Các Khóa Học Tiếng Anh Pháp Lý Tốt Nhất 2021, Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Trường Đại Học Luật Tp

English for Legal Professionals is an ideal short course for anyone who needs to speak about the law in a business environment to clients, business partners, and colleagues.

*

English for Young Lawyers and Law Students is a legal English course delivered by experienced teachers for young lawyers and law students who wish to work in the international legal environment. An Intermediate level of English is required to get the most from this course.

Tiếng Anh Pháp lý khác với tiếng Anh thông thường ở chỗ nó đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong…

Đang xem: Khóa học tiếng anh pháp lý

Tiếng Anh Pháp lý khác với tiếng Anh thông thường ở chỗ nó đặc biệt chú trọng đến các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường pháp lý. Do tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong kinh doanh quốc tế, nó nhanh chóng trở thành một kỹ năng cần thiết cho tất cả các đối tượng có lĩnh vực làm việc liên quan đến pháp lý trong môi trường quốc tế toàn cầu.

Khóa học chuyên sâu về các kỹ năng cần thiết trong Tiếng Anh Pháp Lý tại PNE sẽ giúp bạn có được công việc như mong…

Khóa học chuyên sâu về các kỹ năng cần thiết trong Tiếng Anh Pháp Lý tại PNE sẽ giúp bạn có được công việc như mong muốn trong các lĩnh vực liên quan đến luật pháp, giúp bạn tự tin hơn và sử dụng chúng hiệu quả nhất trong môi trường quốc tế nhờ vào sự am hiểu tường tận các bộ luật trong hợp đồng cũng như cách soạn thảo hoàn thiện một hợp đồng thương mại mang tính pháp lý toàn cầu cao.

Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình trong môi trường pháp lý toàn cầu, có ý định làm việc trong các…

READ:  Khóa Học Pha Chế Trà Sữa Ngon Học Để Mở Quán Cao Cấp, Khóa Học Trà Sữa Và Thức Uống Có Trà

Nếu bạn muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình trong môi trường pháp lý toàn cầu, có ý định làm việc trong các công ty đa quốc gia hay học luật tại các trường đại học Anh, Mỹ hoặc chuẩn bị cho kỳ thi lấy bằng TOLES – chứng chỉ về Tiếng Anh Pháp Lý có giá trị toàn cầu, thì đây là khóa học dành cho bạn.

*

Trình độ FOUNDATION

Trình độ Foundation là cấp độ học đầu tiên của TOLES, dành cho học viên mới bắt đầu làm quen với…

*

Trình độ HIGHER

Trình độ Higher là cấp độ học thứ hai của TOLES, dành cho học viên muốn nâng cao hơn trình độ…

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Hà Nội, Khoá Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

*

Trình độ ADVANCED

Trình độ Advanced là trình độ cao nhất của TOLES, dành cho học viên muốn chuyên sâu hơn trình độ…

*

Học qua SKYPE

Khóa học của Skype phù hợp với những người quá bận rộn và không có đủ thời gian để tham gia các…

Kỳ thi TOLES chỉ được tổ chức 5 lần một năm và lịch thi được cố định. Nếu bạn muốn tham dự kỳ thi, hãy liên hệ với chúng tôi. Các ngày tổ chức thi chính thức trong năm 2017 là: 26/01, 23/03, 22/06, 24/08, 23/11 (Lưu ý: ngày kết thúc nhận hồ sơ là 28 ngày trước khi diễn ra ngày thi chính thức của đợt thi đó).

Chứng chỉ TOLES là minh chứng cho trình độ tiếng Anh Pháp lý của bạn. Hầu hết các công ty luật hàng đầu trên thế giới đều công nhận giá trị của các kỳ thi TOLES là một phần trong CV của bạn, một số công ty khác thì sử dụng TOLES trong quá trình tuyển dụng và đánh giá.

READ:  Giá 1 Khóa Học Tiếng Anh Bao Lâu Để Nói Được Tiếng Anh? Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Các công ty luật và các tổ chức đã công nhận TOLES bao gồm:

Hiệp hội luật pháp Anh và xứ Wales

Linklaters Oppenhoff và Radler

Baker và McKenzie

Price waterhouse Coopers

KPMG

Sony Ericsson

Daimler Chrysler

Ngân hàng Trung ương châu Âu

Deutsche Bundesbank

Công ty Thép Qatar

Tổng công ty hóa dầu Qatar

DuPont

Siemens

Tại sao việc tham gia kỳ thi TOLES, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh Pháp lý lại rất quan trọng với luật sư và sinh viên ngành luật?

Học tiếng Anh Pháp lý thông qua các giáo trình chuyên ngành là một điều tốt nhưng chưa đủ cho các kỹ năng tiếng Anh Pháp lý. Tại sao lại như vậy? Các luật sư đã từng hành nghề sẽ nhận ra điều này, và với sinh viên sắp tốt nghiệp, bạn nên biết khi bạn trở thành một luật sư, 80% thời gian của bạn sẽ dành cho việc đọc và phân tích hợp đồng hoặc soạn thảo chúng. Vì vậy, hầu hết thời gian của bạn thực sự chỉ là viết, không phải nói.

Loạt bài kiểm tra được thiết kế để học viên tiếng Anh Pháp lý có những bước khởi đầu để đạt được chứng chỉ. TOLES Foundation là một sự hỗ trợ rất lớn trong việc học từ vựng pháp lý và học viên có thể làm tốt bài kiểm tra ngay cả khi họ đang ở giai đoạn học cấu trúc ngữ pháp cơ bản. TOLES Higher yêu cầu ít nhất trình độ tiếng Anh trung cấp nói chung và TOLES Advanced đòi hỏi trình độ tiếng Anh từ cận cao cấp đến cao cấp.

Bạn không nhất thiết phải học qua cả 3 cấp độ của kỳ thi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên làm như vậy. Những học viên đã quá quen thuộc với những bài kiểm tra tiếng Anh thông thường có thể bỏ qua cấp độ Foundation vì chúng có thể “quá dễ” so với họ. Tương tự như vậy, những học viên đã có chứng chỉ cao cấp từ những kỳ thi và khoá học khác đã rất ngạc nhiên vì những yêu cầu của TOLES Foundation khi họ thi thử bài kiểm tra này. Tuy nhiên, tất cả bài thi đều được thiết kế để có lợi cho chính bản thân họ và nếu giáo viên và học viên đồng ý về một khóa đào tạo theo sau bởi một kỳ thi cụ thể thì đó là điều tốt với chúng tôi.

READ:  Khóa Học Nhân Sự Tiền Lương, Nghiệp Vụ Quản Lý Nhân Sự Và Lao Động Tiền Lương

Xem thêm: Thần Sấm 3 : Tận Thế Ragnarok, Thần Sấm 3: Tận Thế Ragnarok Hd Vietsub

Có một vài nguyên nhân cho vấn đề này. Chúng tôi rất khuyến khích việc nói trong lớp học và sự thật là chúng tôi không có sách giáo khoa nào khuyến khích việc tranh luận và tương tác trong lớp học. Sinh viên nên liên tục nói về luật pháp và ngôn ngữ dưới sự xem xét kỹ lưỡng và cần tự liên tục so sánh với các khái niệm và hệ thống pháp luật. Tuy nhiên, không có kỹ năng nói trong các kỳ thi cuối cùng. Đó là vì những lời khuyên từ các nhà tuyển dụng, những người đặt sự ưu tiên hàng đầu với kỹ năng viết tốt và chính xác. Họ nói với chúng tôi rằng họ có thể kiểm tra các kỹ năng nói tiếng Anh khi phỏng vấn, và điều quan trọng nhất là luật sư có thể mắc sai lầm khi nói, nhưng nếu mắc sai lầm trong quá trình soạn thảo văn bản pháp lý thì đó sẽ là sai lầm không thể chấp nhận được.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học