Mẫu Cv Đơn Giản – Mẫu Cv Tiếng Việt

CV xin việc căn bản

Một biểu mẫu CV ấn tượng sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Vậy làm thế nào để viết CV tốt thì trước hết bạn phải có một mẫu CV xin việc đẹp.

Đang xem: Mẫu cv đơn giản

Trong bài viết này doanhnhan.edu.vn sẽ chia sẻ cho bạn một mẫu CV căn bản file Word để các bạn tùy ý chỉnh sửa theo phong cách riêng của mình. Đây chính là điểm làm nên sự khác biệt giữa mẫu CV xin việc của bạn với các ứng viên khác đấy.

Mẫu CV xin việc đơn giản

Ngoài việc chia sẻ mẫu CV xin việc chuẩn cho các bạn, doanhnhan.edu.vn xin gợi ý cho các bạn cách viết CV gây thiện cảm tốt với nhà tuyển dụng, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách viết CV gây ấn tượng tốt

1. CV Không Bắt Buộc Phải Có ẢnhNếu như các nhà tuyển dụng yêu cầu bạn phải có ảnh trong CV, bạn phải sử dụng các hình ảnh chụp chân dung, không qua chỉnh sửa quá nhiều, trình bày ảnh một cách ưa nhìn, khoa học, chuyên nghiệp để khi nhìn vào CV, các nhà tuyển dụng sẽ thấy được sự gọn gàng, sạch sẽ. Ngoài ra, nếu các nhà tuyển dụng không yêu cầu có ảnh (thông thường là đối với các CV Online), bạn không cần thiết phải đưa ảnh vào.2. Trình Bày CV Một Cách Chuyên NghiệpTrong cách viết CV xin việc ấn tượng, cách trình bày CV là một nội dung rất quan trọng. Khi trình bày, bạn nên chú ý đến sự cân đối về căn lề, căn chỉnh các dòng sao cho dễ nhìn và cân đối, lựa chọn Font chữ, bố cục rõ ràng.
– Bạn nên dùng các Font như Times New Roman, Arial, Tahoma.- Cỡ chữ 12 – 13.- Trình bày các thông tin một cách ngắn gọn, đủ ý, dễ hiểu.- Giãn cách dòng theo nguyên tắc Gestalt.- Lưu CV dưới dạng File PDF để CV trông chuyên nghiệp và tránh tình trạng lỗi Font chữ khi đọc.3. Tiêu ĐềTiêu đề cũng là một trong cách viết CV xin việc ấn tượng mà bạn bắt buộc phải thực hiện được. Tiêu đề của bạn nên viết hoa, bôi đậm, căn giữa và để cỡ chữ to hơn so với những nội dung khác (để cỡ chữ 16).

Xem thêm: Xây Nhà 2 Tầng Diện Tích 5X16M (Lựa Chọn Thiết Kế, Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X16M Của Gia Đình Chị Hạnh

4. Thông Tin Cá NhânMục này, bạn chỉ cần nêu họ tên, ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email (bạn nên lập một địa chỉ email có đầy đủ họ tên của bạn để thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn đồng thời, giúp các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được thông tin của bạn).5. Vị Trí Ứng TuyểnTrong một CV xin việc, bạn không thể bỏ qua vị trí ứng tuyển, đây là mục quan trọng để các nhà tuyển dụng có thể lọc hồ sơ các vị trí riêng rẽ để dễ dàng quản lý hơn.6. Nêu Bật Các Thành Tích Của BạnNếu được các điểm mạnh và thành tích cá nhân cũng là một điểm đáng lưu ý trong cách viết CV xin việc ấn tượng. Các mục trình bày CV của các ứng viên sẽ giống nhau, vì vậy, để làm CV trở nên ấn tượng, bạn sẽ phải có những điểm riêng biệt cho mình, trong đó, thành tích chính là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt đó, vì vậy, bạn hãy liệt kê toàn bộ những thành tích mà mình đã có.
7. Trình Tự Thời GianThông thường trong một CV xin việc, rất nhiều bạn đã bỏ qua điểm lưu ý này, điều đó, sẽ khiến CV của bạn thiếu đi một chút sự chuyên nghiệp, vì vậy, khi trình bày, bạn nên thống nhất trình tự thời gian liệt kê trong các thư mục, học vẫn, giải thưởng, kinh nghiệm làm việc, quá trình công tác,…8. Độ DàiKhông phải CV dài mới thuyết phục được các nhà tuyển dụng, đôi khi, bạn chỉ cần trình bày các thông tin một cách ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện được toàn bộ những nội dung quan trọng liên quan đến bản thân bạn cũng đủ để các nhà tuyển dụng cảm thấy hài lòng.

Xem thêm: Iam Cardi B (@Iamcardib) · Twitter, The Year Of Cardi B

9. Tùy Chỉnh CVKhi xem CV của một ứng viên, điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm, bên cạnh cách trình bày CV còn là những kinh nghiệm, kỹ năng mà ứng viên có để đánh giá được sự phù hợp đối với công việc của các ứng cử viên, vì vậy, khi trình bày CV, bạn nên nhấn mạnh vào hai mục này để thể hiện được tất cả thế mạnh, ưu điểm của bản thân mình.
CV là gì? – Những lưu ý khi viết CV Những điều cần lưu ý khi viết CV xin việc

*

Mẫu CV kế toán đẹp Mẫu CV xin việc kế toán miễn phí Hướng dẫn viết CV xin việc giáo viên từ A đến Z Cách viết CV xin việc cho giáo viên

*

Mẫu CV xin việc lái xe Cách viết CV xin việc lái xe Mẫu CV IT tiếng Anh CV xin việc nghành công nghệ thông tin bằng tiếng anh Mẫu CV bằng tiếng Anh CV xin việc bằng tiếng Anh chuẩn nhất Mẫu CV online Tải mẫu CV xin việc Cách viết mục tiêu nghề nghiệp chuẩn giúp CV “tỏa sáng” Nguyên tắc viết mục tiêu nghề nghiệp