Kim Ji-Soo (Diễn Viên)

Theo bài đăng của Xports News, người tố cáo Kim Ji Soo quấy rối tình đã thừa nhận tố cáo sai sự thật, đồng thời xin nam diễn viên tha lỗi.

Đang xem: Kim ji-soo (diễn viên)

Ngày 6/7, Xports News đưa tin cáo buộc quấy rối tình dục của Kim Ji Soo được chứng minh là vô căn cứ. Theo bài viết, người đàn ông được gọi là A – tức là người đăng bài khẳng định nam diễn viên quấy rối tình dục vợ mình – vốn không liên quan và không quen biết Kim Ji Soo.

Cụ thể hơn, bài viết cho hay người tố cáo đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, và đã gửi thư tự thú từ trong doanh trại. Người này thừa nhận đã đưa ra cáo buộc sai sự thật về Kim Ji Soo. Luật sư của nam diễn viên cho biết người này muốn xin lỗi Kim Ji Soo, đồng thời mong bản thân được pháp luật khoan hồng.

*

Luật sư khẳng định Kim Ji Soo bị đổ oan tội quấy rối tình dục. Ảnh: Naver.

Người buộc tội oan cho Kim Ji Soo cho biết bản thân đang lo lắng vì vẫn đang trong thời kỳ phục vụ quân đội và có mẹ bị bệnh ung thư. Do hoàn cảnh của người này, Kim Ji Soo quyết định bỏ qua vấn đề, không truy cứu thêm tội danh vu khống.

Ngoài ra, luật sư của Kim Ji Soo khẳng định các cáo buộc khác nhắm vào nam diễn viên như quấy rối bạn học nam, cưỡng hiếp bạn học nữ, suýt bị đưa ra tòa vì hành vi quấy rối tình dục đều sai sự thật. Xports News trích lời luật sư, cho biết những người tố cáo sai sự thật trên đều đã xóa bài đăng và tìm cách lẩn trốn. Trừ người đàn ông đã xin lỗi và đang phục vụ quân ngũ, Kim Ji Soo sẽ tiếp tục xử lý và khởi kiện theo quy trình của pháp luật.

Hiện, nam diễn viên đã tiến hành khởi kiện những người viết bài đăng và bình luận về bạo lực học đường, bao gồm người đăng đầu tiên vì tội xâm phạm danh dự và nhân phẩm, theo Xports News.

Vào tháng 3, Kim Ji Soo bị cáo buộc có hành vi bạo lực học đường tại trường cấp hai. Theo công ty quản lý KeyEast, nam diễn viên thừa nhận một phần cáo buộc, tuy nhiên anh khẳng định có một số thông tin đã bị phóng đại và bóp méo sự thật.

Dưới làn sóng chỉ trích của công chúng, Ji Soo buộc rời khỏi bộ phim đang quay River where the moon rises, khiến đơn vị sản xuất bộ phim đệ đơn kiện Key East đòi bồi thường thiệt hại.

Vào tháng 5/2021, KeyEast cho biết công ty chính thức chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên sau khi đạt thỏa thuận chung. Ji Soo cũng thông báo sẽ nhập ngũ vào tháng 10, khiến khán giả Hàn Quốc tức giận, chỉ trích anh dùng chế độ phục vụ quân ngũ để trốn tránh tội lỗi.

Diễn viên Hàn bị tố quấy rối tình dục, trấn lột tiền của bạn học

Chương trình True Story của đài MBC đã gặp gỡ những người từng bị Kim Ji Soo bắt nạt, quấy rối khi còn học cấp 2. Nam diễn viên một mực phủ nhận các cáo buộc nạn nhân đưa ra.

Xem thêm: Những Điều Chưa Biết Về Binz Sinh Năm Bao Nhiêu, 1️⃣ Binz Là Ai

*

Sự sụp đổ trong chớp mắt của biểu tượng sexy Kpop

0

Son Gain được xem là “biểu tượng sexy” của Kpop nhờ ngoại hình và vũ đạo nóng bỏng. Sự nghiệp và danh tiếng của cô sụp đổ trong chớp mắt vì scandal dùng chất cấm.

*

Song Joong Ki cho sửa đường trái phép, gây tai nạn xe

0

Đơn vị thi công nhà do Song Joong Ki thuê đã tự ý sửa mặt đường bằng phẳng thành con dốc, gây tai nạn xe và ô nhiễm tiếng ồn ở khu vực Itaewon.

Xem thêm: The Shining By Stephen King, Stephen, The Shining (9780307743657): King, Stephen

*

Bạn trai Park Gyuri (KARA) đi cùng phụ nữ lạ khi say rượu

0

Theo Chosun Ilbo, bạn trai cựu trưởng nhóm KARA Park Gyuri bị bắt gặp lái xe khi say rượu, trên ôtô của anh xuất hiện một phụ nữ lạ mặt.