Khóa Học Vuejs 2 & Firebase, Khóa Học Thực Chiến Vue Js Cfd

Sau một thời gian xuất bản Khóa học Laravel 5 miễn phí, mình đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp về việc xây dựng một khóa học cho framework Vue.js là một framework có sự gắn bó rất mật thiết với Laravel. Mình cũng dự định xây dựng nội dung này từ rất lâu rồi nhưng không có thời gian, nay nhân dịp đầu năm công việc không quá bộn bề, quyết tâm tổ chức lại kiến thức Vue.js giúp các anh/chị/em mới làm quen với lập trình ứng dụng web rút ngắn thời gian làm chủ framework Javascript đang cực hot này.

Nội dung khóa học

Bài 1: Giới thiệu framework Vue.js

Đang xem: Khóa học vuejs

Vue.js đang trở thành một framework Javascript được nhiều người nghiên cứu và áp dụng do nó khá dễ dàng trong hiểu và học tập. Với tốc độ xử lý nhanh, các câu lệnh đơn giản dễ học Vue.js hứa hẹn trở thành framework thay thế cho jQuery.
Framework Vue.js có thể tích hợp vào dự án của bạn theo nhiều cách khác nhau, mỗi cách thức cài đặt có những ưu nhược điểm riêng và tùy từng tình huống chúng ta sử dụng cho phù hợp.
Bắt đầu với Vue.js chúng ta cần thiết lập một số công cụ để phát triển như trình soạn thảo mã nguồn, công cụ dòng lệnh, công cụ debug, kiểm tra phát hiện lỗi.
Các cấu trúc cú pháp câu lệnh trong Vue.js rất đa dạng nhưng cũng rất dễ hiểu và dễ dùng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu toàn bộ thông tin về cú pháp Vue.js.
Vue.js cũng có các cú pháp điều kiện như v-if, v-show thực hiện hiển thị các thành phần HTML với một điều kiện nhất định. Nào hãy cùng tìm hiểu về các cú pháp cơ bản trong Vue.js.
Vue.js v-for là cấu trúc cơ bản để xử lý công việc in ra màn hình lặp đi lặp lại, nó cho phép làm việc với các mảng dữ liệu hoặc một tập các đối tượng.
Vòng lặp là một cấu trúc không thể thiếu trong các ngôn ngữ lập trình cũng như các framework xử lý giao diện, nội dung. Với vòng lặp v-for trong Vue.js việc xử lý giao diện trở lên hết sức đơn giản và ngắn gọn.

READ:  Các Khóa Học Vba Trong Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Khóa Học Ứng Dụng Vba Trong Excel

Xem thêm: Kể Tên Các Con Vật Sống Trong Rừng Ăn Thực Vật Cây Cỏ, Nhánh 3: Các Con Vật Sống Trong Rừng

Tương tác trong một ứng dụng làm tăng trải nghiệm người dùng, không những thế nó còn mang lại những tính năng mới giúp người dùng có thể tương tác với ứng dụng. Tương tác trong Vue.js đơn giản với thuộc tính v-on trong thẻ HTML.
Phương thức là thành phần cơ bản của một ứng dụng, xây dựng phương thức trong Vue.js khá đơn giản với các cú pháp mới ES6 bằng thuộc tính methods trong Vue instance.
Giám sát mọi thay đổi và phản ứng lại các thay đổi là một trong những tính năng thú vụ của Vue.js. Nó cũng giống như chúng ta chơi trò đánh trận, “ngắm” và “bắn”, chỉ đơn giản vậy thôi để giành chiến thắng.
Xây dựng các Vue.js component để có thể sử dụng lại mỗi khi cần thiết. Các component cũng có thể truyền dữ liệu vào như truyền tham số đối với một function trong lập trình truyền thống.
Trong một ứng dụng, các thành phần Vue.js component cần trao đổi thông tin với nhau. Các thông tin được thiết lập thông qua cầu nối giúp cho chúng làm việc nhịp nhàng.

*

FirebirD

Đam mê Toán học, Lập trình. Sở thích chia sẻ kiến thức, Phim hài, Bóng đá, Cà phê sáng với bạn bè.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Diện Tích 5X12M Thoáng Mát Chỉ

READ:  Tuyển Sinh Lớp Khóa Học Huấn Luyện Viên Dinh Dưỡng Cơ Bản & Nâng Cao Online

All Laravel là một website chứa đựng toàn bộ kiến thức, tài nguyên về framework PHP số một hiện nay – Laravel.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học