Top 3 Khóa Học Về Supply Chain Management 4, Khã³A HọC QuảN Trị ChuỗI Cung Á»¨Ng

Nếu bạn là một nhân viên logistics thông thường thì có lẽ bạn sẽ không quan tâm đến chứng chỉ quốc tế về Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng. Nhưng nếu bạn muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, và trở thành quản lí, lãnh đạo trong công ty logistics thì những loại chứng chỉ trên đây sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc.

Đang xem: Khóa học về supply chain management

1. Chứng chỉ quản lý chuỗi cung ứng chuyên nghiệp(CSCP) và Chứng chỉ trong sản xuất và quản lý hàng Tồn Kho (CPIM)

Được cung cấp bởi APICS – The Association for Operations Management (APICS);

*

Chứng chỉ này sẽ giúp bạn: phòng nhân sự

– Nắm vững các công cụ cần thiết để quản lý hiệu quả hoạt động của chuỗi cung ứng toàn cầu, bao gồm cả nhà cung cấp, các nhà máy, các nhà phân phối và khách hàng trên toàn cầu

– Có được các kỹ năng cần thiết để tạo sự nhất quán và hợp tác tốt nhất thông qua thực hành, thuật ngữ chung, và thông tin liên lạc của công ty

– Hiểu làm thế nào để sử dụng nguồn lực doanh nghiệp thông qua hệ thống ERP và các công nghệ khác để cải thiện toàn bộ quá trình chuỗi cung ứng

– Tối đa hóa việc đầu tư ERP của tổ chức hàng triệu đô la

READ:  Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí, 5 Website Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí
*

Chứng chỉ quản lý chuỗi cung ứng chuyên nghiệp (CSCP)

2. Chứng chỉ chuyên nghiệp trong quản lý nguồn cung ứng (CPSM) từ Institute for Supply Management (ISM).

Viện Quản lý cung ứng (ISM) là hiệp hội quản lý cung ứng lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1915, hiệp hội giáo dục phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ phục vụ các chuyên gia và tổ chức quan tâm đến quản lý cung ứng, cung cấp cho họ giáo dục, đào tạo, bằng cấp, ấn phẩm, thông tin và nghiên cứu. học kế toán online miễn phí

*

Chứng chỉ chuyên nghiệp trong quản lý nguồn cung ứng (CPSM)

ISM hiện có 50.000 thành viên tại hơn 90 quốc gia. Nó cung cấp hai bằng cấp, Chứng nhận chuyên nghiệp về Quản lý cung ứng (CPSM) và Chứng nhận chuyên nghiệp về đa dạng nhà cung cấp (CPSD) và hợp tác với Trường kinh doanh WP Carey tại Đại học bang Arizona, tài trợ cho CAPS Research.

Ngoài ra còn có Chứng chỉ SCPro™ từ the Council of Supply Chain Management Professionals (CSCMP), cũng là một trong những loại chứng chỉ quốc tế nên có nếu làm ngành Logistics.

Xem thêm: Cách Để Sử Dụng Định Lý Pitago Làm Bài Tập, Cách Để Sử Dụng Định Lý Pytago: 12 Bước (Kèm Ảnh)

Mong rằng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về chứng chỉ quốc tế logistics và quản trị chuỗi cung ứng (Supply chain).

READ:  Khóa Học Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp, Khóa Học Quản Trị Tài Chính

Bài viết được chia sẻ bời đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh – đơn vị đào tạo thực tế, chuyên sâu về xuất nhập khẩu.

Xem thêm: 820 100000+ Tranh Phong Thủy Nên Treo Trong Nhà, Top 15 Bức Tranh Phong Thủy Nên Treo Trong Nhà

Nếu bạn cần trang bị thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics, bạn có thể tham khảo thêm các khóa học xuất nhập khẩu logistics tại trung tâm XNK Lê Ánh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học