Top 10 Khóa Học Tiếng Trung Miễn Phí 100% Học Phí Tại Hà Nội

Hiện tại, xu hướng học tiếng Trung đang phát triển mạnh ở Việt Nam với rất nhiều lợi ích lớn trong công việc và cuộc sống. Tham khảo lớp học tiếng Trung miễn phí vàđăng ký sớm nhất ở dưới đây để nhận được ưu đãi miễn 100% học phí cùng giáo trình, tài liệu.

Đang xem: Khóa học tiếng trung miễn phí

1. Học tiếng Trung miễn phí, Tại sao không?

1.1. Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ khó nhất hiện nay đúng hay sai? Làm sao để học tiếng trung tốt nhất?

1.2. Nhu cầu nguồn nhân lực có khả năng giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Trung hiện nay rất cao

2. 03 lý do bạn nên đăng ký học tiếng trung miễn phí ngay hôm nay

2.1. Thứ nhất: Cơ hội có công việc ổn định, lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt

2.2. Thứ hai: Học tiếng trung miễn phí giúp sẽ là cơ sở để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học tập ngôn ngữ khác

2.3. Thứ ba: Giúp bạn có thể tìm hiểu về đất nước có lịch sử ra đời và phát triển lâu đời nhất trên thế giới hiện nay

3. Tại sao bạn nên đăng ký học các lớp học tiếng Trung miễn phí thay vì học các lớp trả phí?

4. Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education là ai? Tại sao lại có khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí tại Hanka Education?

4.1. Trung tâm Ngoại ngữ HanKa Education điểm đến tin cậy để học ngoại ngữ dành cho các bạn trẻ

4.2. Tại sao lại có các khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí tại HanKa Education?

5. Những ai nên đăng ký học tiếng trung miễn phí tại HanKa Education?

6. Chương trình đào tạo tiếng trung miễn phí tại HanKa Education bao gồm những gì?

7. Tại sao bạn nên lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education để học tiếng Trung miễn phí?

7.1. Thứ nhất: Khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí là khóa học duy nhất và chỉ có tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

7.2 Thứ hai: Môi trường đào tạo hiện đại, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy và đào tạo hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

7.3. Thứ ba: Đội ngũ nhân viên, chuyên viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho học viên 24/24, giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

8. 05 cam kết của Trung tâm ngoại ngữ HanKa khi bạn đăng ký học tiếng Trung miễn phí?

9. Video về một lớp học tiếng Trung miễn phí của Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

10. Làm sao để đăng ký học tiếng Trung miễn phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka của chúng tôi?

Các bạn sinh viên vui lòng nhập thông tin vào biểu mẫu dưới đây để có thể được tham gia lớp học tiếng Trung miễn phí từ Hanka Education ngay khi dịch nCoV được kiểm soát nhé!

Khóa Học Tiếng Trung Miễn Phí 100% Học Phí Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ HanKa Educationsẽ giúp bạn đặt nền móng vững chắc cho hành trình học một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới hiện nay, đồng thời đếnvới cáclớp học tiếng trung miễn phí tại Hà Nộicủa chúng tôi còn là cơ sở và tiền đề để giúp bạn có những hiểu biết ban đầu về tiếng Trung Quốc, giúp bạn làm quen mặt chữ, bảng chữ cái và học những bài sơ cấp là cơ sở giúp bạn có một nền móng vững chắc cho việc tham gia vào các lớp học tiếng trung trả phí ở mức độ cao hơn sau này.

*

Học tiếng trung miễn phí 100% học phí duy nhất tại Hanka Education

Có thể bạn quan tâm: Tài liệu học tiếng Trung chuẩn nhất

Contents

1. Học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội, Tại sao không?

1.1. Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ khó nhất hiện nay đúng hay sai?Làm sao để học tiếng trung tốt nhất?

Theo các bảng đánh giá về danh sách các ngôn ngữ khó học trên thế giới nhất hiện nay thì tiếng Trung luôn là số một, chính vì độ khó của nó cũng là một trong số những nguyên nhân nhiều người không lựa chọn đây là ngôn ngữ để có thể theo học. Thực tế, trên thế giới hiện nay chỉ có 1/5 số người sử dụng tiếng trung trong đó phần đông là người Trung Quốc hoặc nếu trên thế giới chỉ có các công ty của Trung Quốc họ sử dụng hoặc những ai đam mê và mong muốn tìm hiểu về đất nước có nền văn minh lâu đời của nhân loại còn lại rất ít người học và tìm hiểu về ngôn ngữ tiếng trung này.

READ:  Học Khóa Học Autocad Cơ Bản Đến Nâng Cao, Khóa Học Dạy Vẽ Autocad

Tại Việt Nam chúng ta cũng vậy, ngày nay các bạn trẻ ít biết đến tiếng trung hoặc nếu có biết cũng chỉ thông qua phim truyện, đối với các cụ cao niên có thể sử dụng chữ Hán hoặc Nôm một dạng của ngôn ngữ Tiếng Trung. Nhìn chung thực tế ở Việt Nam, số lượng người nhất là các bạn trẻ có khả năng giao tiếp bằng tiếng trung khá hạn chế.

Tiếng trung là một trong những ngôn ngữ khó nhưng khó không đồng nghĩa với việc không học, hãy chấp nhậntiếng trung là một trong những ngôn ngữ khó nhất hiện nay vì đó là thực tế nhưng hãy bỏ suy nghĩ đó đi, nếu bạn muốnhọc tiếng trunghãy đến vớiTrung tâm ngoại ngữ Hanka Educationtại đây chúng tôi có các phương pháp giáo dục hiện đại thời 4.0 tự tin có thể giúp bạn học tập ngôn ngữ tiếng trung một cách đơn giản.

1.2. Nhu cầu nguồn nhân lực có khả năng giao tiếp, sử dụng thành thạo tiếng Trung hiện nay rất cao

Bởi vì là một trong những ngôn ngữ khó nhất toàn cầu nên việc phổ cập tiếng Trung trên toàn thế giới có những hạn chế nhất định và ở Việt Nam cũng vậy. Trung Quốc được xem là một trong những đất nước đầu tư mạnh mẽ nhất vào đất nước chúng ta hiện nay, rất nhiều công ty, nhà máy và xí nghiệp của Trung Quốc được xây dựng tại Việt Nam vì thế ít nhiều các công ty, nhà máy hay xí nghiệp đó cũng cần một nguồn nhân lực có thể nói, giao tiếp thành thạo người bản địa để có thể thực hiện tốt các công việc theo yêu cầu.

“Cầu cao nhưng cung chưa đáp ứng được điều đó”, mặc dù là hai đất nước láng giềng có quan hệ lâu năm nhưng tiếng Trung lại không phải là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt, nhất là đối với các bạn trẻ. Từ đó tạo ra một thực tế hiện nay là nhu cầu các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc cần nguồn nhân lực có khả năng giao tiếp tiếng trung là rất cao.

2. 03lý do bạn nên đăng ký học tiếng trung miễn phíngay hôm nay

Là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, nhưng các bạn hãy nhớ cái khó lại chính làcơ hội tốt dành cho các bạn và chúng tôi tin với 03lý do sau sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ có nên học tiếng Trung hay không?

2.1. Thứ nhất:Cơ hội có công việc ổn định, lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt

Chắc chắn đây là vấn đề chúng tôi muốn nói để các bạn biết đến đầu tiên, nhưng đã nói ở trên nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng giao tiếp tiếng trung thành thành thạo vì vậy nếu bạn sở hữu được khả năng giao tiếp tiếng trung thành thạo thì chúng tôi tin sẽ là cơ sở quan trọng để bạn có được một công việc ổn định lương cao cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt dành cho bạn.

2.2. Thứ hai:Học tiếng trung miễn phí giúp sẽ là cơ sở để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học tập ngôn ngữ khác

Tiếng Trung là ngôn ngữ khó nhất hiện nay trên thế giới nếu bạn có thể chinh phục được ngôn ngữ ngày thì không có lý do gì có thể ngăn cản bạn học thêm một ngôn ngữ khác. Chưa dừng lại ở đó, các ngôn ngữ nước ngoài hót nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn như là tiếng Hàn, tiếng Nhật đều có mối quan hệ và tương quan nhất định với tiếng trung, vì vậy nếu bạn thành thạo trong tiếng trung sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học các ngôn ngữ này.

2.3. Thứ ba:Giúp bạn có thể tìm hiểu về đất nước có lịch sử ra đời và phát triển lâu đời nhất trên thế giới hiện nay

Trung Quốc được xem là một trong những cái nôi của lịch sử nhân loại, có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời và cũng được xem là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn biết về tiếng trung chắc chắn sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc tìm hiểu và khám phá một trong những nền văn minh lâu đời của nhân loại và cũng sẽ giúp bạn thuận lợi cho việc thăm quan và du lịch tại đất nước triệu dân này.

*

Học tiếng trung miễn phí giúp bạn có nhiều cơ hội trong tương lai

3. Tại sao bạn nên đăng ký học các lớp học tiếng Trung miễn phí thay vì học các lớp trả phí?

Như các bạn đều biết, tất cả các khóa học ngoại ngữ đều được chia thành các giai đoạn với các mức độ khác nhau cùng với độ khó tăng dần và học tiếng trung miễn phí cũng không nằm ngoài hệ thống đào tạo chung đó. Việc đào tạo theo từng mức độ sẽ giúp bạn có được một nên tảng kiến thức vững chắc là cơ sở để bạn có thể học nên mức độ cao hơn.

*

Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education điểm học tiếng trung uy tín hàng đầu hiện nay

Với một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới hiện nay, thì cáckhóa học tiếng trung miễn phísẽ là cơ sở để giúp bạn đặt nền móng đầu tiên cho việc xây lên bức tường tri thức bằng tiếng Trung. Vớihọc tiếng trung miễn phíhiện nay sẽ giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm ban đầu về tiếng trung, nhất làviệc làm quen mặt chữ, làm quen các ký tự, bảng chữ cái và cách để học tiếng trung thuận lợi nhất,… và đây cũng là giai đoạn quan trọng nhất trong hành trình xây dựng cũng như chinh phục tiếng trung của bạn. Vì vậy, thay vì đăng ký tham gia các khóa tiếng trung trả phí thì tại sao bạn không đăng ký tham gia cáclớp học tiếng trungmiễn phítrước để tự tạo cho mình nền móng vững chắc từ đó mình có thể học nên các mứcđộ cao hơn. Và nếu bạn vượt qua được cửa ải này thì Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education tin chắc rằng bạn sẽ là người thành công trong việc chinh phục ngôn ngữ khó nhất này.

READ:  Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Hà Nội, Khoá Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

4. Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education là ai? Tại sao lại có khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí tại Hanka Education?

4.1. Trung tâm Ngoại ngữ HanKa Education điểm đến tin cậy để học ngoại ngữ dành cho các bạn trẻ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka được thành lập năm 2018 có trụ sở chính tại Số 38, ngõ 165, Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội cùng với 03 chi nhánh khác tại Hà Nội và Hải Phòng. Ra đời với sứ mệnh cùng với mong muốn mang đến cho những học viên những khóa học ngoại ngữ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất, góp phần tạo dựng nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp liên doanh trong và ngoài nước. Là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp học siêu não bộ, áp dụng mini game kích thích phản xạ, tăng khả năng ghi nhớ dễ dàng. Xóa mất gốc cho hơn 10.000 học viên bằng phương pháp học ưu việt hàng đầu thế giới, được áp dụng ở hầu hết các trường đại học nổi tiếng tại Anh và Mỹ.

Xem thêm: Các Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay, Nhiều Ngành Nghề, Mẫu Đơn Xin Việc Cơ Bản

Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education được biết đến là một trong những trung tâm chuyên đào tạo ngoại ngữ tốt nhất hàng đầu hiện nay tại Hà Nội với hàng loạt các lớp học, các khóa học đã được mở, tạo được niềm tin và uy tín trong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ hiện nay.

*

Lớp học tiếng trung miễn phí do Hanka tổ chức luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các bạn trẻ

4.2. Tại sao lại có các khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí tại HanKa Education?

Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao lại có cáckhóa học tiếng Trung miễn phí? Làm gì có chuyện dạy học miễn phí bao giờ? Đúng tất nhiên sẽ không có khóa học nào được miễn phí 100%, với cácchương trìnhhọc tiếng trung miễn phíthì Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education sẽhỗ trợ các bạn học viên miễn phí 100% tiền học phí và giáo trình, đồng nghĩa với việc100% học viên khi đăng ký tham gia chương trình đào tạo và học tập tiếng trung miễn phí tại Hà Nội sẽ được miễn phí 100% học phí và được cấp phát giáo trình học tiếng Trung được biên soạn chuẩn nhất và hiện đại nhất hiện naynhưng các bạn vẫn phải đóng các khoản chi phí về vật chất như là tiền điện, tiền nước, tiền thuê giảng đường và những thứ đó chính là để phục vụ cho việc học tập của các bạn và Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education chỉ là người đại diện để giúp bạn làm điều đó.

Còn câu hỏi tại sao lại hỗ trợ miễn phí học phí cho học viên? Đơn giản vì chúng tôi muốn thế hệ mai sau của đất nước có cơ hội được học tập, có kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp cũng như vốn ngoại ngữ tốt là cơ sở để xây dựng một đất nước phát triển nên HanKa Education đã cũng một số doanh nghiệp cùng hợp tác để tổ chức và mở cáckhóa học tiếng trung miễn phí 100% học phídành cho tất cả mọi người trong đó khuyến khích các bạn sinh viên, học sinh tham gia.

5. Những ai nên đăng ký học tiếng trung miễn phí tại HanKa Education?

Với mong muốn góp một phần sức lực vào việc đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao cho chất nước cho đất nước nên việchọc tiếng trung miễn phí tạiHanka Educationdành chotất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia, chúng tôi không giới hạn độ tuổi, trình độ hay nghề nghiệp, miễn bạn là người có đam mê, có mong muốn được thử sức trong việc học tập một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới hiện nay. Trong đó, chúng tôi luônkhuyến khích và ưu tiên nhất là các bạn trẻ đang là sinh viênhãy nên theo học ngôn ngữ này bởi đây là cơ hội, đây là tương lai cho một công việc thuận lợi có thu nhập cao dành cho các bạn.

Với việc không giới hạn độ tuổi, trình độ, nghề nghiệp nênTrung tâm ngoại ngữ Hanka Educationcũng đã mở ra các lớp dành cho nhiều độ tuổi khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập nhất cho các học viên như là các lớp học dành cho các bạn trẻ dưới 10 tuổi, các bạn từ 10 tuổi đến 18 tuổi, lớp học dành cho các bạn sinh viên, lớp học tiếng trung miễn phí dành cho các Anh/Chị đang đi làm.

6. Chương trình đào tạo tiếng trung miễn phí tại HanKa Education bao gồm những gì?

Trung tâm tiếng trung Hanka đào tạo học viên theo giáo trình Hán Ngữ tái bản mới nhất hiện nay gồm 03 tập (chia thành 06 cuốn)

*

Giáo trình học tiếng trung miễn phí được biên soạn giúp các bạn dễ dàng học nhất

– Tập 1 gồm có 30 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 15 bài giảng

– Tập 2 có 20 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 10 bài giảng

– Tập 3 có 26 bài, gồm 2 cuốn, mỗi cuốn 13 bài.

Bộ giáo trình Hán Ngữ tái bản mới này gồm 76 bài với nội dung từ dễ đến khó. Bắt đầu từ luyện ngữ âm cơ bản của tiếng Hán, từ đó tiến hành giảng dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng; cuối cùng là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học. Mỗi bài đều có các phần được chia lộ trình rõ ràng minh bạch như : Bài khóa, từ mới, chú thích, ngữ pháp, ngữ âm và luyện tâp. Bài giảng được biên soạn theo hướng mẫu câu để giúp học viên đi trực tiếp vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khai quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài đều ghi rõ những kiến thức về ngôn ngữ về bối cảnh văn hóa Trung hoa.

READ:  Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội, Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh

Đây được coi là cuốn giáo trình kinh điển về giảng dạy và học tập tiếng Trung được sử dụng ở hầu hết các trung tâm tiếng Trung lớn bé, tại Trung tâm tiếng Trung Hanka mọi học viên khi bắt đầu tham giakhóa học tiếng trung miễn phísẽ được học miễn phí 100% học phí trong vòng 03 tháng 24 buổi cho đến khi kết thúc tập 1 của cuốn giáo trình Hán Ngữ

7. Tại sao bạn nên lựa chọn Trung tâm ngoại ngữ HanKa Education để học tiếng Trung miễn phí?

*

Hanka Education giúp bạn trinh phục ngôn ngữ tiếng Trung một cách đơn giản nhất

Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng trung ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng trung của bạn trẻ, nhưng lựa chọn ai để học đó là quyền của bạn và chúng tôi chỉ đưa ra 03 lý do chính sau để các bạn suy nghĩ có nên lựa chọn Hanka Education là điểm đến cho việchọc tiếng trung miễn phícủa mình hay không?

7.1. Thứ nhất: Khóa học tiếng trung miễn phí 100% học phí là khóa học duy nhất và chỉ có tại Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

Nói vềhọc tiếng trung miễn phí tại Hà Nộithì hiện nay córất nhiều trung tâmđang thực hiện điều này với phương pháp giảng dạy và đào tạo chủ yếu là trực tuyến hoặc học qua kênh youtube tại nhà, nhưng để nói về một trung tâmmở các lớp đào tạo và giảng dạy tiếng trung miễn phí trực tiếp tại hà nội thì chỉ có tại Hanka Education. Vói phương pháp học tập tại nhà thông qua Youtube có thể giúp bạn thuận lợi trong việc học tập nhưng đổi lại bạn lại không có tính chủ động cao, không có tính giao tiếp giữa thầy và trò điều đó sẽ rất khó để bạn có thể tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

Việc Hanka Education mở các lớp học trực tiếp sẽ giúp bạn có cơ hội được học bởi những giáo viên chuyên nghiệp, được giao lưu học hỏi trực tiếp, tất cả những vấn đề bạn thắc mắc bạn đều có thể trao đổi với giáo viên và vì vậy chúng tôi tự tin rằng với cách học này sẽ đem lại cho bạn một kết quả học tập tốt hơn.

7.2 Thứ hai: Môi trường đào tạo hiện đại, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy và đào tạo hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề.

– Toàn bộ cáclớp học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội của Hanka Educationđều được chúng tôi mở và tổ chức tại giảng đường của các trường đại học chính vì thế cơ sở vật chất rất tốt, đáp ứng mọi mặt cho việc học tập được thuận lợi và đạt kết quả cao.

– Đội ngũ giáo viên của Hanka Education 100% đều là các giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng trung chính vì vậy chúng tôi tự tin với những kinh nghiệm đã được tích lũy sẽ giúp các bạn có thể chinh phục được một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới hiện nay.

– Phương pháp giáo dục hiện đại thời 4.0 là điểm nhất cho các lớp học tiếng trung miễn phí bởi thực tế phương pháp giáo dục hiện đại thời 4.0 chỉ được chúng tôi áp dụng cho các lớp học trả phí nhưng với mong muốn các bạn có thể tiếp thu tri thức một cách thuận lợi nhất lên ban lãnh đạo trung tâm quyết định áp dụng cho các những lớp học tiếng trung miễn phí. Đây là một ưu đãi cực kỳ lớn dành cho các bạn học viên và là điều thể hiện những gì tốt đẹp nhất chúng tôi đều đã dành cho bạn việc còn lại là bạn đã sẵng sàng đăng ký với chúng tôi hay chưa?

7.3. Thứ ba: Đội ngũ nhân viên, chuyên viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho học viên 24/24, giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều kênh thông tin để có thể giải đáp mọi thắc mắc của học viên, chúng tôi có kênh Facebook, Group, Youtube, Website và Hotline hỗ trợ 24/24 có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các khóa học của chúng tôi hoặc có thể giúp bạn đăng ký học tiếng trung miễn phí một cách đơn giản.

8. 05 Cam kết của Trung tâm ngoại ngữ HanKa khi bạn đăng ký học tiếng Trung miễn phí?

Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education cam kết với tất cả học viên khi đăng ký và tham gia vào các lớp học tiếng trung miễn phí tại Hà Nội như sau:

Thứ nhất:Cam kết 100% học viênđăng ký học tiếng trung miễn phíđều được hỗ trợ đăng ký miễn phí 100% tiền học phí, cấp phát miễn phí 100% thẻ học viên, giáo trình đào tạo, các bạn chỉ phải đóng khoản chi phí thuê cơ sở vật chất để đào tạo ngoài ra các bạn không phải đóng bất kỳ một khoản chi phi nào khác.

Thứ hai:Cam kết 100% các khóa học tiếng trung miễn phí dành cho mọi lứa tuổi, không giới hạn trình độ, độ tuổi, nghề nghiệp, chức vụ và miễn là bạn muốn học tiếng trung hãy đăng ký với chúng tôi.

Thứ ba:Cam kết chất lượng đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, phương pháp giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp giúp bạn tiếp thu kiến thức một các đơn giản nhất

Thứ tư:Cam kết đạt chuẩn đầu ra có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng trung ở mức độ sơ cấpnếu bạn theo học đầy đủ khóa học tiếng trung miễn phí của chúng tôi.

Xem thêm: ▷ Picard Showrunner Đang Chờ Một Cuộc Gọi Adam Warlock Từ Marvel

Thứ năm:Cam kết hỗ trợ học viên 24/24, giải đáp mọi thắc mắc, làm mọi thủ tục đăng ký nhập học đơn giản và nhanh.

9. Video về một lớp học tiếng Trungmiễn phí của Trung tâm ngoại ngữ Hanka Education

(Tận mắt chứng kiến một lớp học tiếng Trung được tổ chức tại trường ĐH Ngoại Ngữ)

10. Làm sao để đăng ký học tiếng Trungmiễn phí tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka của chúng tôi?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học