Các Khóa Học Vba Trong Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Khóa Học Ứng Dụng Vba Trong Excel

Giới thiệu về các khóa học tại doanhnhan.edu.vn

Công ty cổ phần doanhnhan.edu.vn – Đào tạo và phát triển công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao với mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”.

Các khóa học ở doanhnhan.edu.vn ra đời mang tính kế thừa và phát huy, cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT, giúp các bạn có được kiến thức nền tảng, các ngôn ngữ lập trình, công nghệ từ cơ bản tới nâng cao.

Đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Nội dung khóa học được xây dựng sát với thực tế dựa trên nguồn tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả trong và ngoài nước cũng như sự nghiên cứu của doanhnhan.edu.vn về nhu cầu từ các công ty phần mềm lớn để đảm bảo khóa học theo đúng phương châm “Học để làm việc” mà doanhnhan.edu.vn đưa ra.

Lý thuyết + thực hành

doanhnhan.edu.vn áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành. Cụ thể hàm lượng thời gian dành cho lý thuyết và thực hành luôn chiếm 50/50, thậm chí là 30/70 giúp học viên trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong lớp học.

*

Lớp Java base trong giờ thực hành cùng chuyên gia Bùi Quang Đăng Thực hiện làm Project

READ:  Các Khóa Học Tiếng Anh Pháp Lý Tốt Nhất 2021, Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Trường Đại Học Luật Tp

Cuối khóa học, học viên sẽ được thực hiện project (dự án) dựa trên những kiến thức đã học để tổng hợp, kiểm tra kiến thức. Điều đó giúp các bạn tiếp cận các công nghệ, yêu cầu công việc thực tế trong dự án. Giúp học viên doanhnhan.edu.vn đáp ứng tốt về chuyên môn từ các nhà tuyển dụng, công ty phần mềm hiện nay.

*

Thầy Vũ Tuấn Minh hướng dẫn làm project lớp Android Kỹ năng mềm

Song song với những kiến thức chuyên ngành, khi tham gia khóa học ở doanhnhan.edu.vn bạn còn được trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng.

Số lượng học viên và tài nguyên khóa học

Ở doanhnhan.edu.vn không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

*

Một lớp học của doanhnhan.edu.vn Trong quá trình tham gia khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video bài giảng từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan khác.

Đang xem: Khóa học vba

*

Visual Basic là ngôn ngữ lập trình được sử dụng và tích hợp sẵn trong bộ công cụ Office của Microsoft VBA viết tắt của từ Visual Basic for Applications là lập trình ứng dụng trong Excel nói riêng và công cụ Offile nói chung, giúp người dùng có kiến thức về chuyên môn có thể tùy biến và nâng cao hiệu quả công việc của mình trên đó Khóa học VBA-Excel for Base tại doanhnhan.edu.vn là khóa học quản lý dữ liệu và xử lý nghiệp vụ tính toán trong Excel, khóa học dành cả cho các bạn không học về CNTT nhưng sử dụng nhiều excel làm công cụ quản lý và muốn tự động hóa xử lý tính toán trong excel. Bên cạnh đó trong quá trình học bạn sẽ được Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cách thức xử lý các bài toán thực tế trong Excel bằng VBA

READ:  Khóa Học Quản Lý Dự Án Tại Hà Nội, Lớp Học Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Tại Hà Nội

Xem thêm: Jack Là Ai ? Chi Tiết Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Anh Chàng Phương Tuấn

Giới thiệu về Visual Basic for Application Làm việc với Visual Basic Editor (VBE), thiết lập môi trường làm việc Xây dựng Macro tự động hóa công việc Khai báo và quy tắc đặt tên biến, cơ chế cấp phát vùng nhớ máy tính trong lập trình VBA Làm việc với kiểu dữ liệu, toán tử trong VBA (Data Type, Variable, Const, Arrays, Operator… ) Cấu trúc lập trình trong VBA (If…Else, Select..Case, Vòng lặp) Làm việc và xây dựng các hàm xử lý trong VBA for Excel Xử lý ngoại lệ và sự kiện trong Excel (VBA Debugger, Events) Thiết kế và xây dựng giao diện điều khiển trong Excel Làm việc với File và thư mục trong VBA Làm việc với các chương trình, công cụ khác với VBA (Office, ActiveX DLL,…) Chia sẻ và xử lý các bài toán thực tế gặp phải trong công việc cùng Chuyên gia đã có nhiều năm làm và viết các ứng dụng VBA for Excel Introduction Access, SQL Server Projects (completion of the modules)

Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình cũng như kiến thức về phát triển ứng dụng quản lý trên Excel Nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA phục vụ cho công việc quản lý dữ liệu trong Excel Tự xây dựng được các chương trình, báo biểu trong Excel

Xem thêm: Cách Làm Than Hoạt Tính Từ Vỏ Trấu Bằng Phương Pháp Oxi Hóa, Quy Trình Sản Xuất Than Hoạt Tính Từ Vỏ Trấu

READ:  Khóa Học Machine Learning Trong Vòng 1 Tuần, Machine Learning

doanhnhan.edu.vn đào tạo khóa học lập trình VBA trong Excel chuyên nghiệp

*

Khóa học cung cấp kiến thức trọng tâm về lập trình VBA excel, tham gia dự án thực tế cùng chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm về lập trình vba excel của doanhnhan.edu.vn.

STT Tiêu đề Mô tả
1 Tên khóa học Khóa học kinh nghiệm lập trình VBA for Excel
2 Đối tượng học

Dành cho các bạn muốn xây dựng các ứng dụng tự động, bán tự động trong Excel phục vụ cho công việc bằng lập trình VBA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học