Thầy Giáo Mai Xuân Thứ (Faptv

Nói về chuyện tỏ tình với hotgirl võ cổ truyền trên sóng truyền hình, thầy giáo điển trai đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Đang xem: Mai xuân thứ

Sau tập mở màn của chương trình truyền hình Khúc hát se duyên, anh chàng “hot boy” Mai Xuân Thứ là cái tên đang được nhiều khán giả quan tâm. Trên sóng truyền hình, Mai Xuân Thứ đã tỏ tình với hotgirl võ cổ truyền – Tính Võ và thành công nắm tay cô ra về.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thầy giáo Mai Xuân Thứ còn sở hữu giọng nói ấm áp, tính cách nhẹ nhàng. Mai Xuân Thứ sinh năm 1997, hiện là sinh viên Nhạc viện TP.HCM chuyên ngành Organ. Ngoài ra, anh chàng còn làm giáo viên dạy Piano, sáng tác nhạc và hòa âm phối khí. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài hiền lành, điển trai “đốn tim” nhiều cô gái, Xuân Thứ còn có “gia tài” những giải thưởng đáng ghen tị như: Thủ khoa đầu vào Nhạc viện năm 2012, Quán quân Hot V- Teen 2014 và Á vương Quốc tế cuộc thi Mister Global Teen 2016 tại Thái Lan, Top 8 Tuyệt đỉnh song ca đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ 2016…

Nói về chuyện tỏ tình với Tính Võ thành công trên sóng truyền hình, Mai Xuân Thứ bộc bạch: “Thứ cảm thấy rất bất ngờ. Vì theo đánh giá của bản thân Thứ, 3 chàng trai cùng đến tỏ tình như Thứ đều có màn tỏ tình được chuẩn bị rất công phu, cách nói chuyện cũng ngọt ngào, dễ khiến con gái yêu thích. Còn màn tỏ tình của Thứ lại quá đơn giản, Thứ chỉ nói những gì mình nghĩ, không cầu kì, hoa mĩ, vậy nên khi biết mình được chọn Thứ đã rất bất ngờ”.

Xem thêm: Download Mẫu Đơn Xin Nghỉ Thai Sản Cho Chồng Khi Vợ Sinh Con

“Là người sống nội tâm nên Thứ không thể hiện quá nhiều tình cảm ra bên ngoài. Thứ cũng không muốn cường điệu hóa mọi thứ, vì vậy màn tỏ tình với Tính chỉ là nghĩ sao làm vậy, mọi thứ đều theo cảm xúc thật của Thứ. Thứ càng không đặt nặng chuyện thắng hay thua vì trong tình yêu vốn không có chỗ cho thắng thua”.

Trước câu hỏi đã từng quen biết Tính Võ trước đây chưa, Mai Xuân Thứ bộc bạch: “Nói quen biết thì không đúng mà không quen biết cũng không phải, vì thật ra Thứ đã biết cái tên Tính Võ từ rất lâu. Năm 2014, Thứ tham gia cuộc thi Hot V-Teen, Tính Võ thì dự thi cuộc thi Miss Áo dài, do cả 2 đều cùng một đơn vị Tổ chức nên Thứ đã được nghe qua tên Tính Võ. Nhưng để gặp gỡ và nói chuyện cùng Tính thì mãi đến bây giờ mới có cơ hội”.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Của Giáo Viên, Đơn Xin Chuyển Công Tác Giáo Viên Thcs

“Lần đầu tiên nhìn thấy Tính, nhìn ánh mắt, khuôn mặt của Tính, dù chỉ qua màn hình giới thiệu, Thứ đã cảm thấy Tính là người sống nội tâm. Vì bản thân Thứ cũng là người sống nội tâm nên Thứ rất thích điều đó ở Tính. Tính chỉ mới vào Sài Gòn 1 năm, công việc vẫn chưa ổn định, bản thân Thứ cũng sắp tốt nghiệp, việc học và công việc bên ngoài khá nhiều. Sau chương trình, cả hai đều khá bận rộn nên không có nhiều cơ hội gặp mặt trực tiếp. Thứ và Tính chủ yếu trò chuyện trên Facebook, hai đứa chỉ cần có thời gian rảnh lại nhắn tin với nhau. Càng nói chuyện với nhau nhiều hơn, Thứ lại càng thấy được ấn tượng ban đầu của Thứ về Tính là đúng. Tính là người sống rất nội tâm, mặc dù vậy khi giao tiếp với mọi người Tính lại luôn vui vẻ, hoà đồng khiến Thứ càng yêu thích và muốn bên cạnh Tính”.