Top 10 Khóa Học Tiếng Hoa Online, Top 13 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa

doanhnhan.edu.vn giới thiệu khóa học tiếng Trung cơ bản tích hợp 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết; tiếng trung cho người mới bắt đầu. Giáo trình phù hợp với các bạn chưa từng học hán ngữ hoặc muốn bổ sung kiến thức đã quên. Lộ trình bài bản và trọng tâm sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng mà bạn mong muốn sau 3 tháng.

Đang xem: Khóa học tiếng hoa

Contents

Ai nên tham gia học khóa tiếng Trung cơ bản

Khóa học của chúng tôi thích hợp với nhiều học viên khác nhau bao gồm:

Những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0Những bạn bị mất gốc tiếng Trung đã lâuNhững bạn học tiếng trung để thi HSK, học sinh THPTNhững bạn học tiếng Trung Quốc muốn đi du học, du lịch hay đơn giản là muốn tìm hiểu văn hóa Trung HoaNhững người đi làm, dân văn phòng, công xưởng cần học về ngôn ngữ tiếng Trung để giao tiếp trong công việc

Học khóa cơ bản tiếng Trung sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc, nắm vững cách phát âm, nét chữ và bộ thủ. Đây là tiền đề giúp học viên chinh phục Hán ngữ và học lên trình độ cao hơn.

Chỉ 3,5 tháng học tiếng Trung để thành thạo – nghe nói đọc viết

Mỗi khóa học được giảng dạy trong khoảng 3,5 tháng. Kiến thức đạt được giúp bạn sử dụng tiếng Trung để giao tiếp cơ bản, đạt trình độ thi HSK3, HSKK sơ cấp. Sau 6,5 tháng có thể đạt trình độ để thi HSK4, HSKK trung cấp. Từ 9 tháng đến 1 năm có thể đạt trình độ thi HSK5, HSKK cao cấp.

*

Lộ trình học tiếng Trung Quốc cơ bản thần tốc

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học của chúng tôi

Nắm vững ngữ pháp: Giúp bạn nắm chắc toàn bộ ngữ pháp để nói trôi chảy hoặc viết đoạn văn bằng tiếng Trung Quốc.Nền tảng từ vựng tốt: Khóa học cung cấp cho bạn hệ thống từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và phổ biến trong đời sống. Ngoài ra còn có trong các chủ điểm để thi các chứng chỉ tiếng Trung.Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn phổ thông, tự nhiên như người bản xứ. Kỹ năng được rèn phản xạ khi giao tiếp với phương pháp “nhúng”.Kỹ năng đọc – viết: Nền tảng ngữ pháp và từ vựng giúp đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp.Kỹ năng nghe: Nâng cao và cải thiện kỹ năng nghe hiểu cơ bản với phương pháp khoa học.Đủ điều kiện và trình độ: Tham gia các kì thi cấp chứng chỉ như HSK, HSKK cũng như học các lớp tiếng Trung nâng cao khác.

READ:  Khóa Học Bếp Chay "Siêu Ngon" Mở Quán Thành Công, Học Bếp Chay Căn Bản Tại Dạy Nghề Nấu Ăn Netspace

Đăng ký Ngay

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ THÁNG 07/2021

*

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY HƯỞNG NGAY ƯU ĐÃI LỚN – HẾT DỊCH ĐƯỢC XẾP LỚP HỌC NGAY

*

Hỗ trợ chi phí tối đa cho học viên mùa Corona, chương trình ƯU ĐÃI HỌC PHÍ THÁNG 7 tại doanhnhan.edu.vn

Giảm 500k khi đăt ký 1 khóa họcGiảm 1200k khi đăng ký 2 khóa học hoặc đăng ký theo nhóm 2 học viênGiảm 2100k khi đăng ký 3 khóa học hoặc đăng ký theo nhóm 3 học viên

Học viên có thể đăng ký giữ ưu đãi trước sau đó hết dịch được xếp lớp học ngay

Ưu đãi áp dụng tại tất cả cơ sở trên toàn hệ thống doanhnhan.edu.vn. Để lại thông tin ngay bên dưới để doanhnhan.edu.vn tư vấn chi tiết cho bạn về ưu đãi cũng như lớp học phù hợp với bạn!

*

Chọn khóa học dành cho bạn ngay hôm nay

Hiện tại, doanhnhan.edu.vn triển khai các khóa học sau:

Khóa 1: Tiếng Trung tích hợp 1 – MST1: khóa tiếng trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Đối tượng: 

Người mới bắt đầu hoặc những ai muốn học lại từ đầuHọc sinh cấp 3 muốn thi HSK 3 để miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ THPTNgười muốn sử dụng tiếng Trung trôi chảy với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viếtNgười muốn học tiếng Trung thi HSK để đi du học hoặc làm việc trong môi trường yêu cầu khả năng tiếng Trung chuyên nghiệpNgười yêu thích văn hóa Trung Hoa, muốn học để tự tìm hiểu, khám phá và sử dụng nó với mục đích cá nhân

Nội dung:

Đọc và phát âm chuẩnNgữ pháp xuất hiện trong cấp HSK tương ứng700 từ vựng thường gặpTiếng trung giao tiếp hiện đại

Đầu ra: Nắm được 600-700 từ vựng. Học viên có thể thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt, học tập, công việc, ứng đối được đại đa số các tình huống gặp phải. Học viên đủ tiêu chuẩn thi HSK 3.

*

Học viên lớp tiếng Trung cơ bản tại doanhnhan.edu.vn

Khóa 2: Tiếng Trung tích hợp 2 – MST2 (Cơ bản 2)

Khóa học tiếng Trung tích hợp 2 tương đương với trình độ trung cấp

READ:  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cấp Tốc Học Trong Bao Lâu, Khóa Học Họa Viên Thiết Kế Nội Thất

Đối tượng:

Người đã hoàn thành khóa học 1Người có vốn từ vựng khoảng 700 từHoàn thành quyển 2-3 giáo trình Hán ngữ

Nội dung: Ngữ pháp trung cấp Hán ngữ. Từ vựng tổng hợp các chủ điểm trong cuộc sống. Các đoạn hội thoại tiếng Trung cơ bản trong cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: Phim Của Ji Chang Wook – : Top 8 Phim Hay Nhất Trong Sự Nghiệp Của Anh

Đầu ra: Học viên đạt được 1200 từ vựng, đủ điều kiện thi HSK4.

Khóa 3: Tiếng Trung tích hợp 3 – MST3 (Cơ bản 3)

Đối tượng: Là những người muốn tiếp tục học tiếng Trung Quốc một cách bài bản và hội tụ một trong các điều kiện sau:

Đã hoàn thành khóa học 2.Đã học xong 5,6 quyển giáo trình Hán ngữCó lượng từ mới trên 1200 từ và có khả năng thi HSK4

Nội dung: 8 chủ điểm thiết thực: tìm việc làm, cuộc sống gia đình, khó khăn trong cuộc sống, du lịch, tìm hiểu lịch sử. Mỗi chủ điểm đều có chương trình khởi động trước khi bắt đầu bài khóa và phần luyện tập sau khi kết thúc. Việc này giúp học viên tiếp xúc và nắm bắt dễ dàng hơn những nội dung mới.

Song song rèn 4 kĩ năng: nghe nói đọc viết. Tính hợp lý, hệ thống và khoa học trong từng nội dung chủ điểm giúp học viên nâng cao khả năng phản ứng nhanh với tiếng Trung và dễ dàng áp dụng thực tế.

Đầu ra:

Học viên tích lũy khoảng 2500 từ vựng, đủ vốn ngữ pháp và mẫu câu cần thiết để dự thi HSK5Học viên phát triển đủ kỹ năng nghe nói đọc viết gắn liền với vốn hiểu biết văn hóa xã hội Trung QuốcHọc viên đủ tiêu chuẩn tham gia các khóa học nâng cao: Khẩu ngữ thương mại Trung cấp, Dịch chuyên đề.

Free: Tự học tiếng Trung cơ bản đầu ra HSK2

Tin vui dành cho các bạn yêu thích tiếng Trung nhưng không có điều kiện học (chi phí, thời gian…) có cơ hội được tham gia học hỏi, định hướng về con đường học tiếng Trung của mình. doanhnhan.edu.vn đã khởi động khóa học tiếng Trung cơ bản miễn phí đầu ra HSK 2 thông qua các 50 Video bài giảng chi tiết nhất. Các bài giảng hiện sẽ được update liên tục trên Kênh Youtube của doanhnhan.edu.vn. Các bạn nhớ ấn “Theo dõi” kênh để cập nhật ngay nhé

THEO DÕI NGAY Khóa tự học tiếng Trung cơ bản miễn phí giúp bạn nắm vững kỹ năng phát âm chuẩn, ngữ pháp và từ vựng cơ bản tương ứng trình độ HSK2, nâng khả năng phản xạ khi giao tiếp. Nhanh tay đăng ký để vào nhóm học tập ngay nhé!

READ:  Các Khóa Học Trade Marketing, Nhóm Khóa Học: Trade Marketing

Lịch học các lớp tiếng Trung tại doanhnhan.edu.vn

Hiện nay doanhnhan.edu.vn triển khai 2 hình thức lớp học: Tiếng Trung trực tuyến và Offline tại trung tâm (14 cơ sở). Các bạn tham khảo và chọn lịch học phù hợp với mình nhé!

*

Tại sao nên học tiếng Trung cơ bản tại doanhnhan.edu.vn

Giáo trình, tài liệu học độc quyền

Sử dụng bộ giáo trình riêng của Trung tâm được biên soạn từ các bộ giáo trình của đại học Bắc Kinh. Đặc biệt, doanhnhan.edu.vn đã mua bản quyền và độc quyền xuất bản Giáo trình Hán Ngữ MSUTONG mới nhất của Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh.

Xem thêm: Top 10 Bài Thơ Từ Ấy – Bài Thơ: Từ Ấy (Tố Hữu

*

Giáo trình Hán ngữ Msutong mới nhất

Đăng ký mua tài liệu học tiếng Trung tại đây

*

Giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm giảng dạy phong phú: 100% thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy tại các trường đại học lớn trên cả nướcPhương pháp dạy thu hút, kiến thức thực tế thiết thực, gần gũi với đời sống.Lộ trình tinh gọn, giúp học viên chinh phục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.Giáo vụ chăm sóc 24/7, chữa bài tập, gửi tài liệu, dạy kèm….

Quyền lợi học viên

Tư vấn miễn phí và được xếp lớp phù hợp với trình độ và mục đích họcĐảm bảo đầu ra theo phương án thỏa thuận, phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mình.Học cùng các giảng viên Đại học trình độ Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm hàng nghìn giờ dạy, được tập huấn kĩ càng theo phương pháp sư phạm của doanhnhan.edu.vnĐảm bảo học đủ thời lượng giờ dạy theo đúng tiến trình cụ thể cho mỗi khóa học

Hỗ trợ phí tài liệu, cung cấp phòng học và trang thiết bị tiện nghi phục vụ đầy đủ cho việc học tập

Được học bù, học lại, bảo lưu, chuyển lớp trong các điều kiện cụ thể. (Liên hệ trực tiếp để được tư vấn)

Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học khi đáp ứng điểm chuyên cần và điểm kiểm tra

Để được tư vấn và lựa chọn khóa học tiếng Trung cơ bản, các bạn liên hệ với trung tâm để được tư vấn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học