Hướng Dẫn Làm Web Phim Kiếm Tiền Như Thế Nào ? Làm Web Phim Lậu Kiếm Tiền Tỷ, Vốn 0 Đồng Tại Vn

Tiết lộ cách làm website phim lậu thu về hàng tỷ đồng tại Việt NamAnh H.M.L, từng là chủ nhân của hàng chục web xem phim đứng đầu về số lượng người truy cập những năm 2010-2013 chia sẻ, “nếu bạn cần một công việc lấy công làm lời trên Internet thì web phim là một lựa chọn không tồi”.

Đang xem: Làm web phim kiếm tiền

Anh này kể về những “chiến tích”, chiêu trò của mình trong quá khứ một cách ngậm ngùi. “Rồi sẽ đến một lúc bạn cần sự ổn định hơn bất cứ thứ gì khác”.

Bắt đầu từ những năm 2010, khi mà các loại hình giải trí online như Facebook, YouTube chưa thực sự được biết đến nhiều, các trang phim online là mảnh đất màu mỡ cho những “tay chơi” lách luật kiếm tiền.

Vào thời điểm đó, anh L cũng bắt tay vào việc xây dựng những trang web đầu tiên. Kinh nghiệm dày dặn về các chiêu trò mà đến nay, theo lời người này, “vẫn còn dùng tốt và được các website phim trực tuyến áp dụng: Khai thác lỗ hổng của Google Drive”.

Lỗ hổng này dựa trên tính năng bảo mật quyền cá nhân của người dùng trên kho lưu trữ của Google. Công ty này không thực hiện bất cứ việc quét thông tin, nội dung nào của người dùng khi họ lữu trữ tại Google Drive.

READ:  Hướng Dẫn Nạp Tiền Tử Thanh Song Kiếm Trên App Store, Security Check

Đi kèm với đó là gói lưu trữ không giới hạn dung lượng dành cho sinh viên, học sinh và giáo viên nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các tổ chức giáo dục. Cụ thể là những tên miền email có đuôi
edu.vn.

Gói lưu trữ này được rao bán công khai trên các trang chợ đen với giá chỉ 150.000-300.000 đồng. MMO4me là một trong số những trang chợ đen nổi tiếng nhất trong thế giới ngầm online.

*

Nội dung rao bán gồm nhiều ưu đãi như bảo hành trọn đời, tự ý chọn tên, lưu trữ được nội dung có bản quyền. Thậm chí những bộ phim khiêu dâm cũng có thể đăng tải tại đây.

Tài khoản Google Drive hỗ trợ cho giáo dục được ra bán đầy trên các trang chợ đen.

Ngoài ra, có thêm một cách khác là mua SIM rác về thuê sinh viên đăng kí tài khoản Google. Sau khi đã có tài khoản, người quản lý web phim lậu nghiễm nhiên sử dụng máy chủ của Google vào mục đích lưu trữ phim.

Xem thêm: Hợp Đồng Lao Đông Mẫu File Word 2018 Mới Nhất File Word, Mẫu Hợp Đồng Lao Động Mới Nhất Năm 2020

Việc tải về, nén, đóng logo, tải lên hàng nghìn bộ phim một ngày được thực hiện thông qua một máy chủ ảo (VPS) thuê với giá vài triệu đồng một tháng trên các trang chợ đen với cấu hình “khủng” và tốc độ tải lên tới 10 Gb/s.

READ:  Cách Kiếm Tiền Trong Vòng 1 Ngày Đơn Giản Và Hiệu Quả, 19 Cách Kiếm Tiền Thụ Động Ngay Cả Khi Đang Ngủ

“Với tốc độ mạng tại Việt Nam, việc thực hiện những bước trên là bất khả thi. Vì vậy thuê một VPS là điều bắt buộc, cũng là giải pháp tiết kiệm nhất”, anh L cho biết.

Bước cuối cùng là tạo một trang web và phát sóng phim từ máy chủ Google lên trang đó.

Với cơ chế giới hạn lượt truy cập của máy chủ, Google sẽ hủy những liên kết có lượt truy cập tăng đột biến. Vì vậy, bằng một số kỹ thuật lách băng thông, những người điều hành web phim lậu, phim khiêu dâm đã sử dụng một trình phát (player) bên thứ ba để biến liên kết phát của Google thành của mình, trong giới gọi là “stream”. Phần mềm này có tên JWplayer với mức giá 1.000 USD/năm.

Cơ chế nhúng liên kết máy chủ Google vào trình phát JWplayer.

*

Như vậy vẫn chưa đủ, các “chuyên gia phim lậu” còn bẻ khóa (null) luôn cả phần mềm bên thứ ba này, xóa logo, bản quyền, để có được lợi nhuận tuyệt đối.

Mặc dù vậy, nghề nào cũng có mặt trái của nó, anh L chia sẻ. “Gọi là lấy công làm lời là có lý do. Ngoài pháp lý ra, dân làm phim lậu sợ nhất hai thứ, DCMA và ICANN”.

Theo anh L, “DCMA là cơ quan thi hành luật pháp trên Internet. Họ nhận các phản hồi về bản quyền và kiến nghị Google xóa tất cả kết quả tìm kiếm nếu vi phạm. Nhưng điều này vẫn chưa phải là mức phạt cao nhất.”

READ:  Top 50+ Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Hiện Nay Ít Vốn Và Hiệu Quả 2020

Ở mức độ cao hơn, trang web sẽ bị cơ quan quản lý tên miền quốc tế ICANN thu hồi tên miền. Đây là trường hợp hiếm gặp nhưng nó đã xảy ra với chính anh L.

Rủi ro là thế, nhưng lợi nhuận là thứ hấp dẫn giới làm web phim lậu, phim khiêu dâm. Lượng truy cập trung bình cho một trang web dạng này là 200.000-500.000 lượt/ngày, doanh thu sau khi trừ chi phí lên đến vài trăm triệu một tháng. Những trang lớn mạnh có thể lên tới vài triệu lượt truy cập một ngày.

Xem thêm: Remember War Of The Son – Thông Tin Profile Diễn Viên Park Min Young

Ngoài ra, phần lớn doanh thu đến từ những hợp đồng banner quảng cáo cho các sản phẩm bị cấm như dịch vụ cá độ, các loại thuốc kích dục, sản phẩm chức năng, rượu, game lậu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh doanh - kiếm Tiền