Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Cao Tuổi Tốt Nhất Ở Tphcm, Bí Quyết Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi

ESUN, EMAS, English Town… Và còn những trung tâm tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM nào nữa? Hãy để doanhnhan.edu.vn giới thiệu cho bạn nhé!

*

*

*

*

Học tiếng Anh luôn là một cách tốt để tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn cho người lớn tuổi. Đặc biệt, việc học thông qua giao tiếp, trò chuyện bằng tiếng Anh sẽ mang đến lợi ích lớn hơn lối sách vở cứng nhắc. Hiểu được điều đó, doanhnhan.edu.vn sẽ giới thiệu top 8 trung tâm tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM với phương pháp học tập phù hợp nhất!

Xem ngay bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Trung tâm English Town

“Môi trường 100% tiếng Anh, thân thiện, nhiệt tình”

Lầu 4 Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình34 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3

Được mệnh danh là “thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn”, English Town sẽ cho bạn trải nghiệm môi trường 100% nói tiếng Anh. Tại đây có đến 8 ca với 80 lớp học mỗi ngày (từ 8g30 21g30), bạn có thể học bất kỳ thời điểm nào phù hợp.

Đang xem: Khóa học tiếng anh cho người cao tuổi

Không gian của English Town được trang trí như một quán café ấm cúng, thân thiện, thoải mái, không tạo áp lực. Người lớn tuổi hoàn toàn có thể tham dự lớp học cùng với con cháu mình tại đây!

Trung tâm Chuẩn hóa Tiếng Anh EMAS

“Rất xứng đáng để đầu tư”

Trung tâm EMAS ra đời từ ý tưởng giúp người Việt cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của ông Andy Krieger – bậc thầy huấn luyện cho các diễn viên nước ngoài đóng phim Hollywood và cho người Việt đang sống tại Mỹ, Canada. Đây là trung tâm tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực chuẩn giọng (Accent Reduction), với tính ứng dụng cao, trải nghiệm và đạt kết quả ngay tại lớp học.

READ:  Khóa Học Nghiệp Vụ Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì? Học Ở Đâu? Chứng Chỉ Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì

EMAS mang đến cam kết cao nhất về chất lượng cho học viên, thông qua chính sách hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng sau khóa học và bảo hành trong 2 năm (học lại miễn phí).

Trung tâm Direct English Saigon

“Trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn”

596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3178B –D 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Được thừa hưởng 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trên toàn cầu từ tập đoàn giáo dục lừng danh Linguaphone. Có mặt tại 26 quốc gia trên thế giới và giúp hơn 1.300.000 học viên chinh phục tiếng Anh thành công là những con số ấn tượng khi nhắc đến Direct English. Không chỉ là đối tác giảng dạy cho các tập đoàn lớn trên thế giới như Microsoft, HP, MAERSK, IBM… Direct English còn là một trong số ít các trung tâm có chương trình tiếng Anh phù hợp với người lớn tuổi.

Hiểu được nỗi khó khăn của người lớn tuổi trong việc học tập và ghi nhớ kiến thức, Direct English luôn chú trọng tạo động lực và khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh thông qua môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, không nặng về lý thuyết. Để xây dựng môi trường học phù hợp nhất, trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra đầu vào và xếp lớp những người lớn khác có cùng trình độ. Điều này tạo cơ hội cho các học viên giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, cũng như giao lưu, mở rộng mối quan hệ.

Đặc biệt, Direct English độc quyền phương pháp giảng dạy từ nước Anh, dựa trên cốt lõi cơ bản theo trình tự 6 kỹ năng Listening (nghe) – Speaking (nói) – Reflex (phản xạ) – Reading (đọc) – Comprehension (hiểu) – Writing (viết). Tiếng Anh được thấm nhuần và trở thành ngôn ngữ tự nhiên để phản xạ ngay khi cần, giúp người lớn tuổi nhớ sâu hơn mà không sợ ấp úng khi giao tiếp.

Sĩ số một lớp chỉ từ 1-4 người, tăng sự tương tác giữa học viên lẫn nhau và giáo viên cũng có thể chăm sóc học viên kỹ hơn. Môi trường học tập thể vui vẻ và thoải mái, nhưng tốc độ và lộ trình cụ thể sẽ được cá nhân hóa theo khả năng cũng như mục tiêu của học viên, giúp bạn chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Thời gian học tập linh động, có nhiều khung giờ để bạn lựa chọn sao cho thuận tiện nhất.

READ:  Khóa Học Vi Tính Văn Phòng Cấp Tốc, Gồm Những Nội Dung Gì

Để có trải nghiệm tốt nhất về phương pháp giảng dạy độc đáo cũng như môi trường truyền cảm hứng tại Direct English, bạn có thể đến trung tâm học thử và cảm nhận trước khi quyết định đăng ký học chính thức. Đừng để tuổi tác trở thành gánh nặng cho bạn, vì 1.300.000 người trên khắp thế giới đã trở nên thành thạo tiếng Anh nhờ Direct English!

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

“Giáo viên dạy thu hút, nhiệt tình, hay và dễ hiểu”

Anh ngữ Huy Trịnh là môi trường học tập bằng phương pháp trực quan nghe nhìn, để việc học tiếng Anh không còn là một trở ngại quá lớn đối với những người lớn tuổi.

Sau mỗi buổi học, trung tâm sẽ gửi bài giảng và các thông báo quan trọng qua email mà bạn đã đăng ký. Điều này giúp học viên không cần bận tâm ghi chép mà có thể tập trung hoàn toàn vào việc học. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào trong quá trình học, bạn có thể liên hệ với giáo viên hoặc inbox qua fanpage, website của trung tâm.

Xem thêm: Mẫu Đơn Rút Đơn Khiếu Nại Tố Cáo, Mẫu Đơn Xin Rút Yêu Cầu Khiếu Nại, Tố Cáo

Trung tâm Anh ngữ I Study English

“Hoàn toàn hài lòng về học phí và giảng viên”

Nếu bạn ngại học tiếng Anh theo kiểu sách vở cứng ngắc nhàm chán, hãy đến với I Study English. Đây là nơi để học viên tự do trao đổi, chia sẻ quan điểm của bản thân theo từng chủ đề, không chỉ được học tiếng Anh giao tiếp mà còn có thể mở rộng vốn từ và kiến thức chuyên ngành.

Đến với I Study English, bạn không phải ngại ngùng với vốn tiếng Anh ít ỏi, hay nơm nớp lo lắng trả bài với giáo viên. Bài học được thiết kế độc đáo, những trò chơi thú vị giúp thuộc bài ngay tại lớp, biến tiếng Anh thành niềm đam mê của bạn.

READ:  Khóa Học Quảng Cáo Facebook Cơ Bản, Donnie Chu: Khóa Học Quảng Cáo Facebook Ads

Trung tâm Anh ngữ Planet Quận 9

“Môi trường tốt để học thêm nhiều kiến thức”

Planet Quận 9 tiên phong áp dụng phương pháp Callan, phù hợp để học tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM. Học viên sẽ phát triển đồng thời các kỹ năng nghe nói đọc viết và ứng dụng ngay kiến thức vừa học vào thực tế giao tiếp.

Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng phương pháp nghe Study Wise vào chương trình giảng dạy, tạo cho người học phản xạ tự nhiên và không còn lúng túng khi gặp người nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESUN

“Phương pháp học phù hợp và kỹ năng được cải thiện”

Với sứ mệnh giúp người Việt hội nhập thông qua Anh ngữ ngôn ngữ chung của thế giới, ESUN đã mang đến phương pháp phản xạ.

Phương pháp này giúp học viên luyện tập nghe nói nhiều hơn, phản xạ nhanh hơn trong giao tiếp để ghi nhớ bài ngay tại lớp. Giáo viên còn sử dụng games và body language để học viên thư giãn, nhớ bài được lâu và sâu.

Family English Center (Trung tâm ngừng hoạt động)

“Rất hài lòng và hứng thú với việc học nhờ trung tâm”

Family English Center xây dựng lộ trình học tiếng Anh giao tiếp rõ ràng và khoa học, với 6 khóa Luyện giọng, Beginner, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate và Upper-Intermediate. Thời gian học trung bình là 3 tháng/khóa (trừ khóa Luyện giọng là 1 tháng).

Xem thêm: Thủ Tục Sang Tên Nhà Đất Cho Con Từ Năm 2021? 05 Điều Cần Lưu Ý Khi Sang Tên Sổ Đỏ Cho Con

Ngoài 30 buổi học chính, học viên còn có 30 buổi kèm miễn phí để giao tiếp tiếng Anh với giáo viên và bạn học. Tập luyện mỗi ngày, và bạn sẽ không còn ngại ngùng, lúng túng khi nói tiếng Anh nữa!

Với gợi ý top 8 trung tâm tiếng Anh cho người lớn tuổi TPHCM, hẳn là bạn đã lựa chọn được nơi học tập phù hợp cho mình rồi nhỉ? Tuổi tác sẽ không bao giờ là trở ngại khi học tiếng Anh, nếu bạn có lòng kiên trì, nhẫn nại và quyết tâm làm chủ thứ ngoại ngữ này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học