Khóa Học Thiền Online Cho TấT Cả MọI Ngæ°Á»I, Top 2 Khóa Học Thiền Online Tốt Nhất Việt Nam

Cùng Nhất Nguyên Tâm review 4 khóa học thiền online uy tín, được nhiều phản hồi tốt từ những học viên. 

Học thiền ở đâu – Review các khóa thiền từ chuyên gia uy tín

Ngày nay, Thiền dần được xem là một trong những phương pháp rèn luyện tốt cho sức khỏe. Lợi ích của phương pháp này đối với sức khỏe và trí tuệ là vô cùng đáng kinh ngạc. Mặt khác, đối tượng có thể tìm hiểu và thực hành Thiền lại không bị giới hạn độ tuổi. 

Tuy nhiên, phần lớn mọi người lại ít dành thời gian cho tập thiền. Khó khăn này có thể khắc phục bằng cách học online tại nhà. Đặc biệt, người trẻ tuổi có thể cân nhắc việc học thiền như một hoạt động thể thao lành mạnh. 

Thiền đã trở thành khái niệm không còn xa lạ với nhiều người. Các khóa học thiền tại nhà cũng từ đó mà được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng. Có thể lý do bạn tìm đến thiền là khác với những người cùng học. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể giúp nhau trên con đường tìm đến những điều tích cực. 

Hãy cùng Nhất Nguyên Tâm điểm qua 4 khóa học thiền online được nhiều thiền sinh tiêu biểu tại – những người bận rộn và stress với công việc, tham gia nhất nhé.

READ:  Khóa Học Vuejs 2 & Firebase, Khóa Học Thực Chiến Vue Js Cfd

Đang xem: Khóa học thiền online

Thiền Nguyễn Hiếu – Chuyên gia dạy thiền online uy tín nhất hiện nay

Nguyễn Hiếu là chuyên gia trong lĩnh vực Yoga với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực training sức khỏe và tinh thần cùng bộ môn Yoga và thiền định. Bà có đã thiết kế các khóa học phù hợp với thể trạng người Việt và đóng gói dưới dạng online cho hàng ngàn học viên trên khắp nước ta và thế giới. Bà được Trung tâm Unesco Phát triển Văn hóa và Thể thao trao tặng danh hiệu Đại sứ Yoga Việt Nam.

Nhất Nguyên Tâm xin giới thiệu hai khóa học thiền online được nhiều review tốt của chuyên gia Nguyễn Hiếu tới các bạn.

Khóa học: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời”

Khóa học: “Bí mật Thiền ứng dụng thay đổi cuộc đời” sẽ hướng dẫn thiền chi tiết bạn để tìm cách đánh tan mệt mỏi và căng thẳng. Đồng thời, khóa học cũng giúp bạn làm chủ cuộc sống trong mọi tình huống bằng cách đánh tan những suy nghĩ tiêu cực và tạo năng lượng tích cực mỗi ngày cho thiền sinh. 

Khóa học gồm 25 video và chia làm 9 phần mà bạn có thể thiền tại nhà:

Phần 1: Những điều cần biết về thiền

– Phần 2: Kiểm soát khí

– Phần 3: Tích tụ năng lượng- Sức khỏe hoàn hảo

– Phần 4: Kích hoạt khả năng tiềm ẩn

– Phần 5: Thiền chữa bệnh tăng năng lượng sống

READ:  Đào Tạo » Khóa Học Iot Zero To Hero, Đào Tạo » Khóa Internet Of Thing

– Phần 6: Thiền năng lượng với thiên nhiên

– Phần 7: Quản trị năng lượng

– Phần 8: Thiền thư giãn tĩnh tâm

– Phần 9: Kết thúc. 

Khóa học Thiền Nguyễn Hiếu này được hơn 70 review trên trang Unica, trong đó hơn 80% là bình luận 5 sao, với lời cảm ơn và feedback về tình trạng tích cực sau khi học khóa này.

Xem thêm: Bich Phuong: Nghe Album Bích Phương Mới Hay Nhất Nhạc Bích Phương Idol

*

Sự nhiệm màu của hơi thở

Nếu tìm hiểu về thiền, ắt hẳn bạn hiểu rõ tầm quan trọng của hơi thở trong việc cân bằng năng lượng, điều tiết khí trong cơ thể giúp tĩnh tâm, giải stress và chữa một số bệnh liên quan đến stress.

Khóa học thiền “Sự nhiệm màu của hơi thở” được chuyên gia Nguyễn Hiếu thiết kế thiết kế với 10 bài giảng hướng dẫn thiền hơi thở đúng giúp tĩnh tâm, giảm căng thẳng, gia tăng sức khỏe cả thể chất và tinh thần. Mỗi bài học dưới dạng video hướng dẫn chi tiết về các bài tập thở như thở nụ cười, thở ba phần nằm, thở luân phiên kéo dài tuổi thọ, thở cơ hoành…

*

Khóa học thiền này của chuyên gia Nguyễn Hiếu này phù hợp với những ai đang gặp các vấn đề liên quan stress trong công việc, học tập hay gia đình, thường xuyên cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Xem thêm: Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Cơ Bản Cực Kì Hữu Ích Dành Cho Người Mất Gốc

READ:  Khóa Học Thuyết Trình Chuyên Nghiệp, Khóa Học Thuyết Trình

Khóa học gồm các phần sau:

Bài 1: Bài tập thở nụ cười

 Bài 2: Bài tập thở 3 phần nằm

 Bài 3: Bài tập thở đầy đủ ngồi

 Bài 4: Bài tập hít thở đứng

 Bài 5: Bài tập thở luân phiên kéo dài tuổi thọ

 Bài 6: Bài tập thở làm sạch đường ruột

 Bài 7: Bài tập thở đánh thức năng lượng

 Bài 8: Bài tập thở cơ hoành

 Bài 9: Bài tập trị liệu khỏe mạnh toàn thân

 Bài 10: Tổng kết khóa học

*

 Khóa học “Kiểm soát cảm xúc và cải thiện giấc ngủ ứng dụng Yoga và Thiền”

 Với 4161 học viên đã học, đây có thể nói là khóa học thiền online phổ biến nhất trên Unica. 

Hiện nay, với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, việc mất ngủ không còn là bệnh tuổi già mà đã lần lan đến bạn trẻ ở độ tuổi chưa đến 30, do áp lực từ công việc, học tập. Điều này giải thích tại sao có hơn 4000 học viên chọn khóa học này. 

Khóa học thiền này sẽ giúp bạn quản lý được cảm xúc và tinh thần để tập trung năng lượng cho công việc, gia đình và hưởng thụ cuộc sống. Khóa học cũng được thiết kế giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng với các bài tập thiền định kết hợp Yoga nhẹ nhàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học