Khóa Học Thuyết Trình Chuyên Nghiệp, Khóa Học Thuyết Trình

Thuyết trình có thể hiểu một cách đơn giản là truyền đạt cho người khác hiểu được nội dung mà mình muốn truyền tải, mà không mất nhiều thời gian. Tỷ phú người Mỹ Warren Buffet đã từng nói về kỹ năng thuyết trình như sau: “Với một số người nó là tài sản quí giá, nhưng với những ai không có khả năng thì nó là một gánh nặng thực sự. Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50 hoặc 60 năm”. Đây là một kỹ năng không dễ nhưng hoàn toàn có thể rèn luyên được.

Đang xem: Khóa học thuyết trình

*

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC

Sau khi hoàn tất khóa học Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp,học viên sẽ:-Biết cách xây dựng & trình bày một bài thuyết trình với cấu trúc hoàn chỉnh.-Tự tin & thể hiện sự chuyên nghiệp khi thuyết trình trước khán giả.-Biết công tác chuẩn bị một buổi thuyết trình.-Xử lý câu hỏi hiệu quả khi thuyết trình.ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ– Nhân viên / Chuyên viên Kinh doanh & Marketing.- Quản lý cấp cơ sở.PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠOCác phương pháp đào tạo sau đây được áp dụng để chuyển tải nội dung khóa học:- Lý thuyết kết hợp với thực hành.- Thảo luận nhóm & trình bày.- Thực tập.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Hay Cho Con Gái Họ Hồ 2021 Hay ❤️️ Tên Bé Gái Đẹp Nhất

READ:  Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Và Tp Hcm, Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Ngắn Hạn Tại Hà Nội

CHỨNG CHỈ ĐẠT ĐƯỢCSau khi hòan tất khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hòan tất khóa học do doanhnhan.edu.vn cấp.THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO: 2 ngàyNỘI DUNG1.Tổng quan về thuyết trình– Thuyết trình là gì?- Thế nào là thuyết trình hiệu quả?- Một số dạng thuyết trình cơ bản.- Những yêu cầu cơ bản của một thuyết trình viên.2.Phân tích khán giả– Những yêu cầu chung của khán giả khi tham dự thuyết trình.- Những yếu tố cần tìm hiểu, đánh giá liên quan đến khán giả khi thực hiện thuyết trình- Tìm hiểu 4 phong cách tiếp nhận thông tin của khán giả (Phong cách Thực tế, Phong cách Lý luận,Phong cách Phản ánh & Phong cách Phân tích)

3.Xây dựng đề tài & thực hiện thuyết trình– Xác định mục tiêu đạt được.- Cách thức xây dựng nội dung bài thuyết trình dựa theo mục tiêu đặt ra.- Cách thức sắp xếp nội dung bài thuyết trình trên Power-Point (Font chữ, kích cỡ, hiệu ứng, âmnhạc, màu sắc v.v… )- Cách thức cấu trúc bài thuyết trình theo “Nguyên tắc Bản tin thời sự” để trình bày hiệu quả trước khán giả4.Phần mở rộng4.1. Ba yếu tố kỹ thuật cơ bản khi thuyết trình– Ngôn từ.- Giọng nói.- Ngôn ngữ hình thể.

Xem thêm: 1Hp Bằng Bao Nhiêu Ampe – 1Hp (1 Ngá»±A) BằNg Bao Nhiãªu W

4.2. Công tác chuẩn bị cho buổi thuyết trình:– Những công tác chuẩn bị cơ bản cho một buổi thuyết trình.- Giới thiệu một số kiểu sắp xếp khán phòng phổ biến khi thuyết trình- Giới thiệu cách sử dụng một số trang thiết bị hỗ trợ cho việc thuyết trình (Máy chiếu, Laptop, bảng, Flip-chart, bút viết bảng v.v…)4.3. Xử lý câu hỏi của khán giả khi thuyết trình– Làm thế nào để tiếp nhận & trả lời câu hỏi hiệu quả?- Hai cách để trả lời câu hỏi hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học