Khởi Động Xây Cao Tốc Lạng Sơn Đi Cao Bằng Bao Nhiêu Km, Hỏi Đường Từ Lạng Sơn Đi Cao Bằng

Du lịch Cao Bằng với phong cảnh hùng vĩ đang là lựa chọn hàng đầu đối với những tín đồ ưa “xê dịch”. Nếu như bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Cao Bằng nhưng còn băn khoăn chưa biết từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km và mất khoảng bao lâu thì bài viết dưới đây sẽ rất có ích cho bạn đấy. Hãy đọc và cùng tham gia hành trình Tour du lịch Cao Bằng cùng với doanhnhan.edu.vn nhé.

Đang xem: Lạng sơn đi cao bằng bao nhiêu km

Tính quãng đường di chuyển từ Hà Nội lên Cao Bằng là khoảng gần 300km. Và với quãng đường không được tính là ngắn này, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như xe máy, ô tô riêng, xe khách…
Từ Hà Nội đi Cao Bằng có rất nhiều con đường, mỗi tuyến đường lại mất một khoảng thời gian di chuyển khác nhau. Đoạn đường từ Hà Nội đến Cao Bằng sẽ mất khoảng 6 – 8 tiếng để di chuyển.
+ Tuyến 1 (chỉ dành cho ô tô): dài khoảng 240km. Từ nội thành Hà Nội, bạn đi theo đường vành đai 3, qua cầu Thanh Trì rồi tiếp tục hành trình theo hướng cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên để đến thành phố Thái Nguyên. Từ đây bạn tiếp tục hành trình dọc theo hướng QL3, đi khoảng 50km là đến được tỉnh Bắc Kạn. Sau đó lại tiếp tục hành trình theo hướng QL3, qua thành phố Bắc Kạn với quãng đường khoảng 120km là đến được địa phận của tỉnh Cao Bằng.

*

+ Tuyến 2 (dành cho cả ô tô và xe máy): cũng dài khoảng 240km. Từ nội thành Hà Nội bạn đi theo hướng cầu Nhật Tân, tiếp tục hành trình theo hướng QL3 là đến được địa phận tỉnh Cao Bằng.
Khi đi các bạn nhớ tuân thủ đúng luật an toàn giao thông, đi đúng làn đường và đúng tốc độ để tránh mắc lỗi phạt. Bạn cũng nên tìm hiểu trước cung đường Hà Nội – Cao Bằng để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi nhé.
Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô, xe máy thì bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Hiện có các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Cao Bằng mà bạn có thể tham khảo như: Khoa Mận, Thanh Ly, Tám Nghĩa… Mức giá vé xe khách tuyến Hà Nội – Cao Bằng khoảng 170k – 200k tùy theo chất lượng xe.

*

Về hành chính, tỉnh Cao Bằng gồm có 1 thành phố và 12 huyện. Nếu bạn muốn khám phá trọn vẹn mảnh đất địa đầu Tổ quốc này, bạn có thể di chuyển từ vùng này sang vùng khác. Những thông tin hữu ích dưới đây về khoảng cách từ thành phố Cao Bằng tới các huyện chắc chắn sẽ giúp bạn lên được lịch trình du lịch Cao Bằng một cách khoa học. (Lưu ý: khoảng cách được tính bằng phương tiện di chuyển là ô tô):
Huyện Trùng Khánh: cách 66.8km (khoảng hơn 1 giờ di chuyển)Huyện Bảo Lạc: cách 118km (khoảng hơn 3 giờ di chuyển)Huyện Bảo Lâm: cách 143km (khoảng 4.5 giờ di chuyển)Huyện Hạ Lang: cách 79.4km (khoảng 2 giờ di chuyển)Huyện Hà Quảng: cách 46.1km (khoảng 1.5 giờ di chuyển)Huyện Hòa An: cách 19.8km (khoảng 1 giờ di chuyển)Huyện Nguyên Bình: cách 52.5km (khoảng 1.5 giờ di chuyển)Huyện Phục Hòa: cách 57km (khoảng 1.5 giờ di chuyểnHuyện Quảng Uyên: cách 39.1km (khoảng hơn 1 giờ di chuyển)Huyện Thạch An: cách 35.4km (khoảng hơn 1 giờ di chuyển)Huyện Thông Nông: cách 49.1km (khoảng 1.5 giờ di chuyển)Huyện Trà Lĩnh: cách 31.4km (khoảng 55 phút di chuyển)
Sau khi tìm kiếm khắp các nguồn thông tin, doanhnhan.edu.vn xin được tổng hợp về thông tin tuyến Hà Nội – Cao Bằng như sau:
Nếu phương tiện di chuyển của bạn là xe máy thì khuyên thật các bạn không nên lựa chọn đường Thái Nguyên – Bắc Kạn bởi đường rất xấu. Đoạn Phú Lương (thị trấn Đu) thì cực bụi và bẩn, đèo Giàng đèo Gió cũng vậy.

*

Bạn nên lựa chọn đi theo đường Lạng Sơn – Đồng Đăng – Thất Khê qua đường số 4 để lên được Cao Bằng nhé. Đoạn đường từ Đồng Đăng lên đường xấu và nhỏ nhưng cũng khá dễ đi và qua 2 đèo nhỏ thuộc khu vực Na Sầm và Thất Khê. Quãng đường đi tổng cộng là 285km trong đó đoạn Hà Nội – Lạng Sơn là 150km, Lạng Sơn – Cao Bằng là khoảng 135km.

*

Nếu đi theo đường này ít nhất các bạn đã có được 150km lên Lạng Sơn là đường đẹp không phải lăn tăn gì so với đi đường Thái Nguyên rất nhiều rồi. Đi đường này lên Cao Bằng mất 7 tiếng nhé.
Nếu thích bạn cũng có thể đi đường Thái Nguyên để ngắm đèo Giàng và đèo Gió. Còn lựa chọn thế nào là tùy vào mỗi người.
Tóm lại: đường đi 285km gồm: đoạn Hà Nội – Lạng Sơn (150km) và đoạn Lạng Sơn – Cao Bằng (135km)
Đi theo biển chỉ dẫnTốc độ cũng chạy theo biển trên đường cho “lành”Đường miền núi nên bạn cứ đi đúng phần đường của mình khi bị khuất tầm nhìn là yên tâm.Đi lối 2B (Thái Nguyên – Bắc Kạn) về lối Lạng Sơn – Bắc Giang đều “khỏe” và mình nghĩ đi lối Bắc Giang – Lạng Sơn thì “khỏe cả người lẫn ngựa”.
Các bạn từ Hà Nội đi hướng lên Việt Trì (bạn cứ đi thẳng lên Nội Bài, đến ngã 4 rẽ phải đi Phủ Lỗ thì bạn chọn rẽ trái đi Phúc Yên – Vĩnh Yên cho nhanh nhé). Từ Hà Nội đến Đoan Hùng thì biển chỉ dẫn khá ổn, còn từ đấy trở đi gần như không có các bạn cũng nên hết sức chú ý. Đến ngã 3 Đoan Hùng có 1 đường bé tí đi Tuyên Quang thì các bạn nhớ rẽ trái để đi Yên Bái (qua TT Yên Bình có ngã 3 to bạn lại rẽ trái tiếp là đến Yên Bái).

Xem thêm: Dương Tử Quỳnh Hạnh Phúc Bên Người Tình 72 Tuổi Sau Những Lận Đận Tình Duyên

*

Nếu bạn nào chọn đi Lào Cai trước thì cứ đi thẳng là đến, còn đi Hà Giang trước thì gần đến Lào Cao (khoảng 80km) gặp ngã 4 Phố Ràng có biển chỉ dẫn nhưng rất nhỏ, rẽ trái đi Bảo Hà là nơi có đền ông Hoàng Mười, rẽ phải đi Hà Giang còn khoảng hơn 100km.
Đường lên Lào Cai quanh co đèo dốc nhưng nói chung là đẹp vì mới được sơn sửa lại, còn đoạn đi Hà Giang thì vừa nhỏ vừa hơi xấu một chút nhưng để chạy vẫn khá ổn. Nếu ai muốn đi vào lễ ông Hoàng Mười thì bạn cứ chạy luôn một đường đó lên Lào Cai, không cần chạy qua ngã 4 PR đâu, tuy hơi xa nhưng có cái dóc hơn 10% trèo cũng thú vị lắm đấy, và đi qua thị trấn cổ Cam Đường bạn có thể dừng tham quan (từ Cam Đường về Lào Cai chú ý những biển báo khoảng cách cắm ngược rất vui, càng đi càng thấy báo xa hơn và gần tới mới đúng). Thêm nữa là bạn nhớ chạy ngoài đường bao chứ đừng đi vào trung tâm Yên Bái, đến ngã 3 thì cứ đi thẳng hoặc rẽ trái chứ đừng rẽ phải là nhầm đường đấy.
Một điều khá quan trọng, ở nhiều nơi thuộc các tỉnh phía Bắc là biển báo bắt đầu khu vực đông dân cư (50km/h) cắm bên phải đường, nhưng biển báo hết khu vực đông dân cư lại cắm bên trái đường (cho phép đi 80km/h – dùng chung 2 cây cột cắm biển của chiều ngược cho tiết kiệm).
Đường Cao Bằng – Lạng Sơn rất hẹp, nhiều đoạn cua gắt mệt hơn đi đường Bắc Kạn (nhưng đoạn từ Lạng Sơn về Hà Nội thì đẹp). Có một đoạn ra khỏi thị xã Cao Bằng sang Lạng Sơn không biết đã xong chưa, xe 4 chỗ không đi được. Còn lại đường đi Hà Nội – Cao Bằng qua Bắc Kạn cũng dễ đi thôi.
Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ, đừng quên chia sẻ lại những thông tin mới nhất để doanhnhan.edu.vn cập nhật nhé.

Mình mới đi Hạ Long – Bãi Cháy trong 3 ngày 10, 11, 12/7 (ba ngày cuối tuần) nên lên đây review luôn cho các bạn các có dự định đi Hạ Long hoặc đang tìm địa điểm “hít vitamin sea” gần gần mà ngon bổ rẻ ạ.

Xem thêm: Bảng Công Thức Nguyên Hàm – 10 Công Thức Nguyên Hàm Và Tích Phân Ý Tưởng

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Bình Thuận thì hãy note lại ngay danh sách các món ăn và địa chỉ quán ăn ngon nhất ở Bình Thuận dưới đây để có một chuyến đi tưng bừng, ăn “sập” Bình Thuận luôn nhé!

Everest chắc chắn là ngọn núi nổi tiếng nhất thế giới bởi đây được xem là đỉnh toàn thế giới. Chinh phục, khám phá vẻ đẹp của Everest là ước mơ của biết bao du khách yêu thích vẻ đẹp hùng vĩ, ngoạn mục của thiên nhiên. Nếu bạn đang muốn có một chuyến đi đặt chân đến vùng đất hùng vĩ bậc nhất thế giới này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Vì đi du lịch Malaysia không cần visa nên thủ tục đã được đơn giản hóa đi rất nhiều, chỉ cần có hộ chiếu là xách balo đi luôn thôi. Hãy cùng xem chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm của cô gái này tại Malaysia có gì đặc sắc nhé.

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu là điểm đến đang được các bạn trẻ “lăng xê” và cực hot tại Vũng Tàu. Những bức ảnh đẹp liên tục được gắn “check in” tại hồ Đà Xanh khiến những tín đồ sống ảo không thể bỏ qua điểm đến hấp dẫn này. Hồ Đá Xanh Vũng Tàu ở đâu và đường đi đến hồ Đá Xanh là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều gần đâu. Nếu bạn cũng đang muốn có chuyến đi đến hồ Đá Xanh Vũng Tàu thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé! 

Du khách đừng bỏ lỡ 3 màn trình diễn ánh sáng ở Singapore ấn tượng nhất sau đây nếu có dịp đi du lịch đến quốc đảo sư tử biển nhé

Quy Nhơn 02-Thg9 Phú Quốc Khu du lịch Cát Bà Campuchia Thái Lan Đài Loan Ngoại tệ du lịch Hàn Quốc mua gì quà lưu niệm địa điểm du lịch biển Trà Cổ – Móng Cái đẹp sống ảo điểm du lịch Ăn kinh nghiệm khách sạn lịch trình ngân hàng danh sách địa chỉ 4 ngày 3 đêm trong nước nước ngoài tháng 10 tháng 11 tháng 12 du lịch ở đâu chanh xả mùa thu trải nghiệm mùa nào đẹp nhất Quan Lạn 3 ngày 3 ngày 2 đêm Hải Hòa Quảng Bình 4 ngày Bangkok Bí quyết Hải Tiến Ninh Bình Nhật Bản du lịch sầm sơn cần chuẩn bị gì bãi tắm sấm sơn đặc sản sầm sơn đặc sản du lịch sầm sơn tour du lịch 3 ngày 2 đêm hải sản Đảo Lan Châu Cẩm nang du lịch Của Lò chợ Cửa Lò tour du lịch Cửa Lò địa điểm du lịch Cửa Lò Cửa Lò ở đâu Hạ Long Đảo Hòn Ngư Đảo Song Ngư ATM mới nhất cẩm nang du lịch sầm sơn ô tô phượt 99k buffet lẩu Tuyển dụng Nhân viên Visa Cát Bà. Cô Tô miền Bắc miền Trung miền Nam đền độc cước chi phí giá chợ mùa đông món ngon quà vặt Chơi gì câu mực đêm Dù bay Lặn biển Vinpearl Cửa Hội Water Fun Công viên nước Nhà phao Quê Bác tour Cửa Lò 2 ngày 1 đêm Tuần Châu Tàu Hỏa Du lịch Cửa Lò 2 ngày 1 đêm chùa Hương hoa anh đào Tết Nguyên Đán Sài Gòn Tết dương Mộc Châu Sapa Yên Tử Tam Chúc chùa Tam Chúc Chrismas Bái Đính Sa Pa 30Thg4 1Thg5 Châu Âu Tây Nguyên Nha Trang Hong Kong Hồng Kông Mai Châu biểu tượng may mắn con vật may mắn shibuya osaka du lịch Nhật Bản 7 ngày khách sạn con nhộng fukuoka Lào Fukushima bar Nhật Bản nhà hàng ở Nhật Bản mông cổ mông cổ giá rể mông cổ có gì visa mông cổ bali indonesia ubud Phan Thiết Vũng Tàu Maldives Man-đi-vơ LaGi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi
READ:  50 Nghìn Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (Vnd), Quy Đổi: 1 Đô La Mỹ