Khóa Học Tiếng Đức Online Hiệu Quả Không Nên Bỏ Qua, Khóa Học Tiếng Đức Online

Học tiếng Đức online đang trở thành xu thế. Cách học này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa tự chủ được thời gian. Trong bài viết này, doanhnhan.edu.vn giới thiệu với bạn TOP 3 trang web học tiếng Đức online miễn phí chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học tiếng Đức online “siêu ưu đãi” tại doanhnhan.edu.vn.

Đang xem: Khóa học tiếng đức online

*

Học tiếng Đức tại trung tâm doanhnhan.edu.vn

Học tiếng Đức online miễn phí “so cool” với dw.com

Chắc hẳn việc nghe, xem các bản tin, các video ngắn bằng tiếng Đức là lời khuyên phổ biên bạn nhận được khi muốn chinh phục ngôn ngữ “khó nhằn” này. Nếu bạn chưa biết tìm ở đâu nguồn video, radio chất lượng thì dw.com chính là cả một “kho tàng” quý giá cho bạn tự học tiếng Đức online miễn phí.

DW là một hãng truyền thông quốc tế của Đức. Trên website của hãng có các bài báo, các video và các đoạn radio với đa dạng chủ đề thực tế trong cuộc sống tại Đức.

Bạn có thể nhấn vào đây để kiểm tra trình độ tiếng Đức của mình với các bài test do DW cung cấp. Dựa trên kết quả này bạn có thể lựa chọn các chuyên mục học tập, các video phù hợp giúp học tiếng Đức hiệu quả ngay tại nhà.

READ:  Khóa Học Ngắn Hạn Về Điều Dưỡng, Khóa Học Ngắn Hạn Chứng Chỉ Điều Dưỡng 6 Tháng

Học tiếng Đức online miễn phí trên dw.com như thế nào?

Học tiếng Đức trình độ B1, B2 online miễn phí với chuyên mục Deutsch Lernen:

Deutschlernerblog.de giúp bạn học tiếng Đức trực tuyến dễ dàng

https://deutschlernerblog.de là blog học tiếng Đức được phát triển từ năm 2008. Bạn có thể rèn luyện các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu. Học từ vựng, ngữ pháp. Hay làm bài tập, bài kiểm tra. Luyện viết tiếng Đức. Thư giãn bằng cách giải các câu đố, nghe nhạc, xem video và hình ảnh về nước Đức tại blog này.

Đây cũng là một địa chỉ hữu ích với nguồn bài tập phong phú, hỗ trợ cho việc luyện tập chuẩn bị thi tiếng Đức.

Học online miễn phí tiếng Đức tại website mein-deutschbuch.de

Mein-deutschbuch.de là website hữu ích khi bạn muốn tra cứu kiến thức. Hoặc làm thêm các bài tập bổ trợ. Đặc biệt, website này giải thích ngữ pháp khá dễ hiểu, nội dung, chương trình học đa dạng. Và còn có sẵn đáp án giúp bạn dễ dàng tra cứu và tự đánh giá được kết quả bài tập của mình.

*

doanhnhan.edu.vn với các trang thiết bị hiện đại phù hợp cho việc dạy và học tiếng Đức online, offline

Học tiếng Đức trực tuyến với Busuu.com

Busuu.com là một trong những trang web học tiếng Đức online tốt nhất. Bạn có thể học mà không phải đóng bất kỳ khoản phí nào. Bạn chỉ cần tạo tài khoản sử dụng trên trang web này.

READ:  Khóa Học Làm Bánh Âu (600 Giờ), Dạy Làm Bánh Á Âu

Busuu chia ra 5 mức độ dựa trên trình độ của người học. Bao gồm: Mới bắt đầu (Beginner), Sơ cấp (Elementary), Trung cấp (Intermediate), Cao cấp (Upper Intermediate) và mức độ dành cho khách du lịch. Để hoàn thành một cấp độ học tập, bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra để đánh giá lại những kiến thức đã học.

Xem thêm: Các Loại Hoa Mẫu Đơn Trung Quốc Và Các Nước Khác, Tìm Hiểu Về Các Loại Hoa Mẫu Đơn Tại Việt Nam

Đồng thời, để theo dõi tiến trình học tiếng Đức online một cách thuận lợi, trang web này còn cung cấp cho người dùng chức năng dòng thời gian (timeline).

Mặt khác, bạn còn có thể nâng cao và ứng dụng kiến thức của bản thân vừa học bằng cách chia sẻ và trò chuyện cùng những thành viên khác trên trang web Busuu.com

Trang web học tiếng Đức miễn phí Livemocha.co

Livemocha.co là một trang web học tiếng Đức online sinh động. Bởi Livemocha thiết lập chế độ cứ hoàn thành một bài học sẽ có phần thưởng là những đồng tiền ảo. Điều này tăng sự thích thú cho người học.

Trên trang web, tiếng Đức được chia thành nhiều mục như bảng chữ cái, từ vựng, cấu trúc câu, phát âm và ngữ pháp. Mỗi mục sẽ có video và bài ghi âm hỗ trợ người học

Học tiếng Đức online miễn phí với Learnalanguage.com

Learnalanguage.com là trang web học tiếng Đức miễn phí thích hợp cho người mới bắt đầu. Điều đáng nói là giáo trình dạy tiếng Đức trên website được sắp xếp hợp lý, rõ ràng, rành mạch theo từng chuyên mục: Từ vựng, ngữ pháp, cụm từ, từ điển.

READ:  Khóa Học Trồng Cây Cảnh Bonsai, LớP HọC Nghề

Mỗi đề mục lại được chia ra thành các phần nhỏ dựa trên nhiều chủ đề về văn hóa, con người, lịch sử nước Đức. Tất cả bài học được hỗ trợ ghi âm và sử dụng chú thích tiếng Anh, Đức.

Trang web còn sử dụng blog – nơi chia sẻ kinh nghiệm và những lời khuyên bổ ích cho việc học tiếng Đức hiệu quả.

Bên cạnh việc học tiếng Đức online miễn phí trên các website, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học tiếng Đức trực tuyến tại doanhnhan.edu.vn.

Ưu đãi học tiếng Đức online với doanhnhan.edu.vn

Trong tháng 4.2020, doanhnhan.edu.vn đang thực hiện chương trình hỗ trợ các bạn học viên trong thời điểm dịch Corona, cần hạn chế ra ngoài, tới nơi đông người. Các bạn học viên được tặng 2 buổi học miễn phí khi đăng ký khóa học tiếng Đức online bất kỳ. Các khóa học tiếng Đức online được tặng thêm 4 tuần học giúp các bạn ôn luyên, củng cố kiến thức kỹ hơn.

Xem thêm: Các Khóa Học Phí Khóa Học Tiếng Anh Topica Native, Các Khóa Học Và Học Phí Của Topica Native

Thêm vào đó số lượng học viên trong các lớp học tiếng Đức trực tuyến tại doanhnhan.edu.vn chỉ tối đa 8 học viên. Học viên có nhiều thời gian hơn để tương tác trực tiếp với giáo viên. Chắc chắn là trình tiếng Đức của bạn sẽ lên vèo vèo.

Liên hệ ngay để tìm hiểu về các lớp học tiếng Đức online và offline với các cô giáo “siêu đáng yêu” tại doanhnhan.edu.vn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học