Khóa Học Tư Duy Triệu Phú, Khoa Hoc Tu Duy Trieu Phu, Tu Duy

Bạn có biết rằng hầu hết mọi người không bao giờ thành công về tài chính như đáng ra họ có thể, và sống cả đời nghèo mãi như vậy mà không bao giờ biết lý do tại sao. Họ hài lòng với cuộc sống hiện tại và không hề có kế hoạch tài chính trong tương lai, họ làm việc không ngừng và luôn hy vọng rằng họ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khi họ già. Vậy câu hỏi mà bạn cần đặt ra với chính mình, đó là: Điều đó có đang diễn ra trong câu chuyện cuộc đời của bạn?

Một sự thật đau lòng đó là thành công về tài chính của bạn không liên quan đến nền kinh tế tốt hay xấu như thế nào, cũng không phải nguồn thu nhập của bạn, những tác động đó chỉ là yếu tố bên ngoài mà thôi. Gốc rễ chính là những thứ xảy ra bên trong bạn. Chính những định hình sẵn có trong tư duy đang đánh bẫy chúng ta trong một mức độ thành công không mong muốn. Đây là điều quyết định hoặc chúng ta sẽ đấu tranh cả cuộc đời để kiếm sống hoặc chúng ta sẽ thu hút sự giàu có đến với bản thân mình.

Đang xem: Khóa học tư duy triệu phú

Bạn cần được TÁI – GIÁO DỤC nếu bạn muốn TÁI ĐỊNH NGHĨA số mệnh tài chính của mình. Đó cũng chính là những thứ bạn sẽ được học tại Khóa học “TƯ DUY TRIỆU PHÚ – Millionaire Mind Intensive” tại Babylons. Trong suốt ba ngày học, bạn sẽ khám phá ra những thứ đã cản trở và những sai lầm tâm thức về tiền. Bạn sẽ thay đổi ngay tại đó! Hãy tham dự và trải nghiệm ngay nhé!

The millionaire mind intensive

Hơn 1 Triệu cuộc đời đã được thay đổi bởi hệ thống này và Tư Duy Triệu Phú sẽ cho bạn thấy chính xác cách để thực hành nó. Tại Tư Duy Triệu Phú bạn sẽ khám phá cách để:

Tạo ra tự do tài chính bằng cách tính toán con số tự do chính xác và tạo ra một bản kế hoạch để bắt đầu đạt được điều đó.Áp dụng những nguyên tắc về tiền mà người giàu và người thành công sử dụng để tăng tốc sự giàu có của họ.Xác định những định hình trong tiềm thức của bạn về tiền.Hiểu được bằng cách nào và làm sao con người được lập trình để trở nên thành công, tầm thường hay thất bại.Cài đặt lại “Điều hòa tài chính” tới mức độ giàu có và thành công.Chiến thắng trò chơi “Tiền bạc” và bắt đầu hướng tới sự tự do tài chính.Làm chủ hệ thống quản lý tiền hiệu quả và dễ dàng nhất Thế Giới.Làm chủ tiền bạc và những mối quan hệ với bạn đời, đối tác làm ăn và con trẻ.

Diễn giả của bạn là ai?

Đến với khóa học bạn sẽ được tham dự buổi diễn thuyết của 2 diễn giả hàng đầu thế giới. 

READ:  Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp Tại Tphcm, 15 Địa Chỉ Học Pha Chế Thu Hút Uy Tín Nhất Tại Tp

Ứng dụng những nguyên tắc mà ông dạy mọi người, T. Harv Eker đã từ tay trằng trở thành triệu phú chỉ trong 2.5 năm. Ông đã kết hợp một thương hiệu độc đáo của “con đường thông minh và trái tim”.

T. Harv Eker là người sáng lập và là chủ tịch của tổ chức đào tạo Peak Potentials, một công ty về phát triển cá nhân có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Nguồn năng lượng lớn và phong cách “cut to the chase (rút ngắn cuộc truy đuổi) của ông làm khán giả bị thu hút. Khả năng đặc biệt của ông là khiến mọi người hành động và tạo ra thành công trong thế giới thực.

Eker là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, Bí mật tư duy triệu phú và Giàu có nhanh chóng. Ông cũng phát triển một số khoá học được đánh giá cao như Tư duy triệu phú, Những phương hướng của cuộc đời, Khoá đào tạo thuật sĩ và Huấn luyện người huấn luyện. ông cũng là nhà sản xuất của chương trình huấn luyện nổi tiếng thế giới Trại huấn luyện chiến binh giác ngộ.

Robert Riopel là diễn giả hàng đầu Của T.Harv Eker

*

Sau khi làm việc ở vị trí quản lý cho ba công ty phải cắt giảm nhân sự và cho nghỉ việc gần như toàn bộ nhân viên, Robert Riopel đã quyết định làm chủ số phận của mình. Ở tuổi 23, Robert đã mua lại một chuỗi cửa hàng pizza, biến nó thành một doanh nghiệp với lợi nhuận vô cùng cao. Sử dụng những kiến thức đã học được, ông tiến tới mua lại và biến sáu cửa hàng khác từ chỗ gần như vỡ nợ tới lợi nhuận cực kỳ cao.

Không may, trong khi thu nhập tăng vọt, cũng là lúc thói quen tiềm thức khiến ông tiêu hết số tiền kiếm được. Ông dần dần rơi vào khoản nợ $150,000. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng những nguyên tắc của T.Harv Eker, tác giả nằm trong danh sách #1 best-selling của New York Times và chủ tịch của Peak Potential Training Inc .,ông đã đi từ nợ nần tới tự do tài chính ở tuổi 32. 

Nội dung khóa học

Đây là khóa học bản quyền của T.Harv Eker. Đội nhóm T.Harv Eker từ Bắc Mỹ về Hồ Chí Minh tổ chức khóa học chuyên sâu 3 ngày. Khóa học đã được tổ chức ở 6 châu lục, 16 quốc gia, 46 thành phố và thay đổi cuộc sống tài chính hàng triệu triệu người trên toàn Thế Giới. 

Ngày 1: Làm chủ cảm xúc với tiền bạc. Xây dựng hệ thống quản lý tiền đơn giản và hiệu quả nhất thế giới cho riêng bạn.Ngày 2: Những phương thức tạo thu nhập thụ đông. Nghệ thuật tạo ra một doanh nghiệp bền vững và có sức sống. Tạo ra những thói quen hoàn toàn mới về tiền bạc để sở hữu DNA mới về tiền. Ngày 3: Nguyên nhân sâu xa của những thất bại trong sự nghiệp, việc đầu tư và kinh doanh của bạn. Học được phương thức để thay đổi điều đó MÃI MÃI!

“Nếu bạn muốn THAY ĐỔI hoa trái, bạn phải thay đổi GỐC RỄ.

Xem thêm: Máy Mắt Phải Nữ, Giật Mắt Phải Ở Nữ Hên Hay Xui, Mắt Trái Giật Ở Nữ Là Điềm Báo Gì

Nếu bạn muốn THAY ĐỔI CÁI HỮU HÌNH, bạn phải CÁI VÔ HÌNH trước tiên.”

-T. HARV EKER

*

Cảm nhận của học viên

“18 tháng trước, tôi và vợ chỉ còn cách thời điểm ra tòa ly dị một tuần. Chúng tôi nợ hơn 150,000 USD và luôn luôn xung đột về tài chính. Chương trình của ông đã thay đổi tất cả những điều đó và hôm nay chúng tôi đã tái hôn trong hạnh phúc. Chúng tôi bây giờ không còn nợ nần và sở hữu hai công ty trị giá hơn 250,000 USD.”

– Daniel Donaghy (USA).

“Tôi đã học được nhiều công cụ và kỹ thuật trong MMI. Ban đầu tôi nghỉ mình là người suy nghĩ tích cực. Nhưng tôi đã được chứng minh điều ngược lại! MMI đã thay đổi nhận thức của tôi và cách tôi quản lý mọi thứ, không chỉ là tiền bạc. Xin cảm ơn.”

– Chan Ubol, Ủy Ban Nghiên Cứu Trường Bách Khoa Singapore

“Số tiền bạn kiếm được tương ứng với kiến thức mà bạn có” – Tôi thấy khóa học Tư duy triệu phú đem lại cho học viên những kiến thức thực tiễn nhất để tạo ra sự thịnh vượng. Đây là khóa học mà tôi khuyên bất cứ ai cũng nên tham dự.”

– Phạm Quang Dũng, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Tasso

Đôi nét về BABYLONS

CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS là công ty giáo dục hàng đầu Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo – khóa học quốc tế về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính tại Việt Nam. Các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới. Bắt đầu hoạt động năm 2008 và chính thức thành lập năm 2009, Babylons là công ty đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực quản lý tài chính và đầu tư cá nhân. Các chương trình hội thảo khóa học của Babylons giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự thịnh vượng hơn nữa trong cuộc sống.

*

Sứ mệnh

Babylons cung cấp những kiến thức về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính cá nhân giúp mỗi doanh nghiệp và cá nhân đạt tới sự thịnh vượng.

Đối tác lớn

Babylons là đối tác – đại diện độc quyền chính thức tại Việt Nam của Success Resources – tập đoàn chuyên tổ chức Seminar/khóa học giáo dục lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, Babylons đã và đang làm việc với đối tác quốc tế khác nhưAbraham Group, Smobble, iProperty, Click Events, Azea, EDT, HSR, Consulus, Little Voice Mastery,

Dịch vụ

Babylons chuyên:

Tổ chức các seminar và khóa học ngắn ngày với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giớiTổ chức cho học viên tham gia những khóa học và seminar ở nước ngoài về khởi nghiệp, kinh doanh, quản lý tài chính và đầu tư thông qua các đối tác là các tổ chức đào tạo nước ngoàiCung cấp dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ khách hàng trong seminar và khóa học, tự học (CD, sách, khóa học hỗ trợ,…)Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tổ chức seminars cho các tổ chức có nhu cầu

Quá trình hoạt động

Đến nay, sau 10 năm hoạt động, với sự hợp tác của các đối tác quốc tế, Babylons đã tổ chức hàng ngàn seminar, khóa học, hội thảo lớn nhỏ tại Việt Nam, trong đó có nhiều chương trình được đánh giá cao và khẳng định tính hiệu quả như Millionaire Mind Intensives, Sale and Leadership Mastery (Quản lý kỹ năng lãnh đạo và bán hàng), National Achievers Congress, Sale Explosion Program, Quantum Leap, Superteen, Smartkids.

Công ty đã tổ chức đưa hàng ngàn học viên tham gia hàng trăm seminar/ khóa học lớn ở nước ngoài, như các chương trình NAC hàng năm, Millionaire Mind Intensive, Rich dad Poor dad, Mater You Mind, và nhiều chương trình khác – với những doanh nhân, tỉ phú, triệu phú, diễn giả hàng đầu thế giới và tác giả của các cuốn sách nổi tiếng.

Khách hàng thường xuyên của Babylons là đông đảo các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà đào tạo và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về kinh doanh và quản lý tài chính đầu tư.

Xem thêm: Tổng Công Ty Mobifone – Mobifone: Tổng Công Ty Viễn Thông Mobifone

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Babylons liên tục đưa các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao có bản quyền về Việt Nam. Đồng thời, trong tình hình phát triển nhanh chóng của thế giới, cũng tạo ra những cơ hội mới trong kinh doanh và đầu tư; chúng tôi liên tục cập nhập để theo kịp sự phát triển nhanh chóng này, làm cầu nối mang đến những kiến thức, cơ hội mới nhất cho quý khách hàng; góp phần mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế đất nước. Babylons cam kết tổ chức những chương trình mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. 

Giá sản phẩm trên doanhnhan.edu.vn đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học