Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Fpt Arena Multimedia Là Bao Nhiêu? Học Thiết Kế Đồ Họa Ở Đâu Tốt Tp Hcm

Illustrator, Photoshop … không giúp bạn hoàn toàn trở thành designer. “Graphic NOW!” cung cấp những kiến thức và kỹ năng giúp bạn tự xử lý và phản biện các yêu cầu thiết kế ở vị trí bình đẳng với khách hàng, thay vì chỉ là những “người vẽ thuê” bằng các phần mềm đồ họa bắt mắt, thường xuyên chịu sự áp đặt không phải lúc nào cũng phù hợp với thực tế sản xuất từ các “thượng đế”.

Đang xem: Khóa học thiết kế đồ họa fpt arena

*

*

*

*

*

Khóa học “Graphic NOW!” là một chương trình đào tạo ngắn hạn “đặc biệt” của doanhnhan.edu.vn doanhnhan.edu.vn – Trường chuyên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện đầu tiên tại Việt Nam, có 13 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo những người bình thường trở thành các Designer chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên của doanhnhan.edu.vn doanhnhan.edu.vn là những người có tiếng trong ngành.

Kết hợp lý thuyết căn bản + trải nghiệm dự án cùng thời gian thực hành chiếm đến 70% khoá học, bao gồm tất cả những kiến thức cần thiết để học viên có thể trở thành một người thiết kế các sản phẩm in ấn 2D chỉ sau 15 tuần (4 tháng).

“CHÀO HỎI” VỀ THIẾT KẾ

Sinh viên được làm quen với các kiến thức cơ bản nhất của lĩnh vực thiết kế đồ họa như: Thiết lập các thông số, màu sắc, nghệ thuật sử dụng chữ và lý thuyết về đồ họa hiện đại.

READ:  Khóa Học Làm Video Youtube, Học Tập Với Học Viện Sáng Tạo Youtube

TẠO LẬP CÁC MINH HỌA (ILLUSTRATIONS)

Sinh viên được làm quen với khái niệm vector cùng cách sử dụng phần mềm đồ họa Adobe Illustrator để tạo ra những sản phẩm hình vẽ minh họa đầy màu sắc.

DÀN TRANG VÀ CHẾ BẢN ĐIỆN TỬ

Thiết kế, trình bày tạp chí, sách, truyện, catalogue,… với Adobe Indesign – Phần mềm dàn trang nổi tiếng, có nhiều tính năng thông minh và hỗ trợ xuất một nội dung ra nhiều loại layout cho in máy, web, thiết bị di động…

XỬ LÝ HÌNH ẢNH VỚI PHOTOSHOP

Làm chủ Adobe Photoshop – phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất thế giới, đồng thời củng cố các kỹ năng và mắt nhìn mỹ thuật trong bộ môn nhiếp ảnh.

Xem thêm: Hướng Xử Lý Khi Cha Mẹ Bán Nhà Có Cần Con Cái Ký Tên Không ?

NHIẾP ẢNH

Tích luỹ đầy đủ các kiến thức về chụp ảnh, kỹ năng chụp ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp, sáng tạo phục vụ cho công việc Thiết Kế.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TRONG MARKETING

Tìm hiểu vì sao đồ họa lại quan trọng với lĩnh vực Marketing thông qua các bài giảng về quảng cáo, xây dựng thương hiệu và áp dụng kiến thức thiết kế cho Marketing.

PROJECT TỐT NGHIỆP

Sinh viên được chia thành từng nhóm từ 3 – 5 bạn để thực hiện thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu giả tưởng nhưng đòi hỏi tính chuyên nghiệp như một Agency quảng cáo thực thụ. Đây là bài tập cuối khóa để giúp các bạn vận dụng tất cả kiến thức về đồ họa, tư duy sáng tạo cũng như kỹ năng phần mềm được học.

READ:  Top 6 Khóa Học Marketing Miễn Phí Chất Nhất Hiện Nay, 9 Khoá Học Marketing Online Miễn Phí

HỌC SINH – SINH VIÊN

Thành thạo chỉnh sửa hình ảnh, dàn trang báo, thiết kế poster, bảng hiệu cho lớp/trường/CLB, trình bày slide thuyết trình bài tập trên lớp một cách khoa học và đẹp mắt. Nâng cao kỹ năng quay phim và chụp ảnh, mở rộng cơ hội lựa chọn hướng đi tương lai.

NHIẾP ẢNH GIA

Cho dù là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư hay đã có kinh nghiệm lâu năm, khóa học vẫn sẽ hữu ích với bạn, bởi ngoài Adobe Photoshop, bạn sẽ được học hỏi thêm rất nhiều về bố cục hình ảnh, màu sắc và cách thiết kế các mẫu album bản cứng, bản online đẹp mắt.

NHÂN VIÊN MARKETING – QUẢNG CÁO

Biết cách sắp xếp giữa hình ảnh và nội dung một cách hài hòa, tính thẩm mỹ cao trong các bản báo cáo công việc/kế hoạch Marketing & PR/bán hàng/biểu đồ… phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Chủ động thiết kế hình ảnh cho nội dung digital marketing, làm việc hiệu quả với bộ phận Thiết kế trong công ty hoặc đối tác sau này.

Xem thêm: Cách Tính Tỉ Số Lượng Giác Bằng Máy Tính Cầm Tay Để Tính Tỉ Số Lượng Giác

NHỮNG NGƯỜI LÀM VIỆC Ở LĨNH VỰC KHÁC

Đây là cơ hội để bạn thuần thục một trong những công việc đầy sáng tạo và có thể áp dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Thậm chí, nếu đủ quyết tâm và chịu khó học hỏi, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang một công việc mới là người thiết kế đồ họa.

Dù rằng đã đi làm với vị trí thiết kế đồ họa cho một công ty, nhưng do cảm thấy còn thiếu hụt nhiều kiến thức về marketing, quảng cáo nên mình đã tiếp tục học một khóa Graphic Now! với mong muốn phát triển thêm kỹ năng nghề nghiệp và linh hoạt hơn khi làm việc với bộ phận Marketing trong công ty cũng như các đối tác. Bản thân mình nhận thấy khóa học rất “tròn trịa”, không “dè xẻn” kiến thức nhưng cũng không lan man tới những gì quá xa xôi, vĩ đại.

READ:  Khóa Học Illustrator Online, Khoá Học Illustrator Cơ Bản Online

Tống Mỹ Linh – 1996 – Graphic designer

Hiện mình đang học năm cuối trường HV Bưu Chính Viễn Thông, nhưng đam mê làm phim nên đã đăng ký một khóa Graphic Now! Của doanhnhan.edu.vn doanhnhan.edu.vn để nâng cao mắt thẩm mỹ, bố cục màu sắc và thiết kế các ấn phẩm phục vụ cho việc sản xuất phim ngắn. Khóa học tuy ngắn nhưng rất bổ ích và thiết thực với mình. Ngoài ra, tuy phải đi học, đi làm, nhưng thời gian học linh hoạt đã giúp mình không bị gián đoạn trong suốt 4 tháng tham gia chương trình.

Nguyễn Hoài Nam – 1995 – Nhà làm phim

Trước đây mình định theo đuổi công việc thiết kế web, nhưng sau khi đạt được một số thành tựu nhỏ trong lĩnh vực nhiếp ảnh thì đã chuyển hẳn sang nghiệp phó nháy. Ở buổi học Graphic Now! đầu tiên, mình đã nói với giảng viên rằng em muốn học để sau 4 tháng nữa có thể trở thành cao thủ Adobe Photoshop. Bây giờ thì mình chẳng những đã đạt được mục tiêu ban đầu mà còn có thể chăm chút cho Fanpage và website Studio của mình với những nội dung và trình bày rất đẹp mắt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học