Biểu Mẫu Đơn Vay Thấu Chi Ngân Hàng Nông Nghiệp, Cho Vay Theo Hạn Mức Thấu Chi Tài Khoản

Nếu bạn đang phân vân về gói vay thấu chi lương Agribank. Và muốn tìm hiểu các thông tin của gói vay như thế nào. Vậy hãy cùng đọc và trang bị kiến thức của gói vay này qua nội dung sau đây.

Đang xem: Mẫu đơn vay thấu chi ngân hàng nông nghiệp

Vay thấu chi lương là một hình thức giúp cho các đối tượng khách hay đi làm hưởng lương hàng tháng dễ tiếp cận với nguồn vay uy tín. Một hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn và sản phẩm vay thấu chi lương ngân hàng Agribank được nhiều người lựa chọn.

Vay thấu chi lương Agribank là gì?

Hình thức vay thấu chi không còn quá mới mẻ nữa. Nhưng với những khách hàng mới lần đầu tham gia vay sẽ không hiểu nó là gì. Chúng ta có thể tạm hiểu gói vay này giúp cho bạn vay tiền vượt số tiền lương được trả về thẻ ATM Agribank tháng tháng.

*

Hoặc có thể hiểu đơn giản hơn là bạn có thể dùng số tiền trong tài khoản vượt quá hạn mức so với lương nhận được hàng tháng. Số tiền đó sẽ được ngân hàng tính theo thỏa thuận trước đó. Số tiền tiêu vượt hạn mức đó sẽ được trừ vào tháng lương tiếp theo của bạn.

READ:  Hướng Dẫn Viết Mẫu Đơn Xin Chấm Dứt Hợp Đông, #1 Mẫu Đơn Xin Chấm Dứt Hợp Đồng

Nếu muốn tham gia vay thấu chi ở Agribank thì tất nhiên bạn phải sử dụng thẻ của ngân hàng này. Hạn mức thấu chi được bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mức lương của bạn.

Ưu điểm của hình thức vay thấu chi ngân hàng Agribank

Những ưu điểm của gói vay này giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn khi tham gia. Hãy xem nó là những ưu điểm gì nhé

1. Vay vốn dễ dàng chỉ cần đạt đủ điều kiện đang đi làm và nhận lương hàng tháng qua Agribank.

2. Có thể vay được tiền Việt Nam hoặc tiền ngoại tệ.

3. Thời gian vay thấu chi theo bảng lương Agribank là 12 tháng. Có thể vay trong 1 lần hoặc nhiều lần. Hình thức trả nợ là trừ thẳng vào lương trong tháng tiếp theo.

4. Vay thấu chi sẽ không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh.

Xem thêm: Tiểu Sử Albert Einstein Là Ai

5. Lãi suất của gói vay vô cùng cạnh tranh, thông thường từ 17%- 20%/năm. Được tính theo hình thức dư nợ gốc giảm dần.

Điều kiện để tham gia vay thấu chi Agribank

Là gói vay dễ tham gia những chúng ta vẫn phải đạt được các điều kiện cần thiết mà ngân hàng đặt ra. Không phải ai cũng được đồng ý vay thấu chi. Bạn hãy cố gắng đạt được những điều kiện sau đây trước khi tới ngân hàng nhé.

*

Khách hàng vay tiền phải có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi (nữ) còn Nam là 60 tuổi.Có sổ hộ khẩu hoặc KT3 (tạm trú tạm vắng) tại địa bàn ngân hàng Agribank cung cấp gói vay.Người vay phải đi làm và được hưởng lương hàng tháng và nhận lương qua tài khoản Agribank.Phải có đầy đủ các loại giấy tờ như chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.Đầy đủ các loại hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của ngân hàng.

READ:  Tổng Hợp Các Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Ở Phường, Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Của Địa Phương Cư Trú 2021

Vay thấu chi lương Agribank cần chuẩn bị hồ sơ gì

Để rút ngắn thời gian giải quyết vay thấu chi lương Agribank cần chuẩn giấy tờ sau đây. Còn tới ngân hàng chúng ta sẽ bổ sung thêm một số loại giấy tờ và hồ sơ sau. Hồ sơ gồm có

Mẫu giấy đề nghị vay thấu chi theo mẫu của ngân hàngGiấy xác nhận bảng lương hoặc sao kê bảng lương.Xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn và nhận lương bằng thẻ Agribank.Bản sao của các loại giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu.Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tạm vắng cùng bản chính để đối chiếu.

Khi bạn hoàn tất các hồ sơ này, hãy nộp về cho ngân hàng. Nếu đạt đủ điều kiện qua quá trình thẩm định. Sau 48 giờ thì bạn sẽ được ngân hàng Agribank chấp thuận. Khoản vay sẽ không lớn hơn 4 tháng thu nhập hàng tháng của các bạn.

Lãi suất, hạn mức vay thấu chi Agribank 2020

Hạn mức vay thấu chi Agribank cao hoặc thấp còn phụ thuộc vào nguồn thu nhập hàng tháng của bạn. Nhưng ngân hàng sẽ giới hạn số tiều thấu chi từ 150 triệu và thời gian trả nợ trong 12 tháng.

*

Lãi suất vay thấu chi theo lương Agribank sẽ từ 13% – 16%/Năm. Lãi suất được coi là cạnh tranh so với các công ty tài chính và ngân hàng khác. Nhưng bạn hãy lưu ý lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kỳ do ngân hàng điều chỉnh và đối tượng vay.

READ:  Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Đơn Phương Với Người Nước Ngoài, Please Wait

Xem thêm: Thi Công Xây Nhà Cấp 4 Diện Tích 8X12M, ThiếT Kế MẫU Nhà CấP 4 MáI TháI ĐẹP 8X12M

Như vậy các bạn đã hiểu rõ về cách vay thấu chi lương Agribank rồi. Hãy ghi nhớ thời gian trả nợ đầy đủ để tránh vướng vào cách rắc rối của khoản vay mang lại. Nếu còn câu hỏi băn khoăn gì khác, hãy bình luận ở dưới để được doanhnhan.edu.vn tư vấn ngay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu Đơn