Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo, Có Lừa Đảo

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo không còn xa lạ với những người kiếm tiền online từ lâu. Hình thức kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo đã có từ thời đầu khi các hình thức kiếm tiền online đi vào Việt Nam.

Đang xem: Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Nhưng không phải ai cũng xem quảng cáo kiếm tiền là có thể kiếm được nhiều tiền. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiếm nhiều tiền từ hình thức xem quảng cáo có thể gần 90 triệu/ tháng tùy theo khả năng của các bạn.

Các trang kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín

Trước tiên để bắt đầu kiếm tiền chứ chưa nói gì tới kiếm nhiều tiền bằng hình thức xem quảng cáo, bạn cần phải có những nơi uy tín để mình tham gia kiếm tiền.

Dưới đây tôi sẽ tổng hợp những nơi xem quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất mà bạn có thể tham gia và có nhiều người tham gia cũng như họ trả tiền rất đúng.

Cập nhật thêm…

Ola City – Xem quảng cáo kiếm tiền đang HOT nhất 2020

Ola City là nền tảng kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo rất uy tín mà nhiều người Việt Nam đang tham gia kiếm tiền, có nhiều người có thể kiếm tới hơn 60tr/tháng từ Ola City, tôi sẽ chỉ bạn cách kiếm nhiều tiền sau.

Được phát triển trên nền tảng Performance Marketing. Với rất nhiều cách bạn có thể kiếm tiền tại đây như xem quảng cáo kiếm tiền, tải ứng dụng, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…

Một ngày làm chăm chỉ có thể kiếm gần 100k, điều này có thể hỗ trợ tài chính trước mắt cho bạn rất nhiều, ngoài ra tôi sẽ chỉ bạn cách đi đường dài và kiếm nhiều tiền nhất có thể sau.

READ:  Kiếm Tiền Bằng Cách Viết Lách, Cách Kiếm Tiền Bằng Nghề Viết Lách

Bắt đầu kiếm tiền với Ola City

Bước 1: đăng ký tài khoản tại: Ola City.

*

Bước 2: điền đầy đủ thông tin và kích hoạt email của bạn là có thể bắt đầu xem quảng cáo kiếm tiền.

*

Bước 3: vào bảng điều khiển chọn xem quảng cáo hoặc làm các offer khác như đăng ký tài khoản… để kiếm tiền.

*

Trong bài viết này tôi sẽ cố tổng hợp những nơi uy tín và có thể kiếm nhiều tiền nhất tới bạn.

Xem chi tiết về cách kiếm 1,5tr/ngày với Ola City.

2. TimeBucks – Nhiều Offer lên tới 0.5$/Offer

Đây cũng là trang được nhiều người Việt Nam tham gia nhất tất nhiên là sau Ola City rồi.

Cũng giống như Ola City chúng ta cũng đăng ký tài khoản và xem quảng cáo kiếm tiền sao cho xem nhiều quảng cáo nhất sẽ được nhiều tiền nhất.

Chăm chỉ với 2 trang này bạn có thể kiếm hơn 100k/ngày, tháng cũng có thêm 3tr thu nhập.

Bước 1: Đăng ký TimeBucks tại đây.

*

Bước 2: điền đầy đủ thông tin.

Bước 3: Tìm offer thích hợp để mình làm không chỉ riêng quảng cáo.

*

Vào bảng điều kiển “Dashboard“, bạn sẽ thấy rất nhiều offer mọi người vừa hoàn thành, có rất nhiều người Việt Nam đang kiếm tiền tại đây nhá.

Xem hướng dẫn chi tiết nhiều người đã kiếm hàng chục, hàng trăm thậm chí cả tỷ 1 tháng với Timebucks rồi: xem bài hướng dẫn kiếm tiền trên Timebucks.

3. Earncrypto – Kiếm nhiều Bitcoin và nhiều offer để làm

Đây là trang kiếm tiền ảo uy tín nhất thế giới. Tiền ảo hoàn toàn có thể đổi lại thành tiền Việt nhá bạn, tôi sẽ hướng dẫn các bạn rút tiền ảo sau.

Xu thế ngày nay đa số các công việc kiếm tiền online kể cả việc xem quảng cáo kiếm tiền tại việt nam hay thế giới, họ đều có thanh toán bằng đồng tiền điện tử ( Crypto Currency ). Và hiện nay 1 Bitcoin đang có giá là 11.421$ tương đương với 264 triệu VND.

Vì thế tranh thủ cày Bitcoin bạn nhá, cày từ nhiều việc khác nhau tuy lâu nhưng vẫn là kiếm tiền. À và không nhất thiết phỉ đủ 1 Bitcoin mới được rút chỉ cần chạm ngưỡng rút tiền là bạn rút được ngay và quy đổi số đó thành tiền được nhá.

READ:  6 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Fba Dropshipping Archives, 7 Cách Kiếm Tiền Trên Amazon

Tại đây có rất nhiều Offer để kiếm tiền không nhất thiết là xem quảng cáo bạn nhá. Và có những cuộc đua người hoàn thành nhiều Offer/ngày sẽ được thưởng thêm 10$ vào tài khoản. Khá ngon để cày tiền nhỉ.

Earn Offers: làm các yêu cầu đề nhận Coin.Complete Surveys: hoàn thành khảo sát.

Xem thêm: Mẫu Đơn Mất Xe Máy – Download Đơn Trình Báo Mất Xe (Doc)

Complete Jobs: hoàn thành công việc yêu cầu.Install Apps: cài đặt App nhận tiền.Watch Videos: coi video tương tự như xem quảng cáo.Invite Friends: mời bạn bè tham gia và nhận thêm 10% giá trị người ta kiếm được.Đăng ký EarnCrypto

Bước 1: truy cập vào Website EarnCrypto. Chọn EARN CRYPTO RIGHT NOW.

*

Bước 2: điền đầy đủ thông tin để đăng ký và kích hoạt email.

*

Bước 3: Chọn loại tiền điện tử mình muốn nhận tại: tại Profile -> Balances / Set Main Coin, bạn hãy chọn Bitcoin vì nó thông dụng. Hoặc chọn tiền điện tử nào bạn thích nếu tiền điện tử đó tăng giá thì bạn cũng có thể tiền như 1 kiểu đầu tư.

*

Bước 4: Chọn Earn Bitcoin phia trên bên trái màn hình, để kiếm thêm thu nhập.

Rút tiền về ví điện tử, tôi đang hoàn thiện bài hướng dẫn đến bạn. Cứ kiếm tiền trước rút sau cũng được. Hãy mời thêm bạn bè bạn để kiếm thêm nhiều tiền nữa.

Đang tiếp tục cập nhật những trang uy tín khác cho các bạn

….

Làm thế nào để kiếm nhiều tiền nhất bằng cách xem quảng cáo

Đây là việc bạn làm quen tay và hướng dẫn người khác làm hay còn gọi là Refferal.

Mỗi khi bạn tham gia vào 1 trang kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo hoặc thực hiện các offer thì họ sẽ cho bạn 1 đường link giới thiệu là đường link Refferal của bạn.

*

Bạn copy đường link đó và giới thiệu với các người bạn của bạn, hướng dẫn họ làm sao để kiếm tiền, khi họ đăng ký và làm như bạn các nhà quảng cáo sẽ gửi bạn thêm 5 tới 10% dựa trên số tiền mà Reffer của bạn kiếm được.

Đường link giới thiệu tại:

READ:  10+ Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh Cấp 2 020, 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

Ola City: trên cùng bên tay trái.TimeBucks: nằm trong mục Reffer.

Và họ chia làm nhiều tầng như bạn A giới thiệu B và B lại giới thiệu C và C lại giới thiệu D thì cứ mỗi người giới thiệu là 1 tầng.

Với Ola City họ cho phép giới thiệu tới 7 tầng, còn TimeBucks thì 5 tầng, nhiều nơi không cho giới thiệu theo tầng sẽ hạn chế khả năng kiếm tiền của bạn.

Tôi có nhiều người bạn làm chăm chỉ và chăm chỉ hướng dẫn những người khác đã có người kiếm tới gần 80tr/tháng trong đó 50tr từ Ola City còn gần 30tr từ TimeBucks.

Hãy chăm chỉ làm offer và xem quảng cáo vì bước đầu bạn giới thiệu chưa ai làm bạn sẽ kiếm được không nhiều lắm. Nhưng từ từ số tiền bạn sẽ tăng dần theo số lượng người bạn giới thiệu.

Câu hỏi thường gặp khi xem quảng cáo kiếm tiền

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi người mới tham gia vào hình thức xem quảng cáo kiếm tiền này.

Tùy theo khả năng của bạn mà bạn có thể kiếm nhiều hay ít. Nếu làm đúng cách và chăm chỉ có thể kiếm gần 90tr/tháng.

Hoàn toàn không, đơn giản bạn có chi tiền cho việc gì đâu chỉ là ngồi trên máy tính và xem quảng cáo. Nếu có bị lừa chỉ là họ không trả tiền cho công sức của bạn thôi, nên phải kiếm nơi uy tín để làm.

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo vẫn chưa bao giờ là lỗi thời chỉ là người kiếm nhiều người kiếm ít và không biết cách làm sẽ nản dần sau đó là bỏ cuộc. Bạn hãy chăm chỉ làm và tuyển thêm người làm cũng chắc chắn số tiền sẽ tăng dần.

Smartphone của bạn đang rảnh rổi nếu muốn có cô hội thành Tỷ Phú thì đừng bỏ qua cơ hội kiếm đồng Pi được xem là Bitcoin cơ hội thứ 2: Tôi đã hướng dẫn chi tiết trong bài viết Pi Network.

Xem thêm: 20+ Mẫu Nhà 2 Tầng Đơn Giản Nông Thôn Giá Rẻ Chỉ 500 Triệu Đồng Myvietgroup

Chúc các bạn thành công! tôi sẽ thường xuyên cấp nhật thêm những nơi kiếm tiền tốt như 2 nơi nêu trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kinh doanh - kiếm Tiền