Khóa Học Về Sales Cực Hữu Ích Cho Người Mới Bắt Đầu, Khóa Học Về Sales

• Kinh nghiệm gần 10 năm Là diễn giả các hội thảo , người dẫn dắt chương trình thường xuyên của tổ chức hội đoàn như: CLB DNSG, BNI Việt Nam, CEO Club, Hội doanh nghiệp trẻ TPHCM.

Đang xem: Khóa học về sales

• Người dẫn chương trình – Góc Doanh nhân HTV9 Đài truyền hình thành phố HCM.

• Giám Khảo Chương trình: Tìm kiếm tài năng CEO – ĐHKT, Vietnam PR Concept.

*

Trình độ: Cơ bản

*

4.5

*

*

Cấp chứng nhận hoàn thành

Nhữngbí quyết bán hànghiệu quả giúp bạn cải thiện các kỹ năng bán hàngGiúp bạn tiến xa hơn và nhanh hơn trên lộ trình nghề nghiệp của chính mình

Bán hàng là nghề ai cũng làm được?

Rất nhiều sinh viên mới ra trường, nhiều người khi khởi đầu tìm một công việc, đều chọn công việc bán hàng, không phải vì đam mê mà vì ai cũng nghĩ rằng: bán hàng là một công việc ai cũng làm được, không đòi hỏi trình độ cao, mà mức lương thưởng khá hợp lý.

Đây là một nghề không được coi trọng vì những định kiến như: bán hàng rất dễ làm, chỉ cần giao tiếp khéo, có ngoại hình… Đó là lý do dẫn đến tình trạng đội ngũ bán hàng đông đảo nhưng lại thiếu chuyên nghiệp khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Do đó, nhu cầu học bán hàng, hay học làm saleđang là một nhu cầu cấp thiết của nhiều người.

READ:  Khai Giảng Các Khóa Học Kỹ Năng Mềm Dành Cho Người Đi Làm, Khoá Học Đào Tạo Kỹ Năng Mềm

Xem thêm: Biểu Mẫu Nhân Sự Excel, File Nhân Sự Excel, Chia Sẻ File Quản Lý Nhân Sự Bằng Excel Chuẩn

Nếu bạn đang muốn bước chân vào nghề bán hàng, hãy rèn luyện để trở nên xuất sắc, vì nếu tạo cho mình một tâm thế sẽ trở thành chuyên gia bán hàng cừ khôi, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công, không thua gì các lĩnh vực, ngành nghề khác.

Bạn nghĩ để trở thành người bán hàng thành công thì kỹ năng giao tiếp trong bán hàngrất quan trọng? Ngoài ra, còn có kỹ năng thuyết phục khách hàng, làm sao để chinh phục khách hàng.

Khóa học “Làm Sales chuyên nghiệp – Bí quyết vua bán hàng” của giảng viên Nguyễn Kiên Trì, CEO The PathFinder, sẽ đem đến cho bạn những bí quyết bán hàng hiệu quả giúp bạn cải thiện các kỹ năng bán hàng, tiến xa hơn và nhanh hơn trên lộ trình nghề nghiệp của chính mình.

Xem thêm: Công Việc Làm, Tìm Việc Nhanh, Tìm Việc Làm 24H Nhanh Hiệu Quả

Với nhiều năm kinh nghiệm làm diễn giả, áp dụng thành công những nguyên lý tạo gây ảnh hưởng, khả năng đàm phán, tạo sức thu hút, tạo dựng mối quan hệ…, giảng viên Nguyễn Kiên Trì sẽ giúp bạn cải thiện những điều cơ bản, cụ thể nhưng quan trọng nhất để trở thành một chuyên gia bán hàng xuất sắc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học