Khóa Học Tiếng Nhật N5 Bao Nhiêu Tiền ? Tiếng Nhật N5 Học Bao Lâu Và Học Phí Bao Nhiêu

Bạn đang muốn theo học 1 khoá Tiếng Nhật? Chúng tôi tự hào là đơn vị giảng dạy uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với môi trường học tập tốt cùng lộ trình học rõ ràng sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất.

Đang xem: Khóa học tiếng nhật n5 bao nhiêu tiền

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật online cho những ước mơ, hoặc trải nghiệm một nước Nhật với vô vàn cơ hội trong tương lai, hãy tìm hiểu các khoá học tiếng Nhật với cam kết hiệu quả thực tế, đảm bảo lộ trình học tiến bộ rõ ràng tại đây nhé:

Văn hóa đất nước Nhật Bản có gì đặc sắc?

Nhắc đến Nhật bản, chúng ta nghĩ ngay đến đất nước mặt trời mọc hay xứ sở hoa anh đào. Nhật Bản tuy không phải là một quốc gia rộng lớn về mặt diện tích nhưng lại nổi tiếng khắp thế giới với những nét truyền thống văn hóa và lối sống độc đáo của người dân.

Tiếng Nhật là ngôn ngữ duy nhất được dùng để giao tiếp tại đây. Tiếng Nhật được viết dưới sự phối hợp của chữ Kanji và chữ Kana.

READ:  Học Phí 1 Khóa Học Luyện Thi Ielts Hết Bao Nhiêu Tiền? Học Phí 1 Khóa Luyện Thi Ielts Hết Bao Nhiêu Tiền

Mục đích bạn tìm đến một học Tiếng Nhật online là gì?

Khi bạn đã ở đây, Tôi có thể khẳng định rằng việc học tiếng Nhật đã nhen nhóm trong bạn. Bạn có thể muốn đa dạng hay muốn thử sức bản thân bằng một ngôn ngữ mới, để tự tin trò chuyện với người bản địa hay có khi chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật. Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng mơ ước sẽ đi du học Nhật bản để được học tập và làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp. Dù cho mục đích là gì thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta theo học và tìm hiểu.

Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho nhiều Doanh nghiệp của Nhật, ngày nay Nhật bản đầu tư rất nhiều vào thị trường Việt Nam ta, nên nhu cầu và nhân sự biết tiếng Nhật đang thiếu hụt. Người Nhật rất tôn trọng nhân viên, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người, được làm việc và học tập với người Nhật đó là một điều đáng để chúng ta hướng tới.

1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền?

Lộ trình học tiếng Nhật của doanhnhan.edu.vn

Một trong những băn khoăn lớn nhất hiện nay của học viên là 1 khóa học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền? 

Khóa học tiếng Nhật tại doanhnhan.edu.vn học phí chỉ từ 299k cho khoá học , giáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ N1, sống và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm, nhiệt huyết, yêu nghề.

READ:  Hướng Dẫn Các Khóa Học Ngắn Hạn Về Kinh Doanh Hiệu Quả, Học Quản Trị Kinh Doanh Ngắn Hạn

Không chỉ dạy tiếng Nhật, giáo viên còn giới thiệu về văn hoá, phong tục tập quán, các lễ hội lớn của Nhật Bản nhằm tạo hứng thú cho học viên, giúp việc học hiệu quả hơn.

Xem thêm: Diện Tích Nuôi Gà Thả Vườn, Lưu Ý Để Đảm Bảo Gà Phát Triển Tốt Nhất

Chương trình học đa dạng, bao gồm các khoá tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật thương mại, phỏng vấn xin việc, học theo giáo trình do chính doanhnhan.edu.vn biên soạn bởi đội ngũ giảng viên đầy nghiệm.

Mỗi khoá học có phân phối chương trình cụ thể, phương pháp giảng dạy khác biệt – sử dụng hình ảnh, video để minh hoạ các tình huống giao tiếp thực tế, giáo viên chỉ là người hướng dẫn để học viên phát triển tư duy trong việc học, giúp nhớ lâu và hiểu sâu kiến thức.

Chương trình học và phương pháp dạy ở trên là kết quả của quá trình hợp tác giữa doanhnhan.edu.vn với tiến sĩ Nguyễn Song Lan Anh – phó khoa tiếng Nhật – Đại học Hà Nội.

Khóa học giúp bạn:

+ Nắm vững bảng chữ cái tiếng Nhật, cấu trúc ngữ pháp, các mẫu câu và tình huống giao tiếp thường nhật; tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ, biết cách phát âm, ngắt câu và ngữ điệu giống với người Nhật; có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để tham dự các kỳ thi năng lực Nhật ngữ như JLPT, Nat-Test, TOP-J, J-Test.

READ:  Tuyển Sinh Lớp Khóa Học Chứng Chỉ Dinh Dưỡng Tiết Chế” Tháng 5/2021

+ Được giới thiệu việc làm XKLĐ Nhật Bản tạo điều kiện để bạn ứng dụng khả năng Nhật ngữ và nâng cao mức thu nhập.

Chỉ cần 1 thiết bị di động như điện thoại thông minh, hay 1 chiếc máy tính bảng hoặc 1 chiếc máy tính cá nhân có kết nối internet, vậy là bạn có thể tham gia các khoá học của doanhnhan.edu.vn mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Hà Nhuận Đông Hết Thời Ở Tuổi 45, Đóng Phim Bị Chê Không Ngớt Lời

1 khoá học tiếng Nhật mất bao nhiêu tiền? Đừng lo lắng điều đó nữa, doanhnhan.edu.vn sẽ giúp bạn đến gần hơn với ngôn ngữ này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học