8 Bóng Hồng Trong Đời Mạc Hồng Quân Và Khánh Ly: Scandal Ly Kute Có Bầu 3 Tháng

Sau hơn 4 năm đường ai nấy đi, Mạc Hồng Quân cho rằng Ly Kute “vẫn chưa sẵn sàng” cho anh được gặp bé “Khoai Tây”.

Cầu thủ sinh năm 1992 chia sẻ: “Quân nghĩ con người ai cũng trải qua sai lầm hay lỗi mà mình gây ra. Quan trọng là sửa lại sai lầm để tốt hơn. Mình vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em bé (Ly Kute) chưa sẵn sàng”.

Đang xem: Mạc hồng quân

Hồng Quân và Ly Kute từng là cặp đôi rất được chú ý. Tuy nhiên, cả hai chia tay sau một số biến cố. Đúng thời điểm ấy, Ly Kute đang mang thai em bé. Sau này, cô chấp nhận làm mẹ đơn thân và mới đây cũng đăng dòng trạng thái mừng sinh nhật con trai “Khoai Tây” tròn 4 tuổi.

Ly Kute vẫn kiên quyết không cho Hồng Quân gặp bé Khoai Tây. Ảnh: FBNV.

Về phía Mạc Hồng Quân, anh kết hôn với Kỳ Hân. Cặp đôi chịu nhiều điều tiếng từ dư luận nhưng đến nay vẫn giữ được cuộc sống hạnh phúc.

Hồng Quân chia sẻ kể từ ngày lấy vợ anh thay đổi nhiều: “Mình nghĩ việc yêu đương, kết hôn là duyên số. Mình và vợ đến với nhau rất tình cờ. Hai người cảm thấy hợp nhau, tin tưởng thì kết hôn. Ai sau khi kết hôn cũng có thay đổi nhất định. Mình có vợ, có con thì thay vì đi chơi sẽ quan tâm đến gia đình, những việc liên quan đến gia đình nhiều hơn.

Hồi mới quen nhau, vợ mình cũng biết chuyện nên đồng cảm. Không có vấn đề gì với Hân về chuyện cũ của mình. Kỳ Hân đã chấp nhận hy sinh nhiều thứ, đứng đằng sau cổ vũ. Mình phải cảm ơn vợ nhiều”.

Sau nhiều sóng gió, Hồng Quân hạnh phúc trong gia đình nhỏ với Kỳ Hân và bé Tỏi. Ảnh: FBNV.

Xem thêm: Hình Ảnh Phật Đẹp Nhất, Full Hd, 18 Thư Viện Hình Phật Đẹp

Chia sẻ về bà xã Kỳ Hân, Hồng Quân cho rằng anh phải cảm ơn vợ nhiều: “Vợ mình trước đây xuất hiện trên báo chí, đi sự kiện nhiều thì giờ hạn chế. Trước vợ mình cũng đi đóng phim, giờ cũng không đi nữa. Cô ấy chấp nhận chăm lo cho con, cho chồng, đó là sự thay đổi rõ rệt. Vợ mình chấp nhận rời miền Nam ra miền Bắc, chấp nhận ở nhà làm hậu phương.

Vợ mình làm việc trong showbiz thì cũng có nhiều thứ không hay liên quan nhưng đã xác định ở với nhau lâu dài, tiến tới hôn nhân thì chắc chắn phải cảm thấy an toàn nhất.

Ở với nhau là tin tưởng nhau, thời điểm hiện tại mình luôn tin tưởng, chưa có lý do gì để ghen tuông. Vợ mình cũng không hay ghen nhưng có cơ hội trêu chọc thì không bỏ qua đâu”.

Hồng Quân và Kỳ Hân đã có một bé trai đặt tên là Xuân Phúc, biệt danh ở nhà là “Tỏi”. Hiện tại, cậu bé đang ở Cộng hoà Séc cùng ông bà nội.

Tiền vệ này chia sẻ lý do: “Năm vừa rồi, Việt Nam có nhiều chuyện liên quan đến giáo dục, y tế nên ông bà tương đối sợ. Ông bà muốn cho Tỏi sang Séc, khi nào có điều kiện thì vợ chồng mình sang thăm.

Cũng 2-3 tháng vợ chồng mình sang một lần, cũng không quá lâu với bé dù sống xa bố mẹ. Mình cũng chưa có ý định cho bé về. Mình nghĩ sẽ cho Tỏi học ở bên Séc”.

Mạc Hồng Quân hiện đang tập luyện cùng Than Quảng Ninh cho ngày trở lại sân cỏ sau quá trình nghỉ dịch Covid-19. Ảnh: FBNV.

Mới đây, anh chia sẻ hình ảnh kèm trạng thái nhớ hai mẹ con: “Nhớ hai bạn này quá. Bố Hạ Long, mẹ Hải Dương, con Praha (thủ đô Cộng hoà Séc). Gia đình mỗi người một nơi”.

Xem thêm: Lời Bài Hát Còn Chút Gì Để Nhớ (Phạm Duy), Còn Chút Gì Để Nhớ

Mạc Hồng Quân về Việt Nam thi đấu từ năm 2013, khoác áo CLB Thanh Hoá. Sau đó, anh chuyển sang An Giang và giờ là Than Quảng Ninh. Anh đang có mùa giải thứ 6 ở đội bóng đất mỏ. Tính đến nay, Hồng Quân đã chơi 141 trận tại V.League, ghi được 27 bàn thắng.

Khi mới về nước, Hồng Quân thể hiện tài năng và sớm được khoác áo đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, sau thời HLV Toshiya Miura, anh không còn là lựa chọn hàng đầu ở đội tuyển.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân lầy lội đối đáp nhau, nghe mà cười ra nước mắt. Video: Tiktok Kỳ Hân.

Hình ảnh đẹp: Vợ chồng Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân cùng nhau phát cơm miễn phí cho người khó khăn mùa dịch Covid-19


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem