Khóa Học Tìm Lại Lẽ Sống Và Đam Mê “, Khóa Học: Tìm Lại Lẽ Sống Và Đam Mê

Giới thiệu Chương Trình Huấn Luyện COMBO 06 COMBO 10 Nội Quy Và Chính Sách Ask Life Uni

*

*

*

Giới thiệu Mr.Vas

“Một ngày nào đó, mọi con người trên thế giới này, đều có cảm giác tốt nghiệp đại học cuộc đời, để sống mỗi khoảnh khắc trong mừng vui và phước lành.”

Với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – dẫn dắt Sĩ Quan và Con Người, kết hợp với 17 năm kinh nghiệm về NLP và các ngành khoa học Tâm Trí khác, Mr.Vas chuyên môn trong việc khiến cho mọi thứ trở nên hiệu quả. Mỗi đợt huấn luyện được thiết kế để đưa khách hàng đi sâu vào các tình huống ẩn dụ đòi hỏi họ phải vượt qua giới hạn của chính mình ngay tại đó và ngay thời điểm đó. Ông sẽ thúc đẩy để bạn vượt ra khỏi vùng thoải mái của bản thân, phá vỡ rào cản nỗi đau về cảm xúc và thể chất để kích hoạt nguồn lực bên trong của bạn, cho phép bạn sống đúng với tiềm năng thực sự của bạn. Điều này không dành cho những ai hèn nhát, yếu đuối.

READ:  Tại Sao Nên Học Các Khóa Học Ngắn Hạn Nên Học Các Lớp Nghiệp Vụ Ngắn Hạn?

Đang xem: Khóa học tìm lại lẽ sống và đam mê

*

*

ĐẠI HỌC CUỘC ĐỜI (PHIÊN BẢN ONLINE)

Đại Học Cuộc Đời Online là sự thấu hiểu với những nỗi đau cũng như sự lo lắng hiện hữu hằng ngày cuộc sống của các học viên. Để sau dịch covid này, tất cả mọi người sẽ có sự chuẩn bị về tư duy và kiến thức, sẽ là những người đi đầu trong con sóng phục hồi và phát triển.

SỨC KHỎE TOÀN DIỆN (RÈN LUYỆN CUỘC SỐNG HOÀN HẢO)

Câu chuyện về sức mạnh chữa lành kỳ diệu của niềm tin, giúp cho những người đang mắc bệnh hiểm nghèo, thậm chí là ung thư có thể sống gần như khỏe mạnh không còn là kỳ tích nữa, đó là điều đã được khoa học chứng minh.

Xem thêm: Vaà Em Sẽ Đến ’: Câu Chuyện Lãng Mạn, Đẫm Nước Mắt Về Tình Thân

TÌM LẠI LẼ SỐNG VÀ KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG

Tìm Lại Lẽ Sống Và Khát Vọng Thành Công chính là giải pháp cho các vấn đề trong cuộc sống của mỗi con người như: SỨC KHỎE, MỐI QUAN HỆ, SỰ NGHIỆP, KẾ HOẠCH THIẾT LẬP & HÀNH ĐỘNG,…Nếu có một lý do cao cả để sống, mọi vấn đề xảy ra cũng chỉ là thử thách để bạn tìm đến giải pháp cho chúng.

NGHỆ THUẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ HÒA HỢP

Mối quan hệ tốt đẹp chính là chìa khóa đưa con người đến với đích đến hạnh phúc. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để thiết lập những mối quan hệ bền vững và hoàn hảo?

READ:  Khóa Học Điều Dưỡng Ngắn Hạn Không? Chứng Chỉ Điều Dưỡng Ngắn Hạn Là Gì

THẮP SÁNG CUỘC ĐỜI BẠN

Hầu hết người ta gặp thất bại trong cuộc sống vì họ luôn cảm thấy sợ hãi. Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ của bản thân? Từng bước thiết lập lại kế hoạch, xác định tầm nhìn đúng đắn để hiện thực hóa hoài bão của mình. Bạn sẽ hiểu ra được điều gì đang ngăn cản bản thân chạm đến ước mơ của mình.

Xem thêm: Khóa Học Soroban Online Dành Cho Học Sinh, Khóa Học Soroban Online

TƯ DUY XUẤT CHÚNG

Những trải nghiệm đã xảy ra trong quá khứ luôn ảnh hưởng đến quyết định thực hiện điều gì đó ở thời điểm hiện tại của mỗi người. Làm thế nào để thiết lập các tư duy khác biệt để có thể suy nghĩ như các bậc vĩ nhân xuất chúng?Đâu là lý do chỉ có 0,7% người thành công trên thế giới? Những người thành công luôn có cách tư duy khác biệt..

Tự dưng đọc được một câu trong sách hay quá: Nhân cách một con người được hình thành từ hành trình mà anh ấy đi qua…Cảm ơn thầy Vas, cảm ơn đội ngũ Đại học cuộc đời đã đưa tôi qua những hành trình mà tôi chưa bao giờ nếm trải.

Được học và trải nghiệm chương trình này là những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời mình. Sau khoá học, mình tìm lại được con người của chính mình, với sức khoẻ tốt, đạt được những thành công mới cùng với niềm hạnh phúc hân hoan từng ngày và sự bình an nội tại. Biết ơn thầy Vas, chị Giang Thanh, đội ngũ doanhnhan.edu.vn và những anh chị support.doanhnhan.edu.vn tuyệt vời – vì thế giới tuyệt vời!! I Love You ❤️

READ:  Share Chia Sẻ Khóa Học Miễn Phí 1Tb Khóa Học Vip, Chia Sẻ Khóa Học Miễn Phí

Đại Học Cuộc Đời đã và đang giúp cho Tôi và Nhiều Thế Hệ trong Gia Đình Tôi có Cuộc Sống ngày càng Tốt Đẹp Hơn, Bình An hơn, Hạnh Phúc hơn. Và Tôi sau khi tốt nghiệp Combo 10 cảm thấy thật Hạnh Phúc vì biết rằng mình hoàn toàn có khả năng để theo đuổi Ước Mơ và Khát Vọng của Cuộc Đời mình để sống trọn vẹn !!! Xin Tri Ơn sâu sắc Người Thầy Vĩ Đại Thầy Vas, Ms Giang Thanh và Đội Ngũ doanhnhan.edu.vn !!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học