Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng Từng Nhiều Lần Muốn Chia Tay

*

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
doanhnhan.edu.vn – Từng khao khát có con riêng với Cát Phượng nhưng giờ đây Kiều Minh Tuấn cũng cảm thấy mãn nguyện khi vừa đóng vai trò làm bố, làm bạn với con riêng của vợ.

Đang xem: Kiều minh tuấn

Mới đây, chương trình Chị em chúng mình có sự tham gia của cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Tại đây, hai người đã chia sẻ về cuộc tình hơn 12 năm bên nhau bao gồm những thăng trầm, biến cố và cả định hướng tương lai.

Cát Phượng tâm sự đầy thẳng thắn khi đứng trước câu hỏi của Hương Giang: “Đã bao giờ chị muốn buông tay Kiều Minh Tuấn chưa”. Cô trả lời: Hơn 1 lần rồi.

*

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia sẻ về cuộc tình chị em hơn 12 năm của mình. Ảnh Tiin.vnNhưng mỗi lần muốn buông tay, Cát Phượng lại mau chóng làm lành với anh. Cô giải thích đó là những lúc cô bị tụt cảm xúc yêu. Cảm xúc thất vọng, mệt mỏi khi yêu của Cát Phượng không phải do Kiều Minh Tuấn gây ra mà là những lần lời ra tiếng vào.

“Mình chỉ nghĩ cho mình, không nghĩ cho cảm xúc của ổng thì không được, cho nên tay này buông thì tay kia nắm lại” – Nữ diễn viên chia sẻ.

*

*

Cặp đôi từng có không ít lần tưởng chừng như đường ai nấy đi. Ảnh Tiin.vnHiện tại 2 người đang rất hạnh phúc nhưng họ luôn ý thức được rằng không có tình yêu nào là mãi mãi. Điều quan trọng là khi bên nhau có vui không, có nhiều kỷ niệm không. “Chúng tôi sống không lo lắng tương lai, tới đâu hay tới đó. Mình sẵn sàng đón nhận hết” – Kiều Minh Tuấn nói về tình yêu của anh với Cát Phượng.

Xem thêm: Cách Tính Chỉnh Hợp Bằng Máy Tính Fx570Vn, Cách Giải Toán Bằng Máy Tính Bỏ Túi Casio Fx

Con trai Cát Phượng là bé Bom từng nhiều lần hỏi về việc bao giờ Kiều Minh Tuấn lấy mẹ. Cậu bé vô cùng thân thiết với nam diễn viên.

*

Bé Bom – con trai riêng của Cát Phượng vô cùng thân thiết với Kiều Minh Tuấn. Ảnh Tiin.vn.Trước câu hỏi của con trai cũng là sự thắc mắc của nhiều người, Cát Phượng trả lời rằng: “Tôi nói, nếu như 60 tuổi – tức 10 năm nữa, mẹ với Tuấn vẫn còn bên nhau thì mẹ sẽ cưới”.

Câu nói của nữ diễn viên khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi tình cảm của họ luôn đẹp như vậy thì nên làm đám cưới. Nhưng Kiều Minh Tuấn lại thay Cát Phượng giải thích rằng: “Thích vậy đó, chẳng biết sao nhưng thích vậy. Nếu như làm một bữa tiệc chiêu đãi sẽ mất tiền nhiều lắm, thay vì đó tôi dắt Phượng đi du lịch, đi chơi, sẽ thú vị hơn. Dòng họ cũng biết hết rồi, cần gì phải một bữa tiệc để thông báo cho mọi người”.

Nhắc về chuyện con cái, Kiều Minh Tuấn cảm thấy mãn nguyện khi giờ anh vừa là cha, vừa là bạn của bé Bom. Anh từng khao khát có con riêng với người mình yêu nhưng ở thời điểm hiện tại, khao khát ấy là không.

Xem thêm: 40 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm – 1 Inch Bằng Bao Nhiêu Cm, Mét, Mm, Pixcel

Việc bé Bom coi Kiều Minh Tuấn là cha cũng khiến anh mãn nguyện. Ảnh Tiin.vnKiều Minh Tuấn cho rằng bây giờ có con, cả hai sẽ bận bịu chăm đứa nhỏ. Như vậy, cả hai đều mất đi phần lớn thời gian của mình, thời gian dành cho nhau cũng không còn nhiều. Hơn nữa bé Bom thực sự coi anh là người cha. Như vậy với Kiều Minh Tuấn là quá đủ rồi!

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã trải qua một mối tình chị em hơn 12 năm với không ít lần tưởng chừng như “đường ai nấy đi”. Thế nhưng vượt qua mọi sóng gió, hai người vẫn luôn ở bên cạnh và dành tình cảm yêu thương cho nhau trong sự ngưỡng mộ của khán giả./.