Thông Tin Profile Ca Sĩ Mã Thiên Vũ : Ngôi Sao Bất Hạnh Của Showbiz Hoa Ngữ

doanhnhan.edu.vn – Với tình cảnh này của Trịnh Sảng, rất nhiều người lập tức xa lánh, không muốn dính dáng đến cô. Tuy nhiên, vẫn có một người bạn luôn đồng hành ở bên cô dẫu có khó khăn đi chăng nữa.

Đang xem: Mã thiên vũ

Có lẽ kết thân với người bạn tốt như Mã Thiên Vũ là một trong những chuyện đúng đắn nhất mà Trịnh Sảng từng làm. Suốt quãng thời gian mà Trịnh Sảng gặp khó khăn nhất trong cuộc đời, Mã Thiên Vũ là một trong những người hiếm hoi luôn bên cạnh bạn thân để an ủi, giúp đỡ cô.

*

Mã Thiên Vũ – Trịnh Sảng: Đôi bạn thân thật sự trong giới giải trí.

Xem thêm: Hồ Hạnh Nhi – Nhắc Lại Mối Tình Sâu Đậm Với Huỳnh Tông Trạch

Mới đây, theo diễn biến mới nhất từ lời khai của Trương Hằng và Trịnh Sảng tại phiên tòa giành quyền nuôi con, Trương Hằng bày tỏ rằng Trịnh Sảng thực sự đã biết từ rất sớm thời điểm hai đứa trẻ ra đời. Đồng thời, Trương Hằng cũng tiết lộ bạn thân của Trịnh Sảng là Mã Thiên Vũ đã chủ động liên hệ và an ủi với anh rằng hãy vì con mà cố gắng: “Vì những đứa trẻ đã được chào đời, anh hãy chăm sóc chúng thật tốt. Tôi biết tất cả những nỗi đau mà anh đã chịu đựng. Sau này, hãy để cô ấy (Trịnh Sảng) tự giải quyết”.

*
*

Mã Thiên Vũ

*

Trương Hằng tiết lộ chuyện này liền bị luật sư đại diện của Trịnh Sảng ra sức phản đối vì cảm thấy nội dung sự việc không liên quan đến vụ án. Dù toà án đồng ý với thỉnh cầu của luật sư Trịnh Sảng, nhưng là Trương Hằng vẫn quyết kể đến cùng chi tiết câu nói của Mã Thiên Vũ.

Xem thêm: Toán Lớp 5 Bài 109 Ôn Tập Về Tính Diện Tích, Thể Tích Một Số Hình

*
*

Nhiều cư dân mạng cho rằng hành động này của Mã Thiên Vũ cũng là muốn tốt cho Trịnh Sảng, chủ động giúp bạn thân của mình giảng hòa với đối phương. Dù sao Trương Hằng cũng là bố của hai đứa trẻ, nếu như Trịnh Sảng có thể làm hòa hoặc nối lại tình xưa với Trương Hằng thì sẽ giúp các con có một gia đình, mái ấm trọn vẹn.