Tải Cv Xin Việc Tốt Nhất, Tạo Mẫu Cv Download Nhiều Nhất 2021

CV là gì? CV xin việc là một bản mô tả cá nhân chuẩn và chính xác nhất về khả năng cũng như trình độ của một ứng viên dành để gửi cho nhà tuyển dụng. Một mẫu CV xin việc chuẩn, CV đẹp sẽ khiến cho nhà tuyển dụng ấn tượng và tỉ lệ được lựa chọn để gọi phỏng vấn cũng như gọi đi làm việc là khá cao.Mời các bạn cùng tham khảo 35 mẫu CV xin việc đẹp bằng tiếng Anh, tiếng Việt theo đúng chuẩn, theo từng lĩnh vực ngành nghề. Có cả những mẫu dành cho người mới ra trường, người chưa có kinh nghiệm và những người đã có nhiều kinh nghiệm.

Đang xem: Mẫu cv download

Những mẫu CV xin việc tiếng Anh, tiếng Việt đúng chuẩn

Mẫu CV 1: CV xin việc dành cho kiến trúc sưMẫu CV 2Mẫu CV 3 Mẫu CV xin việc cho nhà thiết kếMẫu CV 4Mẫu CV 5Mẫu CV 6: Mẫu CV xin việc cho kỹ sư xây dựngMẫu CV 7: Mẫu CV xin việc cho thiết kếMẫu CV 8: CV xin việc cho chuyên viên kinh doanhMẫu CV 9: Mẫu CV dành cho nhà thiết kế chuyên nghiệpMẫu CV 10: Mẫu CV xin việc cho giám đốc nghệ thuậtMẫu CV 11: Mẫu CV xin việc cho nhà vănMẫu CV 12: Mẫu CV cho giám đốc sáng tạoMẫu CV 13: Mẫu CV xin việc cho thiết kế đồ họaMẫu CV 14: CV xin việc cho trợ lý giám đốcMẫu CV 15: CV xin việc cho chuyên giaMẫu CV 16: CV Xin việc cho trưởng phòng kinh doanh/MarketingMẫu CV xin việc cho nhân viên Kế toánCV mẫu cho nhân viên Ngân hàngMẫu CV xin việc cho nhân viên IT (CNTT)Mẫu CV xin việc cho nhân viên kiểm toánNhững mẫu CV xin việc khác

Mẫu CV 1: CV xin việc dành cho kiến trúc sư

Kiến trúc sư là ngành nghề khá phổ biến, mẫu CV này sẽ giúp các bạn thêm ý tưởng viết mẫu CV xin việc hay, đầy đủ thông tin và cá tính riêng của mình.

Mẫu CV 2

Mẫu CV này nhìn rất chuyên nghiệp, bạn có thể tùy biến rất nhiều cho phù hợp với sở thích của mình.

Mẫu CV 3 Mẫu CV xin việc cho nhà thiết kế

Mẫu CV này dành cho nhà thiết kế trầm tính, mẫu này rất hợp đẹp và chuẩn.

Mẫu CV 4

Với những ai thích màu trắng, màu của sự đơn giản thì đây là CV xin việc quá hoàn hảo cho bạn.

Mẫu CV 5

Bạn hầu như không thấy nhiều khoảng trống trong mẫu hồ sơ xin việc này. Không gian được bố trí rất hợp lý, đây là một mẫu CV tuyệt vời để tham khảo.

Mẫu CV 6: Mẫu CV xin việc cho kỹ sư xây dựng

Những người làm kỹ sư xây dựng, giám sát công trình sẽ vô cùng thích thú với mẫu CV này đấy.

Mẫu CV 7: Mẫu CV xin việc cho thiết kế

Mẫu CV này được thiết kế dành riêng cho dân thiết kế (Designer), những người thích sự đơn giản với 2 tông màu xanh và trắng.

Mẫu CV 8: CV xin việc cho chuyên viên kinh doanh

Đây là mẫu CV xin việc dành cho chuyên viên phát triển kinh doanh, phát triển thị trường. Mẫu CV này sở hữu 2 màu chủ đạo là trắng và xanh đậm rất giản dị, nhưng cực kỳ chuyên nghiệp.

Mẫu CV 9: Mẫu CV dành cho nhà thiết kế chuyên nghiệp

Mẫu CV xin việc này sẽ giúp các nhà thiết kế chuyên nghiệp thuyết phục nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngắn gọn, xúc tích, nhưng cực kỳ sáng tạo.

Mẫu CV 10: Mẫu CV xin việc cho giám đốc nghệ thuật

Không quá cầu kì, màu mè nhưng đầy đủ thông tin chính là điểm mạnh của mẫu CV này.

Xem thêm: Ca Sĩ Đan Nguyên Hay Nhất 2019, Đan Nguyên Hay Nhất 2019

Mẫu CV 11: Mẫu CV xin việc cho nhà văn

Mẫu CV này được thiết kế dành riêng cho nhà văn tham khảo, viết CV xin việc cho mình thật chuyên nghiệp. Tuy đơn giản nhưng rất tinh tế.

Mẫu CV 12: Mẫu CV cho giám đốc sáng tạo

Mẫu CV xin việc này vừa sáng tạo vừa chuyên nghiệp xứng tầm 1 giám đốc.

Mẫu CV 13: Mẫu CV xin việc cho thiết kế đồ họa

Những ai muốn xin vào vị trí thiết kế đồ họa thì tải mẫu này nhé, chỉ với 1 trang giấy mọi thông tin đều có. Những bạn làm nghề khác cũng có thể tham khảo mẫu này nhé.

Mẫu CV 14: CV xin việc cho trợ lý giám đốc

Những người ứng tuyển vào vị trí trợ lý giám đốc, trợ lý tổng giám đốc đều dùng được mẫu này nhé.

Mẫu CV 15: CV xin việc cho chuyên gia

Những người muốn ứng tuyển vào vị trí chuyên gia, chuyên viên chiến lược kinh doanh, giám đốc kinh doanh & Marketing đều có thể tham khảo mẫu này.

Mẫu CV xin việc cho nhân viên Kế toán

Mẫu CV 17: Mẫu CV cho kế toán trưởngKế toán trưởng là những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về kế toán. Vì vậy càng phải chú trọng khi viết CV xin việc.Mẫu CV 18: Mẫu CV xin việc cho kế toán thuếKế toán thuế là một trong những vị trí hot nhất của mọi công ty. Khi viết CV nên tận dụng tối đa kinh nghiệm mình có được, các yếu tố khác như trình độ học vấn, sở thích và kỹ năng hãy viết ngắn gọn.Mẫu CV 19: Mẫu CV cho kế toán công nợ (Tiếng Việt)Mẫu CV 20: Mẫu CV cho kế toán công nợ (Tiếng Anh)Mẫu CV 21: Mẫu CV cho kế toán mới ra trườngVới những kế toán mới ra trường, chưa có kinh nghiệm thì viết CV xin việc sao cho thuyết phục nhà tuyển dụng cũng không hề đơn giản chút nào. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu này để thêm ý tưởng.

CV mẫu cho nhân viên Ngân hàng

Mẫu CV 22: Mẫu CV xin việc ngân hàng TechcombankMẫu CV 23: Mẫu CV xin việc ngân hàng AgribankMẫu CV 24: Mẫu CV xin việc ngân hàng VietinbankMẫu CV 25: Mẫu CV xin việc ngân hàng DongA bankMẫu CV 26: Mẫu CV xin việc ngân hàng VIB

Mẫu CV xin việc cho nhân viên IT (CNTT)

Công nghệ thông tin (IT) là một trong những ngành HOT nhất hiện nay, lương cao, cơ hội thăng tiến nhiều, cơ hội tìm việc cũng nhiều. Ngoài làm việc ở các công ty, còn có cơ hội kiếm tiền online khá tốt.

Xem thêm: Mẫu Giấy Xác Nhận Công Tác Mới Nhất (4 Mẫu), Mẫu Giấy Xác Nhận Công Tác Chuẩn, Đầy Đủ Nhất

Mẫu CV 27: Mẫu cho nhân viên Security

Mẫu CV xin việc cho nhân viên kiểm toán

Những công ty kiểm toán thường có mẫu CV xin việc riêng, các bạn cần tìm hiểu kỹ họ có yêu cầu làm theo mẫu riêng không nhé. Nếu không thì chọn mẫu của một công ty bất kỳ, xóa logo, thay đổi chút thông tin là được:Mẫu CV 28: Công ty kiểm toán DTLMẫu CV 29: Công ty kiểm toán VACOMẫu CV 30: Công ty kiểm toán AACMẫu CV 31: Công ty kiểm toán Unistar

Những mẫu CV xin việc khác

Mẫu CV 32: Mẫu đơn ứng tuyển bằng tiếng NhậtMẫu CV 33: Mẫu cho nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm bằng Tiếng ViệtMẫu CV 34: Mẫu CV xin việc trợ lý kinh doanh bằng Tiếng AnhMẫu CV 35: Mẫu CV chuẩn cho sinh viên mới ra trường, mới tốt nghiệpMẫu CV đẹp mắt, trình bày rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích nhưng chuyên nghiệp sẽ thu hút nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên.