Lý Minh Đức – (Diễn Viên)

Nguyện Ước Bé Nhỏcó sự tham gia của nam diễn viên điển trai Lý Minh Đức. Một anh chàng hết sức dễ thương và đáng yêu, dù chỉ là vai phụ nhưng lại chiếm được sự chú ý của bao khán giả xem phim.

Đang xem: Lý minh đức

Thông tin cơ bản

*

Lý Minh Đức, sinh ra ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông vào ngày 29 tháng 12 năm 1996, tốt nghiệp lớp đại học diễn xuất năm 2015 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh , và là một diễn viên nam ở Trung Quốc đại lục.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tphcm 2019 Trường Đh Sư Phạm Tp, #Điểmchuẩn2019: Điểm Chuẩn Đh Sư Phạm Tp

Vào tháng 11 năm 2018, anh tham gia bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ “Bạn không phải là một cậu bé mạnh mẽ “, đây cũng là tác phẩm điện ảnh và truyền hình đầu tiên của anh ấy. Vào tháng 3 năm 2019, anh tham gia bộ phim giả tưởng thành thị ” Penglaijian “, một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Lu Han; vào tháng 7, đóng vai chính trong bộ phim truyền hình truyền cảm hứng dành cho giới trẻ ” Dear , Loving “, vào tháng 8, đóng vai chính trong tình yêu và được chữa lành Xin chào bộ phim truyền hình trực tuyến ” Tôi muốn ở bên bạn “; Vào ngày 30 tháng 11, bộ phim “So Cute Us” đã bắt đầu.

Xem thêm: Mẫu Đơn Đề Nghị Xác Nhận Chưa Nhập Hộ Khẩu Cho Con Có Bắt Buộc Không

Quốc tịch: Trung quốc

Chòm sao: Ma Kết

Kinh nghiệm làm việc

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2018, bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ “The Man is not Tough and Shy”, đối tác với sự tham gia của Hou Minghao đã được phát trên một video của Tencent và đóng vai học sinh trung học Tình huống Nijo trong bộ phim này, cũng là tác phẩm điện ảnh và truyền hình đầu tiên của anh ấy.Vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, đối tác Bai Yu của anh đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng thành thị “Penglaijian” và đóng vai người quản gia và người quản gia ngựa Ali trong vở kịch. Trong cùng tháng đó, anh tham gia vào bộ phim truyền hình và thức ăn truyền cảm hứng hiện đại “The Last Chef “; ngày 09 tháng 7, đối tác Yang Zi , Li nay xuất hiện bộ phim lãng mạn tuổi trẻ đầy cảm hứng ” thân mến, kính yêu ” đóng vai trò của các thành viên gia tộc K & K làm Hill, có biệt danh là 97; 27 tháng 8, với sự tham gia tình yêu chữa bệnh Bộ phim truyền hình trực tuyến Qingxi ” Tôi muốn ở bên bạn ” chính thức ra mắt. Vào ngày 30 tháng 11, bộ phim có sự tham gia của “So Cute Us” đã được ra mắt.Vào ngày 6 tháng 1 năm 2020, bộ phim tình cảm đô thị có sự tham gia của ngôi sao ” Penglaijian ” được phát sóng trên video Tencent,

Các phim đã tham gia

*

Tôi Thực Sự Muốn ỞBên Bạn (2020)

Đầu Bếp (cuối năm 2020)

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế(2020)

Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

Đánh giá nhân vật

*

Lý Minh Đức là một cậu bé ấm áp, vui vẻ và tràn đầy năng lượng, rất coi trọng công việc của mình. Trong bộ phim truyền hình “Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân”, bởi Lý Minh Đứcnghiêm túc cố gắng để con số ra tính cách của nhân vật và từng giai đoạn của hoạt động tinh thần, sẽ tiếp tục vươn vào phần tính cách của các buổi biểu diễn.