Chia Sẻ Các Mẫu Đơn Xin Tài Trợ Kinh Phí Bản Word, Song Ngữ, Mẫu Đơn Xin Tài Trợ

*

Tổng hợp các mẫu thư ngỏ xin tài trợ kinh phí bản word, song ngữ- cách viết đúng cách

Mẫu thư ngỏ xin tài trợ ✅(tiếng Anh là Call for Proposal hoặc letter of Donation ) ✅ tải mẫu xin tài trợ kinh phí,✅ thư ngỏ xin tài trợ tiệc tất niên, thư ngỏ xin tài trợ chương trình văn nghệ,✅xin tài trợ bản word mới nhất hiện nay- mẫu thư kêu gọi ủng hộ,✅cách viết đúng cách. Đây là mẫu thư trước mình cũng đã giới thiệu 1 lần mình đã viết mẫu thư kêu gọi ủng hộ. Làm thế nào được viết được thư ngỏ, thư tài trợ bóng đá, công trình, từ thiện .v.v ? Mẫu thư ngỏ tiếng Anh xin tài trợ sao cho đúng?

Nội dung chính:

Làm thế nào viết thư ngỏ xin tài trợ đúng cách?Mẫu thư ngỏ xin tài trợ số 1: Mẫu thư xin tài trợ

Làm thế nào viết thư ngỏ xin tài trợ đúng cách?

Xác định rõ mục tiêu của thư ngỏ. 

Cụ thể bạn hy vọng sẽ nhận được gì với lá thư xin tài trợ? Bạn muốn thể hiện điều gì? Bạn cần tài trợ cho hoạt động gì và tại sao điều đó lại quan trọng? Trước khi viết một lá thư xin tài trợ, bạn cần phải biết câu trả lời cho những câu hỏi trên.

READ:  16 Lưu Ý Về Mẫu Đơn Ly Hôn Đơn Phương Viết Sẵn, 16 Lưu Ý Về Mẫu Đơn Ly Hôn Đơn Phương Chuẩn Nhất

Đang xem: Mẫu đơn xin tài trợ kinh phí

Thư ngỏ mời tài trợ cần phải rõ ràng và đúng trọng tâm. Một lá thư ngỏ không rõ ràng hoặc bạn không rõ mình cần gì hay tại sao sẽ không mang lại kết quả tốt.

Hiểu được tại sao bạn phải đạt được mục tiêu. Một lá thư xin tài trợ sẽ có cơ hội thành công cao hơn nếu nó mang một ý nghĩa nhất định. Thuyết phục nhà tài trợ rằng tại sao điều đó lại xứng đáng để họ đóng góp tiền bạc hay thời gian của mình. Ví dụ như bạn có thể kể cho họ nghe một câu chuyện về việc sự kiện này có thể giúp đỡ cho một cá nhân nào đó hay một cộng đồng như thế nào.

Lập một danh sách các nhà tài trợ. 

Ai trong số họ sẽ có thể ủng hộ cho sự kiện của bạn? Có thể một chủ doanh nghiệp nào đó sẽ giúp đỡ bạn vì một lý do cá nhân của họ. Hoặc có thể sẽ có một tổ chức phi lợi nhuận đã từng hỗ trợ cho những hoạt động tương tự. Ai đã từng tài trợ cho những sự kiện như vậy? Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Mở 2020 Chính Xác, Điểm Chuẩn Đại Học Mở Tphcm 2020 Chính Xác

Hãy nhớ bao gồm cả những cá nhân hay doanh nghiệp có mối liên hệ cá nhân với bạn hay đồng nghiệp của bạn. Đừng bao giờ đánh giá thấp những mối quan hệ cá nhân.

READ:  Tải Mẫu Đơn Xin Lấy Lại Tiền Đặt Cọc Và Hướng Dẫn Viết Đơn Chi Tiết Nhất

Đừng bỏ qua những doanh nghiệp nhỏ. Rất có thể họ cũng sẽ sẵn lòng để giúp đỡ. Hãy nhớ nhấn mạnh về địa điểm bạn sẽ tổ chức sự kiện. Những doanh nghiệp tại địa phương thường muốn duy trì quan hệ với người dân ở đó bởi điều này mang lại cho họ rất nhiều lợi ích.

Xem thêm: Cách Tính Tổ Hợp Xác Suất Bằng Máy Tính

Nếu bạn làm việc theo nhóm, hãy chia đều danh sách những nhà tài trợ cho mỗi thành viên trong nhóm để chịu trách nhiệm liên hệ với họ.

Mẫu thư ngỏ xin tài trợ số 1: Mẫu thư xin tài trợ

THƯ NGỎ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH“Cùng em, vui đến trường”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu Đơn