Khóa Học Ui Ux Ui Digital Product Design, Khóa Học Thiết Kế Ui/ Ux Digital Product Design

Nếu bạn muốn học một Lộ Trình chuẩn chỉnh từ Design đến UIUX thì Chương Trình Học UI UX Design Completed có thể là lựa chọn lý tưởng.

Đang xem: Khóa học ui ux

*

Học Thiết Kế UX UI bắt đầu từ đâu?

Vì sao Product Designer là nghề “hot hit” được các công ty công nghệ săn đón?

Quy trình thiết kế web/ mobile app thực tế có những bước nào?

Phải làm sao để thiết kế nên những giao diện web/ mobile app đẹp có ý nghĩa?

Đây là khóa học thiết kế UX UI nền tảng để bắt đầu bước vào thế giới Product Design. Trong 20 buổi, bạn sẽ được học lý thuyết về các nguyên tắc từ cơ bản đến trung cấp của thiết kế UIUX tạo nên cảm xúc và điều hướng hành vi.

Được trải nghiệm và nắm bắt chuỗi quy trình thực tế thiết kế sản phẩm web/app qua các bài thực hành thực tiễn.

Làm chủ và đào sâu vào công thức thiết kế đẹp và ý nghĩa – để từ đó, chính bạn sẽ là người tìm ra câu trả lời thỏa đáng và biết được giải pháp hợp lý nhất với khả năng và mục tiêu nghề nghiệp của chính mình.

Khóa học Thiết Kế UX UI này gồm 3 mảng kiến thức chính:

1/ Product Mindset: 3 buổi

Thiết kế là một phần quan trọng của xây dựng sản phẩm, thiết kế chỉ có giá trị khi nó góp phần tạo nên sản phẩm có giá trị. Chúng ta cần biết về Product Mindset để có góc nhìn nghề nghiệp tổng quát và lâu dài.

READ:  Các Khóa Học Về Purchasing, Khóa Học Quản Trị Mua Hàng Hiệu Quả

Bạn sẽ được học về:

Điểm khác nhau giữa Graphic design và Interaction designSo sánh giữa Project mindset và Product mindsetDesign thinking frameworkNhư thế nào là 1 sản phẩm có giá trị, và những kỹ năng quan trọng để trở thành 1 product designer giỏi.

2/ Design Research: 6 buổi

Các công ty công nghệ hiện nay đều đánh giá cao các ứng viên Product Designer biết cách làm và có kinh nghiệm Research.

Bạn sẽ được học:

Các phương pháp căn bản của Desk Research (nghiên cứu tại bàn): nghiên cứu đối thủ, đọc hiểu Market Research căn bản.Qualitative và Quantitative Research (nghiên cứu định tính và định lượng): xem thực tế các ứng dụng phổ biến để đo lường, thực hành Usability Testing, bạn được xem các video và báo cáo nghiên cứu thực tế của chính web/ mobile app mà công ty An thực hiện.

3/ From UX to UI: 10 buổi

Dựa trên các nghiên cứu về tâm lý và thần kinh (tất nhiên chúng ta đang học UX/UI nên sẽ tìm hiểu những nghiên cứu không phô trương, không màu mè, không khô khan).

Bạn sẽ được học về:

Các định luật áp dụng vào UX, biết cách điều hướng và tác động hành vi.Những công thức để thiết kế UI đẹp phù hợp thẩm mỹ nhiều ngườiTạo khung lưới phù hợp mục đích thiết kế, phối hợp màu sắc và kết hợp font chữXây dựng design library và design system.

Click xem 4 lý do khiến UI UX Design trở thành hướng phát triển tiếp theo của Designer

READ:  M1: Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh (25 Buổi), Luyện Ngữ Pháp

Click xem tác phẩm học viên

Cùng xem một vài cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học thiết kế UXUI Digital Product Design nhé.

An có 9 năm kinh nghiệm trong thiết kế web/app và nghiên cứu người dùng. Hiện tại An điều hành công ty của riêng mình — Staylab chuyên thực hiện UX/UI, là đối tác của các công ty khởi nghiệp thuộc lĩnh vực Fintech và tập đoàn công nghệ… Trước khi xây dựng Staylab, An từng tham gia thực hiện sản phẩm web/app tại các công ty Seedcom, VNG, Ringier, Little Spoon (California), Yumikim (New York). Năm 2019, An là giảng viên Product Management của chương trình Facebook Developer Circle; và tham gia private training về UX cho 1 tập đoàn của Đức.

Giáo trình 1 Buổi Buổi 01 – Một nghề triển vọng
Welcome & introduction.Learning path.Tools: So sánh Adobe XD, Sketch App và Figma.UX/UI Designer vs. Product Designer.
Introduction to UX: Định nghĩa về UX, lịch sử và vai trò của UX, 3 cấp độ trong thiết kế theo quan điểm của Giáo sư Don Norman.Principles of Accessibility and Heuristics.Design Thinking Framework.MVP vs. MLP.
The Internet’s intellectual.

Xem thêm: Trung Bình Học Phí Cho Một Khóa Học Guitar Online, Khóa Học Guitar Đệm Hát Chất Lượng Tại Tphcm

Hooked: mô hình xây dựng “công nghệ định hình thói quen” (Hooked – Nir Eyal)Principles to increase engagement.Dark patterns.
HCD vs. UCD.Design research.Identify the business goals.Case study: Làm sao có thể hiểu được yêu cầu của Business Owner? Kinh nghiệm làm việc với 1 chuyên gia thương mại điện tử từ Amazon USA.
Desk research: Thông tin thứ cấp là gì? Ưu và khuyết điểm của nghiên cứu tại bàn và trường hợp áp dụng phù hợp.Qualitative vs. quantitative research.Misconception.Product–market fit.
Identity target users.Case study: Kinh nghiệm làm việc với marketing team để từ customer insights giúp xác định target users.Focus group and in-depth interview.User survey.
Flexibility and efficiency of use.Usability: Bạn sẽ được xem những video về usability testing thực tế trong quá trình xây sản phẩm.User persona.Behavioral design.
Quantitative analytics.Google Analytics: Cách sử dụng G.A để tìm những số liệu biết nói.Heatmap: Bạn sẽ được xem heatmap và user profile analytics của 1 e-commerce website thực sự.

READ:  Khóa Học Affiliate Marketing, Khã³A HọC Affiliate Marketing ChấT Læ°Á»£Ng

Những định luật phổ biến được ứng dụng trong UX, để tiện cho việc tham khảo lâu dài, chúng ta cùng học theo website này: lawsofux.com

Aesthetic-usability effect.Goal-Gradient Effect.Miller”s Law.Law of Parsimony.Peak-End Rule.Robustness Principle.The Isolation Effect.Zeigarnik Effect.

Những định luật phổ biến được ứng dụng trong UX (tiếp theo buổi 11)

Doherty Threshold.Fitts’s Law.Hick-Hyman Law.Jakob’s Law.Pareto Principle.Parkinson’s Law.The Serial Position Effect.Tesler’s Law.
Gestalt psychology.Perceptual organisation: cách thức vận dụng nhiều phương pháp để sắp xếp đường dẫn, giúp màn hình dễ nhìn tác động đến nhận thức và điều hướng hành vi người dùng.

Xem thêm: Share Khóa Học Guitar Hiển Râu ~ 4, Guitar Đệm Hát 30 Ngày Cùng Hiển Râu

Gestalt and interface design.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học