Khóa Học Topica Native – Tổng Quan Các Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến chuyên biệt đã và đang phục vụ hàng chục ngàn học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. 

Lịch học trên Topica là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm (giờ Việt Nam – tương ứng từ 2 giờ sáng đến 18 giờ tối ở Pháp) với 16 ca/ngày. Mỗi một tiếng sẽ có 1 ca học. Giáo viên của Topica là những người đến từ Âu, Mỹ, Philippine, Ấn, Phi. Sau khi điền form đăng kí thành công thì họ sẽ gọi điện thoại hoặc nếu bạn không ở Việt Nam thì họ sẽ qua gọi qua skype, viber, zalo… để kiểm tra trình độ giao tiếp của bạn. Tiếp theo bạn sẽ có một bài kiểm tra trực tuyến nữa. Sau đó thì họ sẽ gửi qua email bảng báo giá các gói học.

Đang xem: Khóa học topica

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quét Mã Qr Trên Zalo Máy Tính, Cách Tạo Và Quét Mã Qr Trên Zalo Cực Dễ

Xem thêm: Tiểu Sử Ngân Sát Thủ : Năm Sinh, Quê Quán Và Vì Sao Chia Tay

Có nhiều gói học khác nhau và tùy theo thời gian mà bạn có thể theo học được mà lựa chọn gói học phù hợp với bạn nhất. 

Topica Native có 2 lớp, bao gồm :

Lớp thảo luận với giáo viên Việt NamLớp trực tuyến với giáo viên bản xứ

READ:  Khóa Học Revit Structure Uy Tín Tại Hà Nội, Tp Hcm, Thủ Đức, Khóa Học Revit Structures Tại Hồ Chí Minh

Cứ mỗi đầu tuần giáo viên sẽ gửi cho bạn giáo trình cho 7 ngày học sắp tới. Trước khi vào lớp bạn phải xem trước và chuẩn bị từ vựng, ngữ pháp để có thể trao đổi, trả lời câu hỏi. Mỗi bài học có 2 phần cùng 1 chủ đề: phần học trực tuyến với giáo viên nước ngoài và phần thảo luận với giáo viên Việt Nam.

Mỗi ngày có 16 ca học với giáo viên khác nhau và cùng 1 chủ đề. Giáo viên sẽ liên tục đặt câu hỏi cho từng học viên, lắng nghe và sửa cách phát âm và lỗi ngữ pháp. Nếu như bạn bận việc và chưa có thời gian chuẩn bị bài thì bạn nhấn nút ‘Today I just listening” để xin giáo viên dự thính. 

Mình đã từng đăng kí học trên Topica với khóa học 6 tháng . Chỉ sau 3 tháng học với Topica mình đã cải thiện được vốn từ vựng kha khá, phản xạ nói tiếng Anh cũng tốt hơn chứ không ngập ngừng như trước nữa. Tóm lại Topica là bàn đạp để bạn xóa bỏ sự ngại ngùng khi nói tiếng Anh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học