Mai Thảo Linh Tuổi 14 Nhổ Giò Cao 1M7 Nhờ Chơi Môn Của Các Bạn Nam

Mai Thảo Linh (Lọ Lem) không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp mà còn nổi bật với chiều cao 1m70 dù mới 14 tuổi.

*

Con gái đầu lòng của MC Quyền Linh gây xôn xao mạng xã hội với diện mạo xinh đẹp ở tuổi 14.

Đang xem: Mai thảo linh

Mai Thảo Linh (tên gọi thân mật Lọ Lem) là con gái đầu lòng của MC Quyền Linhvàbà xã Dạ Thảo. Cô gái 14 tuổi ngày càng ra dáng thiếu nữ, đường nét gương mặt thanh tú, hài hòa. Đặc biệt, hiện tại Lọ Lem đã cao nổi bật, áng chừng khoảng 1m70.

Trong những bức ảnh gia đình được MC Quyền Linh cùng vợ đăng tải cho thấy Lọ Lem cao hơn hẳn phụ huynh, trong đó cha cao 1m68.Côbéđược nhiều người gọi là hoa hậu tương lai, mong muốn Lọ Lem đi thi nhan sắc khi đủ tuổi. Hay còn so sánh cô bé với người đẹp Trương Bá Chi, từng khuynh đảo xứ Cảng thơm những năm 80, 90 vì nhan sắc kiều diễm.

Khi chụp ảnh cùng gia đình, Lọ Lem cao hơn hẳn cha me, áng chừng cô bé cao 1m70.

MC Quyền Linh cũng như bà xã nhất trí không để con cái sử dụng mạng xã hội quá sớm bởi vậy hai bé chỉ xuất hiện trang Facebook của bố mẹ. Tuy nhiên, cách đây ít lâu, cư dân mạngnhanh chóng tìm ra tài khoản Instagram cá nhân của Lọ Lem và cô em Hạt Dẻ.

Trên mạng xã hội, Lọ Lem có chia sẻ một số đoạn story về cuộc sống như cũng bạn bè hay các chuyến đi. Ngoài ra, cô bé còn là thành viên của câu lạc bộ bóng rổ. Việc chơi bóng rổ không chỉ giúp bạn rèn luyện thể chất mà còn được xem là phương pháp tăng chiều cao thích hợp ở cho trẻ ở độ tuổi dậy thì.

Cư dân mạng tìm được Instagram cá nhân của Lọ Lem và được biết cô bé có chơi bóng rổ.

Xem thêm: Nghiêm Túc Nhờ Đặt Tên Con Gái Họ Chu Hay Và Ý Nghĩa Năm 2021

Bóng rổ là phương pháp giữ dáng, tăng chiều cao

Hiện tại, nhiều trường học đưa bóng rổ vào dạy học nhưng phần lớn được các bạn nam lựa chọn. Học sinh nữ hay chọn cácmôn như aerobic hay khiêu vũ. Bởi vậy mới nói các bộ môn liên quan đến bóng là thường dành cho con trai. Tuy nhiên, bóng rổ không giới hạn giới tính, miễn là bạn có đủ đam mê và nghiêm túc học hỏi.

Khi chơi bóng rổ bạn cần phải vận động liên tục, buộc toàn thânphối hợp một cách nhịp nhàng. Nhờ đó mà kích thích dòng điện trong cơ thể lên não, tăng cườngviệc tiết hormone tăng trưởng. Đồng thời việctrao đổi chất, chuyển hóa năng lượng diễn ra tốt hơn. Bên cạnh đó, các động tác như bật nhảy, ném bóng giúp cơ thể vươn cao, kéo giãn xương sống cũng như khớp chân và khớp tay.

Bóng rổ vẫn được nhắc đến như bộ môn giúp tăng trưởng chiều cao tốt đặc biệt ở tuổi dậy thì.

Tập bóng rổ như thế nào để cải thiện vóc dáng?

Độ tuổi nào cũng có thể tập bóng rổ nhưng ở nếu muốn đạt hiệu quả tăng chiều cao tối đa thì bạn nên tập sớm nhất là trong giai đoạn dậy thì. Bạn có thể bắt đầu với động tác nhồi bóng, kiểm soát bóng bằng cả tay thuận và không thuận để tránh việc xương khớp phát triển lệch về một bên.

Tiếp đó, bạn có thể tập tiếp động tác ném bóng vào rổ. Bạn đứng, hai chân mở rộng hơn vai, đầu gối thấp xuốngđể lấy sức bật. Ngón tay mở rộng, cả bàn tay tiếp xúc với bóng. Khi ném, trọng tâm đổ về phía vành rổ, lưng, chân thẳng để tạo hiểu quả kéo giãn tối đa. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến việc bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể để hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tốt hơn. Ăn đủ, ăn đúng không phải ăn nhiều để tránh béo phì.

Xem thêm: 101+ Tên Con Trai Độc Lạ

Bạn nên dành nhiều thời gian luyện tập bóng rổ và biến nó thành thói quen mới có thể đạt hiệu quả.