4 Bộ Mẫu Cv Bản Word Ấn Tượng 2020, Mẫu Cv Xin Việc File Word Hoàn Thiện Chuẩn Nhất

Khi bạn trả lời được câu hỏi “Nhà tuyển dụng mong đợi điều gì ở bản CV xin việc này”, bạn đã nắm chắc được 80% cơ hội lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng rồi.

Bài viết chia sẻ mẫu CV xin việc hoàn chỉnh gây ấn tượng ngay từ lần đầu với nhà tuyển dụng, sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn trong mắt những nhà tuyển dụng khó tính.

Đang xem: Mẫu cv bản word

Phụ lục

CV xin việc là gì và tác dụng ?Sự khác biệt giữa CV xin việc, Hồ sơ xin việc, Sơ yếu lý lịch và đơn xin việc7 bước viết CV xin việc ấn tượngChiến lược để tạo nên 1 bản CV xin việc hoàn hảo

CV xin việc là gì và tác dụng ?

CV xin việc là gì?

CV xin việc là viết tắt của “Curriculum vitae” dịch theo nghĩa tiếng việt là một bản “Sơ yếu lý lịch”.(Nguồn wikipedia )

Nhưng thực chất CV là một bản tóm tắt về quá trình học tập kinh nghiệm làm việc và các kĩ năng khác liên quan đến chuyên môn và vị trí mà bạn ứng tuyển.

5 tác dụng của CV xin việc

Có tới trên 65% nhà tuyển dụng bị thu hút và muốn đọc một mẫu CV thiết kế theo cá tính 1 cách độc đáo, hơn là phải ngồi đọc một bản CV “chán òm” đơn điệu và trải dài trên nhiều trang giấy.

Xem thêm: Giấy Xác Nhận Kinh Nghiệm Làm Việc, Thư Xác Nhận Kinh Nghiệm Xin Giấy Phép Lao Động

Dưới đây là 5 lợi ích của một bản cv xin việc chuẩn chuyên nghiệp:

Bạn là ứng viên thích hợp với công tyBạn có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc của công tyTrình độ giáo dục và chuyên môn đủ so với yêu cầu xét tuyển Kinh nghiệm và kĩ năng của bạn đủ để đáp ứng tốt công việc đang ứng tuyểnTrình độ và tính chuyên nghiệp trong công việc của bạn

(Khảo sát của nền tảng tuyển dụng trực tuyến doanhnhan.edu.vn với hơn 3000 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam về xu hướng CV xin việc 2019).

Vậy làm sao để có thể thiết kế được một bản CV theo cá tính đặc trưng của từng bạn giúp tăng cơ hội “Trúng tuyển” ngay lần đầu tiên phỏng vấn.

Xem thêm: Đàn Ông Thích Gì Ở Người Tình? Lí Do Tại Sao Đàn Ông Ngoại Tình

*
*
*
*

Mẫu cv xin việc đơn giản

Những lỗi cơ bản khi viết CV xin việc

Để ảnh thiếu trang trọng, không rõ nét khuôn mặt

Bạn nên chọn ra những bức ảnh ăn mặc lịch sự chụp rõ nét cả khuôn mặt của mình.