Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Vinatrain Việt Nam, Có Nên Học Ở Vinatrain Không

Xin chào các anh các chị. Em hiện là sinh viên vừa tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu tại đại học Ngoại Thương. Do vừa tốt nghiệp nên em đang thiếu những kiến thức và kĩ năng thực tế về ngành học, do chỉ được đào tạo phần nhiều là lí thuyết ở trường. Vì vậy hiện nay em đang có nhu cầu muốn được học 1 khoá học đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế để có thể học hỏi thêm cũng như có khả năng ứng dụng thành thạo những kiến thức đã được dạy trên ghế nhà trường. Câu hỏi mà em hết sức băn khoăn và khó chịu là không biết nên chọn nơi nào để theo học khoá học này. Em đã tham khảo 1 số ý kiến và lời khuyên của các anh chị đi trước, kèm theo đó cũng khai thác thông tin từ Internet thì em nhận thấy có 3 trung tâm khá phù hợp với mong muốn của em cả về uy tín lẫn chất lượng đào tạo. Đó là Lapro, Eximtrain và VinaTrain. Qua đó theo 1 số tư vấn em đã quyết định chọn VinaTrain làm nơi đăng kí khoá học của mình. Vậy anh chị đi trước có thể tư vấn và đưa ra một số lời khuyên giúp em xem có nên học ở VinaTrain không ạ???

*

Có nên học ở trung tâm Vina Train không?

Trả Lời Từ LOGISTIC S+ :

Trước hết LOGISTIC S+ xin gửi lời cảm ơn với bạn khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trách nhiệm của chúng tôi là giải đáp tất cả những thắc mắc và giúp đỡ khách hàng một các tận tình chu đáo nhất để đem lại cho khách hàng những hiểu biết và kiến thức thiết thực.

READ:  Các Khóa Học Ngắn Hạn Hay Không, Các Khóa Ngắn Hạn

Đang xem: Khóa học xuất nhập khẩu vinatrain

Thông Tin Sơ Lược Về Trung Tâm Đào Tạo VinaTrain

Đầu tiên, mình xin giới thiệu sơ qua về hệ thống đào thực tế VinaTrain: Được thành lập từ năm 2008, VinaTrain rất vinh dự và may mắn khi đã và đang đào tạo được hàng nghìn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức vững vàng, hiểu biết thực tế, và khả năng ứng dụng được những kiến thức đã được học 1 cách hiệu quả. Luôn là nơi cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các ngành Kế toán, xuất nhập khẩu, và Marketing online trên khắp cả nước.

Việc phải gửi nhân viên đi đào tạo hoặc phải tự đào tạo lại nhân viên đã trở thành điều bắt buộc khi mà các bạn sinh viên vừa mới ra trường, chân ướt chân ráo bước vào nghề còn thiếu từ kĩ năng đến kinh nghiệm. Chính vì thế, điều này đã gây khó khăn cho các bạn sinh viên khi đến những công ty, doanh nghiệp để tuyển dụng vì họ thường yêu cầu có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm.

Trong mấy năm trở lại đây, cùng với sức nóng và sự phát triển của ngành Xuất nhập khẩu, Logistics, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao trong ngành ngày càng nhiều, vì vậy lượng sinh viên ra trường và có kinh nghiệm để đáp ứng công việc đã không đáp ứng đủ cho các doanh nghiệp và công ty xuất nhập khẩu. Chính vì vậy mà việc tham gia các khoá học đào tạo ngắn hạn xuất nhập khẩu thực tế được xem là thiết thực, phù hợp với nhu cầu của cả sinh viên tìm việc và doanh nghiệp tìm người.

READ:  Tra Cứu Thời Khóa Biểu Đại Học Đồng Nai, Việt Nam, Dntu, Trường Đại Học Đồng Nai

Bên cạnh đó, Vinatrain với khoá học xuất nhập khẩu thực tế cũng được xem như lời giải với những bài toán tìm việc của cả những bạn muốn đi làm trái ngành hoặc đang phân vân ngành học, những người muốn được thử sức với công việc mới, tốt hơn, lương ổn định hơn và dễ xin việc hơn.

Xem thêm: Rapper Binz Cao Bao Nhiêu Tuổi, Chiều Cao, Sinh Năm Và Người Yêu

VinaTrain Cam Kết Gì Với Học Viên

Vinatrain cam kết sẽ hỗ trợ học viên tối đa về kiến thức lẫn nghề nghiệp.Đảm bảo học viên nắm chắc mọi lí thuyết căn bản.Nắm chắc được kĩ năng thực hành, học viên sẽ được thực hành cho tới khi nào thực sự thành thạo mới thôi.Tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và các học viên, tạo điều kiện cho học viên có thể tìm việc làm ngay sau khoá học.Đem lại giá trị cốt lõi trong đào tạo.

*

Hình ảnh đào tạo xuất nhập khẩu thực tê tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Thế Mạnh Trong Đào Tạo 

Thế mạnh của Vinatrain đó chính là Hỗ Trợ, Giảng Viên và Doanh Nghiệp 

✔ Hỗ Trợ: Bên cạnh đội ngũ giảng viên – Vinatrain còn tách riêng hẳn một bộ phận phụ trách hỗ trợ các bạn về chuyên môn và việc làm, bất cứ khi nào các bạn cần, thậm chí cả sau khi đi làm, điều làm nên thương hiệu Vinatrain đó chính là khả năng của học viên sau khi tốt nghiệp.

✔ Đội ngũ giảng viên: Hầu hết đang giữ những vị trí cao trong các công ty, tập đoàn, là người có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao. Không chỉ là người thầy, các giảng viên còn là người dẫn đường tận tụy trong công việc. 

READ:  Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Điện Công Nghiệp, Khóa Học Điện Công Nghiệp Ngắn Hạn Tphcm

✔ Cộng đồng doanh nghiệp: Vinatrain đã là được những điều khó có một trung tâm nào khác làm được. Họ đã và đang là cầu nối giữa các doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao. Tấm bằng Vinatrain là một trong số những chứng nhận uy tín nhất hiện nay, được các công ty tin tưởng, đó chính là thành quả nhờ nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ giảng viên lẫn học viên trong suốt một chặng đường dài hoạt động.

Xem thêm: Top 7 Trung Tâm Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Hà Nội, Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl

Lượm Lặt Một Vài Đánh Giá Về Trung Tâm Đào Tạo VinaTrain

Bài đánh giá trên Facebook của bạn Ngọc Mai: 

*

Review học xuất nhập khẩu ở Vinatrain.

Dù với bất kì ai, VinaTrain luôn được ưu tiên là lựa chọn hàng đầu trong việc đào tạo thực tế ở nhiều lĩnh vực. Hệ thống đào tạo thực tế của VinaTrain luôn được đánh giá cao bởi phong cách giảng dạy đậm chất thực tế , tập trung vào việc trang bị cho học viên những kiến thức và kĩ năng thực tế trong suốt quá trình học tập. Thực hiện triệt để phương châm “cầm tay chỉ việc” giúp học viên đến khi có thể tự mình làm việc và trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu thực thụ. Link bên dưới là một số tiết học online của VinaTrain, bạn có thể tham khảo thử để quyết định xem có nên học hay không:

Và đó là những tổng hợp admin thân gửi đến bạn. Hi vọng bạn sớm tìm được trung tâm tốt để học và có công việc tốt nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học