Mẫu Đơn Xin Hỗ Trợ Kinh Phí Đi Học Tập, Đơn Xin Hỗ Trợ Kinh Phí Học Tập

Hầu hết mọi hoạt động thường ngày của con người, kể cả tổ chức lẫn cá nhân đều cần phải có các khoản tiền mới duy trì hoạt động được. Tiền giúp trang bị cơ sở vật chất, giúp hỗ trợ về nguồn nhân lực. Trong nhiều trường hợp gặp khó khăn về chi phí hoạt động, bạn cần phải xin các nguồn hỗ trợ khác nhau thì mới tiếp tục hoạt động được hoặc đẩy mạnh hiệu quả của hoạt động. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn xin hỗ trợ kinh phí.

Đang xem: Mẫu đơn xin hỗ trợ kinh phí đi học

Cách điền đơn xin trợ cấp thêm tiền cho con

1. Những trường hợp cần làm đơn xin hỗ trợ kinh phí

*

Có rất trường hợp cần hỗ trợ kinh như trên, chúng tôi sẽ đưa ra một mẫu đơn xin hỗ trợ kinh phí đi học đối với một cán bộ Đảng được cử đi học Trung cấp chính trị.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN HỖ TRỢ KINH PHÍ ĐI HỌC

Kính gửi: Đồng chí Nguyễn Văn Quân

Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Cam Thanh

Tôi tên là : Vũ Duy Anh

Chức vụ : Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng

READ:  #5099 Mẫu Đơn Xin Việc Vinmart, #3672 Mẫu Cv Cửa Hàng Trưởng

Đơn vị : Trường THCS Chế Lan Viên

Sinh hoạt tại chi bộ trường THCS Chế Lan Viên

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy xã Cam Thanh về việc chọn cử đảng viên tham dự lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính năm 2020.

Xem thêm: Em Hãy Nêu Tên Một Số Cây Có Hại Cho Sức Khỏe Con Người, Loài Gây Hại

Tôi làm đơn này kính mong Đảng ủy xã Cam Thanh hỗ trợ một phần kinh phí đi thực tế tại Hà Nội (bao gồm việc đi lại, ăn ở) vì địa điểm đi thực tế rất xa và dài ngày, trong khi điều kiện của tôi có hạn. Tôi xin cam kết đi học đầy đủ, cố gắng học tập và nghiên cứu tốt trong suốt quá trình đi thực tế, đồng thời đảm bảo hoàn thành công tác được Đảng ủy xã Cam Thanh phân công. Sau khi đi thực tế tôi sẽ tiếp tục hoàn thành xong chương trình học bồi dưỡng chính trị, mang kiến thức đã tiếp thu được để phục vụ cho Đảng và cho ngành giáo dục, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục tại địa phương xã Cam Thanh.

Xem thêm: Cách Trồng Hoa Mẫu Đơn Trung Quốc Hoa Đẹp Độc Đáo, Cách Trồng Hoa Mẫu Đơn Cho Hoa Nở Siêu Đẹp

Trân trọng cảm ơn!

Cam Thanh, ngày 4 tháng 4 năm 2020

Người làm đơn

(ký, ghi rõ họ tên)

Trong mọi hoạt động, nếu bất cứ tổ chức, cá nhân nào gặp khó khăn về tài chính, hãy làm đơn xin hỗ trợ kinh phí nộp cho cấp trên có thẩm quyền để được giúp đỡ, khắc phục khó khăn để hoạt động tốt hơn. Hy vọng với mẫu đơn xin hỗ trợ kinh phí đi học như trên các bạn có thể tham khảo và viết thật chuẩn xác các loại đơn xin hỗ trợ kinh phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu Đơn