Uni5 – Ca Sĩ K

Bạn đang xem: Uni5 – Ca Sĩ K Tại doanhnhan.edu.vn

Vụ việc này – theo phản ánh từ các fan của Uni5 đã lặp đi lặp lại khá nhiều lần nhưng thành viên K.O vẫn cố tình che giấu cũng như bao che cho 'bạn gái tin đồn'.

Khuya 28/2, trên một trang Facebook dành riêng cho những người đã “thoát fan”, không còn hâm mộ Uni5 bất ngờ đăng tải một bài viết dài, chỉ trích trực tiếp đến thành viên K.O của nhóm. Điều đáng chú ý, trang Facebook này hiện đã thu hút hơn 20 nghìn lượt follow, chứng tỏ nhóm nhạc của công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã mất đi một lượng người hâm mộ không hề nhỏ.

Đang xem: Uni5

Bài đăng tố cáo thành viên K.O trên một fanpage dành riêng cho nhóm người “thoát fan” Uni5

Mở đầu, bài viết giới thiệu về việc một nhóm fan Uni5, đặc biệt là những người hâm mộ riêng thành viên K.O đã “thoát fan”, rời khỏi FC được 1 tháng. Mọi chuyện bắt đầu khi thành viên K.O của Uni5 bắt đầu hẹn hò với một cô gái nhưng không hề công khai. Cô gái này cũng thường xuyên làm loạt hành động khiến người hâm mộcủa K.O cảm thấy khó chịu.

Chân dung cô gái được cho là người yêu trong “bóng tối” của K.O

Theo bài viết, cô gái được cho là người yêu của K.O đã gọi áo FC có dạng dạ quang là “áo lao công”, cụm từ khiến không ít fan phẫn nộ vì tỏ ra thiếu tôn trọng. Bài viết cũng chỉ ra, cô gái được đồn đoán hẹn hò K.O bề ngoài chưa bao giờ công khai chuyện hẹn hò nhưng các biểu hiện trên MXH đều chứng minh điều ngược lại suốt 4 năm qua.

READ:  Sức Mạnh Của Wonder Woman Là Ai, Wonder Woman Là Ai

Tuy không công khai nhưng cô gái trong câu chuyện liên tục có những bài đăng ẩn ý khẳng định chuyện hẹn hò giữa họ

Tháng 11/2018, tại buổi họp báo ra mắt phimÔng nội tuổi 30,người hâm mộ đã chờ đợi 5 tiếng đồng hồ để gặp được K.O nhưng điều mà fan nhận được là hình ảnh thành viên Uni5 “hú hí khoác vai nhau bước ra cuối cùng”, để các thành viên khác đứng đợi ở ngoài. Bài viết cho biết đã có nhiều fan khóc lúc đó nhưng đã chạy đi để không cho K.O thấy.

Xem thêm: Mẫu Đơn Đề Nghị Giải Quyết Tranh Chấp Đất Đai, Mẫu Đơn Tranh Chấp Đất Đai Theo Quy Định Mới Nhất

Trong bài viết trên, nhân vật “bóc” cũng chỉ ra cách ứng xử trên MXH của thành viên K.O kém, dễ gây hiểu lầm. Một mặt, chính K.O khẳng định không yêu đương để tập trung cho công việc nhưng vẫn like các page ship cặp đôi giữa anh chàng với cô gái người yêu tin đồn, thậm chí còn khẳng định thích để người hâm mộ “đoán già đoán non”. K.O còn bỏ bê các trang fanpage, các group fan, không tương tác với người hâm mộ dù được các fan “cứng” nhắc nhở.

Đoạn tin nhắn giữa K.O và 1 fan cho thấy, trước mặt fan, anh chàng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng sau lưng thì làm điều ngược lại

Mọi chuyện có vẻ như lên đến đỉnh điểm khi người yêu tin đồn của K.O lấy đồ fan tặng nhân dịp sinh nhật idol để sử dụng và đăng ảnh công khai. Đã vậy, cô gái này còn đăng tải loạt hình ảnh được cho là đang có ý “cà khịa” khi người hâm mộ tỏ ý không hài lòng trước mối quan hệ giữa cô với K.O.

READ:  Captain America : The First Avenger (2011), Captain America: The First Avenger (2011)

Xem thêm: Diễn Viên Phim Pinocchio – Pinocchio (Phim Truyền Hình Hàn Quốc)

Chiếc nhẫn mà cô gái đem khoe bị nghi ngờ là quà mà fan tặng K.O

Cô gái này thi thoảng lại có những dòng caption “đá xéo” nhóm fan của K.O khi người hâm mộ không hài lòng với chuyện tình cảm của họ

Phía dưới bài đăng, nhiều fan Uni5 cũng đã để lại bình luận ủng hộ bài viết trên khi họ cũng đã trực tiếp trải qua những câu chuyện được đề cập. Nhiều người hâm mộ Uni5 một thời cũng kể lại những kỉ niệm “đau thương” đi bỏ công sức “đu idol” nhưng những gì đáp trả lại khiến họ thất vọng. Đa số các bình luận đều thể hiện sự đau lòng khi sự việc đã đi quá xa đến vậy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng