Khóa Học Video Marketing Cho Người Mới Bắt Đầu, Học Làm Video Tại Itplus Academy

Khóa học Video – học làm Video Marketing chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu. Tự quay và dựng được video youtube chất lượng, sáng tạo những ý tưởng video hay. Học từ những nhà sáng lập Youtube Channel có lượng Subscribers khủng để trở thành Youtuber thu hút, tăng lượt Subcribe nhanh chóng, phát triển bền vững trên Youtube.

Đang xem: Khóa học video


1. Video Marketing là gì?

Video Marketing hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất là tiếp thị “sản phẩm” của bạn bằng video, sản phẩm đó có thể là thương hiệu, dịch vụ hay thương hiệu cá nhân của chính bạn.

Mục đích của chúng là quảng quá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Chỉ cần nội dung độc đáo và chạm tới nhu cầu của khách hàng thì hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp đến rộng rãi với công chúng.

Hiểu đơn giản, YouTube Marketing là một kênh mang lại rất nhiều hiệu quả cho hoạt động quảng bá tiếp thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, cá nhân.

Ví dụ, khi các bạn chuẩn bị đưa những video “nóng hổi” của mình lên YouTube, bạn cần phải post nội dung thật độc đáo để thu hút người xem và tạo ra tương tác. Lúc này, bạn sẽ phải cần đến Marketing.

Xem thêm: Quái Vật Venom 2018 Full Hd Vietsub, Quái Vật Venom

READ:  Khóa Học Digital Marketing Fpt Skillking, Khóa Học Digital Marketing Tại Fpt Skillking

Marketing trên YouTube thực sự đến lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, cho người kinh doanh và tiếp thị sản phẩm.

3. Khóa học Video giải quyết vấn đề gì?Video giúp bạn phá bỏ được giới hạn về không gian, thời gian. Khóa học Video có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên.Khóa học Video hỗ trợ bạn tìm kiếm những khách hàng mục tiêu, mang tới cho bạn rất rất nhiều đơn hàng mà không mất quá nhiều công sức.Ngoài ra Youtube vẫn luôn là nền tảng giúp nhiều cá nhân tạo được dòng thu nhập ổn định. Tuy nhiên, nhiều bạn không biết phải bắt đầu như thế nào, cũng như làm sao chỉ với chiếc điện thoại mà có thể tạo được video chất lượng?Trong các khoá học Video sẽ hướng dẫn bạn từ những bước cơ bản nhất như chọn ngách, cho đến cách làm ra một video có nhiều lượt xem.Quan trọng, bạn sẽ nắm bắt được cách kiếm tiền bền vững trên Youtube.4. Kĩ năng dựng Video mang lại lợi ích gì?

Không nhất thiết phải làm trong ngành điện ảnh chúng ta mới cần phải biết cách dựng video. Ngày nay khi xã hội ngày càng bị ảnh hưởng bởi công nghệ và mạng xã hội, thì kỹ năng dựng video hay tư duy dựng video đang trở thành một kỹ năng thiết yếu cho nhiều người, đặc biệt với các bạn làm marketing, bán hàng hay những người thích chia sẻ kiến thức kĩ năng của mình.

READ:  Khóa Học Gội Đầu Dưỡng Sinh, Hoc Gội Đầu Dưỡng Sinh Chỉ Với 2

Video đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày: Video đang trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống ngày nay với những nội dung không chỉ mang tính chất giải trí, mà còn mang tính chất giáo dục và xã luận, đưa các nội dung trừu tượng trở nên đầy tính minh họa và dễ hiểu hơn nhiều.Những kỹ thuật viên dựng Video có khả năng tác động tới xã hội rất lớn: Bằng khả năng làm video clip về tinh cảm cha và con, những kỹ thuật viên dựng Video đã đánh thức lòng yêu thương gia đình tưởng chừng như đã nguội từ lâu của các bạn trẻ, hay thậm chí đưa những vấn đề nhạy cảm, khó tiếp cận trở nên phổ biến và tăng dân trí của xã hội.

Xem thêm: Giọng Ca Út Trà Ôn Giọng Ca Để Đời Trích Đoạn Cải Lương Xưa, Vọng Cổ Hay

Ngân sách doanh nghiệp cho phát triển nội dung Video ngày càng cao: Với xu hướng Video Marketing đang nở rộ trong những năm gần đây, ngân sách của các doanh nghiệp cho những kỹ thuật viên dựng video đang ngày càng lớn và họ cũng có cơ hội thăng tiến rất nhanh nếu có thể đem cá tính của mình vào trong từng sản phẩm.5. Những khóa học Video nổi bậc5.1 Khoá học online: “Trở Thành Youtuber Dành Cho Người Mới – Học Từ Những Nhà Sáng Lập Youtube Channel KTcity (40K Subscribers)”

READ:  Top 5 Khóa Học Thuyết Trình Trước Đám Đông, Khóa Học Tự Tin Đứng Nói Trước Đám Đông
*

Trong khoá học này, đội ngũ nhà sáng lập của kênh Youtube KTcity, bao gồm: Cris, Maya, và Jun Võ sẽ hướng dẫn bạn từ những bước cơ bản nhất như chọn ngách, cho đến cách làm ra một video có nhiều lượt xem. Quan trọng, bạn sẽ nắm bắt được cách kiếm tiền bền vững trên Youtube.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học