Khóa Học Thư Ký Văn Phòng Ngắn Hạn, Nghiệp Vụ Thư Ký Và Quản Trị Văn Phòng

Vai trò của thư ký trong bộ máy vận hành của cơ quan, tổ chức?

Bất cứ một cứ quan đơn vị nào cũng cần phải có thư ký; thư ký là một nghề mà ai cũng có thể học được và làm được? ngoài kiến thức chuyên môn bạn chưa làm được nghề thư ký. Nghề thư ký phải được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ thì kết quả làm việc mới đạt hiệu quả cao.

Đang xem: Khóa học thư ký văn phòng ngắn hạn

*

Thư ký là một nghề: ” là một trọng những trợ thử đắc lực nhất của Giám đốc”. Nghề thư ký chính là nơi giúp bạn tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng sống; nâng cao nghiệp vụ; là nơi có cơ hội thăng tiến không những vậy nghề thư ký giúp bạn có mức lương tương đối cao và ổn định.

Tại sao bạn không tạo cơ hội bằng chính khả năng và nghị lực của mình?. Để khởi đầu các bạn cần chọn cho mình một chương trình học uy tín, chất lượng.

KHÓA HỌC THƯ KÝ VĂN PHÒNG – QUẢN TRỊ VĂN PHÒNGI. ĐỐI TƯỢNG

– Các anh/chị học viên đang làm công tác văn phòng có nhu cầu và cần trang bị kiến thức để làm thư ký. – Các anh/chị đang làm nhân viên tại các lĩnh vực khác có ý định chuyển qua làm công tác thư ký. – Những sinh viên thuộc các khối ngành kinh tế, tài chính, …. chuẩn bị tốt nghiệp cần trang bị kiến thức để chuẩn bị xin việc làm.

READ:  Top 4 Khóa Học Làm Video Quảng Cáo Qua 6 Khóa Học, Khóa Học Làm Video Quảng Cáo

Xem thêm: 1,5 Hecta Bằng Bao Nhiêu Mét Vuông, Đổi 1 Ha = Mét Vuông

II. NỘI DUNG HỌC

1-Vai trò, vị trí và phẩm chất của người thư ký văn phòng 2-Kỹ năng giao tiếp trong văn phòng. 3-Thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản 4-Kỹ năng soạn thảo văn bản và thư tín giao dịch TM của người thư ký. 5-Kỹ năng tham mưu, tổng hợp. 6-Kỹ năng tổ chức chuyến đi công tác cho lãnh đạo. 7-Kỹ năng sắp xếp, quản lý văn bản trong hồ sơ công việc. 8-Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin. 9-Kỹ năng tổ chức hội nghị, hội thảo. 10-Ứng dụng ISO trong công tác văn phòng. 11-Nghiệp vụ Lưu trữ. 12-Nghiệp vụ lưu trữ văn bản trong các cơ quan, công ty.

III. ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN HỌC

Tại Hồ Chí Minh (trụ sở chính của Trung Tâm): + Số 122/12E Tạ Uyên, phường 4, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. + 10B Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. + 80 GS1, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương Tại Hà Nội: Cầu Giấy, Hà Nội. Tại Đà Nẵng: Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Hải Châu. Số 105 , Lê Sát, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. – Học phí : 2.300.000đ/học viên (Bao gồm học phí, chứng chỉ) – Khai giảng : Khai giảng liên tục hàng tháng – Hồ sơ đăng ký : Hồ sơ gồm 2 ảnh 3×4 và 1 chứng minh thư photo (Học viên làm thủ tục nhập học chậm nhất trước 3 ngày khai giảng.)

READ:  Review Khóa Học Tiếng Anh Edumall., Học Tiếng Anh Online Trên Edumall

– Thời gian: + Ca 1: Tối 2 – 4 – 6: 18h – 20h30 + Ca 2: Chủ Nhật: 8h – 11h & 13h30 – 16h.

GIẢNG VIÊN VÀ CHỨNG CHỈ – Giảng viên: của Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Sách Nói Trong Gia Đình : Hành Trình Của Sự Nỗ Lực Để Kiếm Tìm Hạnh Phúc

– Chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được tham dự kỳ thi kết thúc khóa học và được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh.

Tham khảo các khóa học khác

Nghiệp vụ văn thư lưu trữ  →→→→→→→→→→→ Học phí: 2.300.000 đ

Nghiệp vụ thông tin thư viện →→→→→→→→→→ Học phí: 2.300.000 đ

Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch →→→→→→→→→ Học phí: 1.900.000 đ

Nghiệp vụ sư phạm →→→→→→→→→→→→→ Học phí: 3.500.000 đ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học