Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí, 5 Website Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí

Top 5 khóa học tiếng Anh miễn phí trên các hệ thống học tiếng Anh doanhnhan.edu.vn giúp bạn trải nghiệm đầy đủ các tính năng, phương pháp học tiếng Anh của doanhnhan.edu.vn

1. LET’S GO! – khoá học từ vựng tiếng Anh miễn phí theo chủ đề

Let’s Go là khoá học từ vựng tiếng Anh miễn phí của doanhnhan.edu.vn với 140 từ vựng tiếng Anh quen thuộc được chia đều trong 7 chủ đề bài học (Love, Job, Hobbies, Places around town), mỗi bài học bao gồm 20 từ vựng.

Đang xem: Khóa học tiếng anh miễn phí

doanhnhan.edu.vn: Hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh. Nguồn video: doanhnhan.edu.vn

Mỗi bài học bao gồm 3 bước học: Sàng lọc, học, kiểm tra, giúp người học trải nghiệm đầy đủ các tính năng và phương pháp học từ vựng tiếng Anh của doanhnhan.edu.vn. Ngoài ra, cuối khoá sẽ có một bài kiểm tra tổng kết giúp người học đánh giá chính xác mức độ ghi nhớ các từ vựng đã học.

2. ENGLISH GRAMMAR (Starter) – khoá học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

ENGLISH GRAMMAR (Starter) là khoá học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí trên hệ thống doanhnhan.edu.vn GRAMMAR (hệ thống học ngữ pháp tiếng Anh), khoá học bao gồm 6 chủ đề bài học ứng với 6 chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quen thuộc (Thì, câu điều kiện, câu so sánh, câu mệnh lệnh, câu sai khiến)

READ:  Top 10 Khóa Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất, Học Tiếng Trung Online Trên Mạng

*

English Grammar For Starter: Khóa học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

Mỗi bài học trong ENGLISH GRAMMAR (Starter) sẽ gồm 2 phần học chính: Lý thuyết, Thực hành. Mỗi phần học luôn có bài tập, ví dụ và giải tích cụ thể đi kèm với hình ảnh sinh động.

3. NATURAL ENGLISH (Starter) – Khoá học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

NATURAL ENGLISH (Starter) là khoá học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên hệ thống Natural English của doanhnhan.edu.vn, khoá học bao gồm 6 chủ đề bài học theo cấp độ từ A1, A2, B1, B2, C1, C2 (dựa theo thang trình độ ngôn ngữ Châu Âu CEFR)

Natural English: Học tiếng Anh theo phương pháp tiếp cận tự nhiên. Nguồn video: doanhnhan.edu.vn

Mỗi bài học bao gồm 3 phần học chính: Từ vựng, Question & Answer, Pronunciation giúp người học trải nghiệm trọn vẹn phương pháp học giao tiếp của doanhnhan.edu.vn.

4. doanhnhan.edu.vn MUSIC: Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Tiếng Anh Miễn Phí

doanhnhan.edu.vn MUSIC là website, ứng dụng học tiếng Anh qua bài hát được nhiều học sinh, sinh viên yêu thích.

Thư viện doanhnhan.edu.vn MUSIC có hơn 1000 bài hát tiếng Anh được chọn lọc và xây dựng tỉ mỉ, bên cạnh tính năng nghe video song ngữ Thông minh miễn phí (không giới hành bài hát) thì bạn học còn có thể trải nghiệm miễn phí các tính năng học cao cấp của doanhnhan.edu.vn qua 4 bài hát sau:

– I Do (911 band)- Remmember when (Alan)- Beautiful in white (Westlife)- You belong with me (Taylor Swift)

Mỗi bài hát sẽ trải qua 3 phần học chính: Từ vựng, Luyện nghe, Lyric, giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn phương pháp học tiếng Anh qua bài hát của doanhnhan.edu.vn.

Để sử dụng doanhnhan.edu.vn MUSIC trên website các bạn vào đây: https://music.doanhnhan.edu.vn ; để học doanhnhan.edu.vn MUSIC trên điện thoại bạn có thể vào kho ứng dụng và gỏ từ khoá ‘doanhnhan.edu.vn music’ để cài đặt ứng dụng cho điện thoại của mình bạn nhé.

READ:  Top 10+ Khóa Học Data Analysis Online Về Data Analysis Ở Mức Độ Cơ Bản

Xem thêm: Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh Full 20/20 Vietsub + Thuyết Minh, Động Phim

5. doanhnhan.edu.vn PRONUNCIATION: Học Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí

doanhnhan.edu.vn PRONUNCIATION là website học phát âm tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Khoá học gồm 44 bài học về 44 nguyên âm, phụ âm, 10 bài học về âm đôi, 7 bài review và 3 bài tổng kết. doanhnhan.edu.vn PRONUNCIATION là lựa chọn phù hợp cho những bạn nào muốn chuẩn hoá phát âm, và giao tiếp tốt.

*

doanhnhan.edu.vn Pronunciation: Hệ thống học phát âm tiếng Anh trực tuyến

Mỗi bài học của doanhnhan.edu.vn PRONUNCIATION trải qua 3 bước: Lý thuyết, Thực hành, Kiểm tra.

– Consulnant /i/ (nguyên âm /i/)- Consonant /i:/ (nguyên âm dài /i:/)- Between /i/ and /i:/ (phân biệt âm /i/ và /i:/)

Ngoài ra, đối với các bạn học thuộc đối tượng là Học sinh hoặc Sinh viên thì sẽ nhận được các khoá học miễn phí sau:

1. Miễn phí các khoá học từ vựng tiếng Anh Lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 dành cho học sinh các lớp tương ứng. Thông tin các khoá học các bạn xem ở đây: Học từ vựng tiếng Anh miễn phí. Để nhận quyền truy cập và sử dụng khoá học, bạn vui lòng nhắn tin vào Facebook của doanhnhan.edu.vn thông tin họ tên và giấy tờ chứng minh bạn là học sinh nhé.

2. Miễn phí khoá học từ vựng doanhnhan.edu.vn FOR TOEIC dành cho các bạn là SINH VIÊN đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam. Thông tin khoá học các bạn xem tại đây: học từ vựng TOEIC. Để nhận quyền truy cập và sử dụng khoá học bạn vui lòng nhắn tin vào Facebook của doanhnhan.edu.vn Thông tin họ tên và giấy tờ chứng minh bạn là sinh viên nhé.

READ:  Khóa Học Unica Google Drive, Share Khóa Học Unica Edumall Ktcity

——————-

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng kỳ diệu, tuy nhiên muốn chinh phục bạn ấy thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải là 1 lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết, và đương nhiên bạn cần có những phương pháp học đúng để hỗ trợ bạn có được hiệu quả học tốt nhất. Thay mặt doanhnhan.edu.vngửi tặng bạn ebook 'The Mastery Of English Skills' – cuốn sách sẽ giúp bạn:

– Hiểu rõ cách học 1 ngôn ngữ bất kỳ- hướng dẫn cho bạn cách lên mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập- các phương pháp, website uy tín giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm: Mẫu Đơn Trình Báo Mất Tài Sản Mới Nhất, Mẫu Đơn Trình Báo Công An Mất Tài Sản Mới Nhất

Link download Ebook 'The Mastery Of English Skills' tại đây.

*

Được xây dựng từ 2013, doanhnhan.edu.vn là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến đã giúp được gần 1 triệu bạn học cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân, doanhnhan.edu.vn có tới 5 giải pháp về học Anh ngữ gồm: doanhnhan.edu.vn từ vựng, doanhnhan.edu.vn ngữ pháp, doanhnhan.edu.vn giao tiếp, doanhnhan.edu.vn phát âm, doanhnhan.edu.vn music. Vậy bạn có muốn GIỎI tiếng Anh hay đơn giản là cải thiện khả năng Anh ngữ hiện tại? Truy cập website của doanhnhan.edu.vn: www.doanhnhan.edu.vn , tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên để trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh mới lạ với doanhnhan.edu.vn miễn phí bạn nhé. Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!^^

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến phương pháp và cách học ngoại ngữ sao cho hiệu quả bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

doanhnhan.edu.vn: NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học