 32.5. Mẫu đơn xin nghỉ việc nhân viên văn phòng2.6. Mẫu đơn xin nghỉ việc dành cho giáo viên2.7. Đơn xin nghỉ việc của công nhânIII. Cách viết đơn xin thôi việc dễ được chấp thuậnIV. Những lưu ý khi viết đơn xin nghỉ việcV. Quy trình xin nghỉ việcVI. Lý do viết đơn xin nghỉ việc1. Lý do xin nghỉ việc chính đáng2. Lý do xin nghỉ việc không chính đángVII. Những điều cần làm trước khi nghỉ việc

I. Đơn xin nghỉ việc là gì?

Đơn xin nghỉ việc (hay còn gọi là đơn xin thôi việc) là văn bản được sử dụng để hoàn tất thủ tục thôi việc, chấm dứt hợp đồng lao động giữa nhân viên và tổ chức, doanh nghiệp đang công tác
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc***ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi:- Ban Giám đốc Công ty ……………………- Trưởng phòng Nhân sự ……………………- Trưởng phòng ………………….

Tôi tên là: ………………………………………………………………………Ngày tháng năm sinh: …………………Số CCCD/CMTND…………………..Cấp ngày ……………. tại ……………………….Chức vụ: ……………………………….. Bộ phận: …………………………………………..Tôi làm đơn này với nội dung:Tôi xin phép được thôi việc tại Công ty ……………kể từ ngày ….tháng…. năm… với lý do:……………………………………………………………………….Tôi rất hài lòng và lấy làm vinh dự lớn được làm việc tại đây trong thời gian qua. Hơn …. năm làm việc, Công ty đã hết sức tạo điều kiện giúp đỡ, cũng như cho tôi có được may mắn làm việc với những đồng nghiệp chân thành, dễ mến trong một môi trường làm việc năng động, thoải mái.Những ngày tháng làm việc tại Công ty đã giúp tôi có nhiều kinh nghiệm công việc, nâng cao chuyên môn và biết cách xử lý chuyên nghiệp nhất.Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian qua và kính chúc cho Công ty phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công hơn mong muốn.Rất mong Ban Giám đốc Công ty xem xét và chấp thuận cho tôi được phép thôi việc.Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của Ban Giám đốc, tôi sẽ tiếp tục làm việc nghiêm túc và tiến hành bàn giao công việc, các tài sản, dụng cụ cho ông/bà: ………………………………..Bộ phận: ………………………………………………………….Các công việc được bàn giao:……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………Tôi cam đoan sẽ làm việc nghiêm túc và bàn giao toàn bộ cho người có liên quan trước khi nghỉ việc.Xin chân thành cảm ơn!

……, ngày …… tháng …… năm……Người làm đơn(Ký, ghi rõ họ tên)

2.2. Mẫu đơn xin nghỉ việc số 1

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc——-***——ĐƠN XIN NGHỈ VIỆCKính gửi : ………………………………………………Họ và tên: ………………………………………………..Chức vụ:……………………………………..Đơn vị:…………………………………………………………………………………………………………Thời gian đã làm việc tại Công ty:……………………………………………………………………Thời hạn hợp đồng lao động hiện tại:……………………………………………………………….Giải trình lý do muốn chấm dứt hợp đồng lao động trước thời hạn:……………………..Bắt đầu chấm dứt hợp đồng từ ngày:……………………………………………………………….Ý kiến của người quản lý trực tiếp:…………………………………………………………………..Ý kiến của Phòng NS:…………………………………………………………………………………….Ý kiến của Giám đốc điều hành:……………………………………………………………………… ………, Ngày…….. tháng…….. năm 20……

Người Xin phép(Ký và ghi rõ họ tên)Trưởng bộ phận(Ký và ghi rõ họ tên)Phòng NS(Ký và ghi rõ họ tên)Giám đốc điều hành(Ký và ghi rõ họ tên)

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc———————ĐƠN XIN NGHỈ VIỆCKính gửi:……………………………………….Tôi tên là:………………………………………………………………………………………………………Chức vụ: ……………………………………………Bộ phận:……………………………………………..Nay tôi làm đơn này, kính xin Ban giám đốc cho tôi được thôi việc kể từ ngày ….. tháng ….. năm …………..Lý do: ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..Tôi đã bàn giao công việc cho:…………………………………………… Bộ phận: ………………….Các công việc được bàn giao:………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………Tôi cam đoan đã bàn giao công việc lại cho bộ phận có liên quan trước khi nghỉ việc.Rất mong Ban Giám đốc xem xét và chấp thuận cho tôi được phép thôi việc.Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trưởng bộ phận(Ký, ghi rõ họ tên)Người làm đơn(Ký, ghi rõ họ tên)

Chú ý: Lý do xin nghỉ có thể là:Lương thấp, công việc nhàm chán, môi trường làm việc không phù hợp, hoặc do sếp quá khó tínhCần thời gian tập trung vào việc học hành, nâng cao kiến thứcGia đình có việc cần phải xin nghỉ để xử lý.Bạn có một dự án, một hướng đi riêng để tự do phát triểnBạn muốn tìm đến một môi trường mới để thử thách bản thân

2.4. Mẫu đơn xin nghỉ việc đơn giản số 3

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc———————————

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi: Ban giám đốc Công tyTôi tên là:…………………………………………………………………………………………………………………Hiện đang công tác tại:………………………………………………………………………………………………Tôi làm đơn này đề nghị Ban Giám đốc Công ty cho tôi xin nghỉ việc vì lý do:……………………………………………………………………………………………………………………………………………………Trong khi chờ đợi sự chấp thuận của Ban Giám đốc Công ty, tôi sẽ tiếp tục làm việc nghiêm túc và tiến hành bàn giao công việc cũng như tài sản lại cho người quản lý trực tiếp của tôi là ông/bà:………………………………………………………………………Tôi xin chân thành cám ơn!

…., ngày….. tháng…..năm……Người làm đơn(Ký và ghi rõ họ tên)

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc——-***——

ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty…………………………………Trưởng phòng:…………………………………………………………………………………………………………..Tên tôi là:…………………………………………………………………………………………………………………..Bộ phận làm việc:……………………………………………………………………………………………………….Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn làm việc tại Công ty …………. trong thời gian sắp tới. Tôi quyết định nhận vị trí công việc mới để tìm thêm cơ hội phát triển mới, phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của tôi.Tôi thực sự lấy làm vinh dự lớn được làm việc tại đây trong thời gian qua. Trong quá trình làm việc tại đây, Công ty đã cho tôi có được may mắn làm việc với những đồng nghiệp cùng với một môi trường làm việc tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian vừa qua và chúc cho Công ty chúng ta sẽ đạt được những thành công như mong muốn.Vậy tôi làm đơn này xin được nghỉ việc từ ngày ………………. Tôi sẽ bàn giao công việc của mình một cách đầy đủ và có trách nhiệm.Rất mong được sự giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công tyTôi xin chân thành cảm ơn!

Ý kiến của trưởng bộ phận………. , ngày ……tháng ….. năm 20……Người làm đơn

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc————-

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC

Kính gửi:– Phòng Đào tạo và Giáo dục ……. – BGH Trường ………………..

Tôi tên là: ……………………………………………………………………………………………Sinh ngày: …………………………………………………………………………………………..Trình độ chuyên môn: …………………………………………………………………………..Công việc hiện làm: ……………………………………………………………………………..Đơn vị công tác: ………………………………………………………………………………….Nay vì điều kiện hoàn cảnh gia đình nên tôi phải trở về quê để giải quyết công việc gia đình và ổn định cuộc sống. Tôi không thể tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ được phân công tại trường ………………… Vì vậy tôi có nguyện vọng xin nghỉ việc để về quê công tác và sinh sống.Vậy tôi làm đơn này kính đề nghị BGH trường ………………………. và lãnh đạo phòng GD&ĐT …… cho phép tôi được nghỉ việc để về quê công tác và sinh sống.Rất mong nhận được sự giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo.Tôi xin chân thành cảm ơn!

………, ngày…tháng…năm…XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNGHIỆU TRƯỞNGNgười viết đơn

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc(Tỉnh/ Thành phố), Ngày… Tháng… Năm…ĐƠN XIN THÔI VIỆC

Kính gửi:- Ban Giám Đốc Công ty…….- Phòng Hành chính – Nhân sự …

Tôi tên là:………………………..…….., là công nhân làm việc tại bộ phận……….Nay tôi làm đơn này trình Ban Giám Đốc Công ty cùng Phòng Hành chính – Nhân sự chấp thuận cho tôi xin được thôi việc kể từ ngày……….Lý do xin thôi việc:………Tôi thực hiện việc báo trước ….. ngày, tính từ ngày làm đơn xin thôi việc này.Tôi sẽ tiến hành thực hiện bàn giao công việc cho ông/bà:………, là (tổ trưởng) bộ phận….Tôi rất hài lòng vì quãng thời gian qua được làm việc cho công ty. Rất cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện, giúp đỡ tôi hoàn thành công việc.Kính đề nghị cấp trên xem xét và giải quyết đơn thôi việc của tôi.Xin chân thành cảm ơn!

Người làm đơn(Ký và ghi rõ họ tên)

III. Cách viết đơn xin thôi việc dễ được chấp thuận

Đơn xin thôi việc cần dùng khi muốn nghỉ việc tại công ty, doanh nghiệp hiện tại. Để viết đơn xin thôi việc công ty một cách chuẩn nhất, các bạn có thể ghi như sau:- Phần khai báo thông tin cá nhân: Các bạn cần nêu rõ họ tên, chức vụ, địa chỉ làm việc của mình.- Phần trình bày lý do xin nghỉ việc: Đây là phần nội dung rất quan trọng mà người lao động cần cân nhắc kỹ để trình bày một cách ngắn gọn nhưng vẫn rành mạch, rõ ràng và đầy đủ ý.- Thời gian xin nghỉ: Người làm đơn cần ghi chính xác thời gian muốn xin nghỉ việc chính thức của mình để doanh nghiệp nắm được và có sự thay thế nhân sự cho phù hợp.- Nội dung bàn giao công việc: Các bạn cần ghi rõ các công việc đã thực hiện bàn giao, ai là người nhận bàn giao.Khi viết đơn xin nghỉ việc tại công ty hay cơ quan, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nếu đã quyết tâm xin thôi việc, bạn có thể viết đơn xin nghỉ việc và dành tâm huyết tìm công việc mới phù hợp với mình hơn. Khi nộp đơn xin việc vào công ty mới, hãy nhớ ghi rõ kỹ năng, kinh nghiệm của mình để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé. Ngoài ra để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bạn nên tạo một mẫu CV xin việc thật chuẩn và có nội dung tốt để gây thiện cảm với người tuyển dụng. Nếu như bạn chưa nắm được cách viết CV thì hãy tham khảo ngay cách viết CV xin việc hay nhất của doanhnhan.edu.vn nhé.

IV. Những lưu ý khi viết đơn xin nghỉ việc

Khi viết mẫu đơn xin nghỉ việc, khó khăn thường gặp nhất đó là viết lý do xin nghỉ việc. Bạn sẽ phải ngẫm nghĩ sao cho khi viết lý do như thế nào để không mất lòng cấp trên mà vẫn thuyết phục cũng như giữ gìn hình ảnh bản thân mình. Một vài ví dụ về những lý do nghỉ việc bạn có thể sử dụng tham khảo ở mục V. của bài viết.Nhân viên cần làm gì khi nhận quyết định nghỉ việcCho dù bạn nghỉ việc là do yếu tố chủ quan hay khách quan thì vẫn nên thể hiện mình là một nhân viên chuyên nghiệp và hãy đảm bảo những yêu cầu căn bản sau:Luôn giữ thái độ hòa nhà với đồng nghiệpMặc dù mẫu quyết định nghỉ việc đã được bạn cầm trên tay nhưng đừng vì vậy mà bạn bực bội hay cáu ngắt với đồng nghiệp xung quanh. Bạn hãy tỏ ra mình là một nhân viên chuyên nghiệp, hãy hoàn thành khối lượng công việc và tiến hành bàn giao cho người tiếp quản vị trí của bạn.Giữ một tinh thần, thái độ lạc quanBạn hãy cứ nghĩ rằng quyết định nghỉ việc chẳng có gì đáng sợ, một cơ hội khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra, biết đâu đợt nghỉ việc lần này lại giúp bạn tìm thấy một công việc mới tốt và phù hợp với bạn hơn thì sao. Hãy cứ mỉm cười, thở phào nhẹ nhõm, nghĩ thoáng hơn và tự tin với những nỗ lực của mình.

V. Quy trình xin nghỉ việc

Thông báo nghỉĐầu tiên bạn cần thông báo cho người quản lý hoặc giám đốc về việc bạn muốn xin nghỉ. Bạn cần phải báo trước 30 ngày đối với hợp đồng lao động có thời hạn và báo trước 45 ngày đối với hợp đồng lao động vô thời hạn hoặc theo như quy định của công ty mới đúng luật. Báo trước khi nghỉ việc sẽ thể hiện bạn là người có trách nhiệm và là một nhân viên chuyên nghiệp.Bàn giao công việc và tài sảnKhi đơn xin nghỉ việc được duyệt, bước tiếp theo là bàn giao công việc. Trong thời gian chờ đến thời hạn nghỉ việc, công ty sẽ cử hoặc tuyển người phù hợp nhận bàn giao công việc và toàn bộ tài sản công ty bạn để lại. Bạn có trách nhiệm hướng dẫn công việc, quy trình và cách xử lý công việc cho người kế nhiệm.

Xem thêm: Xem Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ, Đặt Tên Cho Con Trai Và Con Gái Hợp Tuổi Bố Mẹ

Sử dụng ngôn ngữ lịch sựĐơn xin nghỉ việc cần sử dụng ngôn ngữ lịch sự, tôn trọng dù cho bạn có bất đồng với cấp trên hay không. Ngoài ra khi kết đơn bạn cần chúc cho sự phát triển của ban giám đốc và công ty. Việc viết đơn xin nghỉ việc khéo léo sẽ nhận được sự đồng ý một cách thoải mái hơn, đồng thời cũng thể hiện bạn là người có trách nhiệm và được đánh giá cao.Tuân theo hợp đồng lao độngNếu tự ý nghỉ việc mà không được sự đồng ý của công ty, hoặc không báo trước trong thời gian nhất định đã được quy định thì người lao động được coi là đơn phương chấm dứt hợp đồng và phải thực hiện các nghĩa vụ sau:Không được nhận trợ cấp thôi việc.Phải bồi thường cho người sử dụng lao động nửa tháng đến một tháng tiền lương.Có thể phải hoàn trả chi phí đào tạo cho công ty.Gặp khó khăn khi xin việc tại công ty mới.Bởi vậy nên bạn cần tuân theo quy trình xin nghỉ việc để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của bản thân mình.

VI. Lý do viết đơn xin nghỉ việc

Dù là trường hợp nào bạn cũng cần nêu rõ lý do xin nghỉ việc. Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do viết đơn xin nghỉ việc nào là hợp lý và chính đáng nhất và những lý do không chính đáng cần tránh nhé!

1. Lý do xin nghỉ việc chính đáng

Mong muốn thay đổi môi trường làm việc.Định hướng phát triển không phù hợp với công ty.Thay đổi địa chỉ, không thuận tiện đi làm tại công ty.Chế độ đãi ngộ không tương xứng với công sức bỏ ra.Không có cơ hội thăng tiến trong công việc.Mâu thuẫn với cấp trên không thể hòa giải.Bận đi học không thể tập trung cho công việc.Bận việc gia đình, muốn dành nhiều thời gian bên gia đình.Có cơ hội việc làm tốt hơn.Điều kiện sức khỏe không đủ để tiếp tục công việc.

2. Lý do xin nghỉ việc không chính đáng

Gia đình không cho làm việc.Không hòa nhập được với đồng nghiệp.Vì những lý do buồn phiền cá nhân.Không thích lịch làm việc của công ty.Công việc hiện tại nhàm chán.Ghét công việc hiện tạiXin nghỉ việc vì chia tay người yêuBố mẹ bắt nghỉ việcVới những lý do không chính đáng chắc chắn là các bạn không nên sử dụng bởi đây không chỉ là một lời nói mà còn khiến nhà tuyển dụng đánh giá con người bạn. Trong bất cứ những công việc gì chúng ta cũng nên thành thật và không được nói dối trong mọi trường hợp. Hãy thử nghĩ rằng nếu bạn nói dối thành công và che mắt được nhà tuyển dụng nhưng nếu khi họ biết sự thật chắc chắn họ sẽ thấy hối hận vì đã từng tin tưởng bạn.
Nếu bạn đã xác định rõ việc nghỉ việc của mình thì cũng nên có kế hoạch và thông báo trước đó, hay bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những mẫu cv xin việc mới đúng chuẩn để sẵn sàng chào đón một môi trường mới. Dù ra đi hay ở lại với bất cứ ly do gì chúng ta vẫn nên vui vẻ và thể hiện mình là người lịch sự, có văn hóa cũng như có sự chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

VII. Những điều cần làm trước khi nghỉ việc

Trước khi bạn nghỉ việc có lẽ việc đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là xin việc mới, hãy cố gắng và chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc thì công việc mới sẽ được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thực ra công việc được thay thế hay chuyển tiếp là điều quan trọng các bạn không nên chủ quan và cần cân nhắc kỹ lưỡng để kiểm soát được mọi vấn đề diễn ra xung quanh nó. Dưới đây là một số những việc bạn cần làm trước khi nghỉ việc, tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.Hãy giữ bí mậtKhi bạn quyết định nghỉ việc và tìm công việc mới, dù là những người rất thân bạn cũng không nên chia sẻ. Bởi có rất nhiều điều khi chúng ta nói ra sẽ ảnh hưởng không tốt đến suy nghĩ và công việc của mọi ngườiLưu trữ hồ sơ, dự án hay công việc bạn đang làmDù bạn nghỉ việc cũng vẫn phải có trách nhiệm với công việc của mình đã đảm nhiệm. Việc lưu trữ hồ sơ cách làm việc cũng giúp nhân viên thay thế chỗ của bạn nhanh chóng tiếp nhận công việc và không để ảnh hưởng nhiều tới công ty.Dọn dẹp máy tínhHãy đảm bảo tất cả những thông tin cá nhân của bạn hay những công việc bạn làm gần đây nhất bạn nên xóa đi, đặc biệt những vấn đề không liên quan đến công việc.Đơn xin nghỉ việcViết đơn xin nghỉ việc khi mọi thứ đã thật sự sẵn sàng, hãy viết ngắn gọi súc tích và đặc biệt hay ghi rõ ngày cuối cùng bạn làm việc và bạn sẽ hỗ trợ đào tạo và tìm người mới thay thế. Cũng đừng quên cảm ơn công ty đã giúp đỡ bạn trong thời gian bạn đã làm việc tại đó. Không nên viết đơn xin nghỉ dài dòng, khó hiểu các bạn nhé. Có thể bạn sẽ lựa chọn nghỉ xong và xin việc nhưng nên được nhận vào công ty mới hãy xin nghỉ.Sử dụng ngày phép và tiền thưởngBạn hãy dành thời gian để tính những ngày phép còn lại và các khoản thưởng hay tiền liên quan đến công ty trước khi nghỉ việc.Làm đẹp bản thânBạn hãy dành cho mình một khoảng thời gian để đi mua sắm, làm đẹp, thay những trang phục mới cũng như diện mạo mới cho bản thân để tạo ấn tượng tốt nhất cho nơi mới.Thư tạm biệt/chia tayKhi bạn rời xa môi trường làm việc nơi có nhiều kỷ niệm chắc chắn đừng quên viết thư chia tay nhé. Bạn có thể chuẩn bị những đoạn viết chia tay hoặc gặp trực tiếp những người thân thiết đã giúp đỡ mình trong khoảng thời gian qua. Hãy thực lòng cảm ơn họ để tạo ấn tượng tốt nhất dù bạn không còn làm việc ở đó nữa nhé.Chuẩn bị tinh thần về việc công ty có thể sẽ giữ chân bạnNếu công ty có những đề xuất tốt hơn và hấp dẫn để giữ chân bạn nhưng bạn hãy nhớ rằng vì sao bạn lại nghỉ và tìm công việc mới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để từ chối đề xuất công ty nhé.

Xem thêm: Tên Thật Của Binz – Tiểu Sử Ca Sĩ Binz

Tránh bàn tánBạn cần tránh những bàn tán đến các việc riêng trong thời gian nghỉ việc. Những gì bạn phát biểu trong thời gian này sẽ được mọi người gi nhớ và đánh giá lâu chính vì thế hãy giữ cho mình hình ảnh đẹp nhất khi rời công ty nhé.Các mẫu đơn xin nghỉ việc là một văn bản hành chính được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể. doanhnhan.edu.vn đã chia sẻ với các bạn rất nhiều mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn phù hợp với nhiều hoàn cảnh giúp quá trình tải mẫu đơn xin thôi việc của người dùng dễ và đơn giản hơn rất nhiều. Hi vọng, với các mẫu đơn xin nghỉ việc ở trên sẽ hữu ích cho người dùng.doanhnhan.edu.vn đã giới thiệu với các bạn mẫu đơn xin nghỉ việc chuẩn để các bạn chỉ việc điền các thông tin cá nhân. Hy vọng bạn sẽ tìm được công việc mới phù hợp hơn với bản thân.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm – nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.
Mẫu bản cam kết nghỉ việc Mẫu bản cam kết không tiết lộ thông tin kinh doanh của công ty Mẫu biên bản thanh lý nghỉ việc Mẫu biên bản thanh lý nghỉ việc mới nhất Mất quyết định thôi việc, có được nhận bảo hiểm xã hội một lần? Mất quyết định thôi việc có lấy được tiền bảo hiểm không ? Mẫu quyết định thôi việc và những thông tin quan trọng Mẫu quyết định cho thôi việc mới nhất Cách tính trợ cấp thôi việc 2021 Điều kiện hưởng trợ cấp thôi việc Giáo viên đánh bạc 2021 có bị buộc thôi việc không? Quy định về xử phạt hành vi đánh bạc

*

3 thay đổi quan trọng về trợ cấp thôi việc từ năm 2021 Nhiều thay đổi quan trọng về trợ cấp thôi việc từ năm 2021 Những trường hợp giáo viên bị buộc thôi việc Các trường hợp kỷ luật thôi việc đối với viên chức