Khóa Học Thầy Nguyễn Quốc Chí Quốc Nguyễn (Chú Chí), Chí Quốc Nguyễn (Chú Chí)

Giáo viên: Nguyễn Quốc Chí Trình độ: Giáo Viên Bộ môn: Toán Học Phụ trách lớp: 11, 12 Nơi công tác: doanhnhan.edu.vn

Đang xem: Khóa học thầy nguyễn quốc chí

*

Chuyên gia hàng đầu về luyện thi Tốt nghiệp THPT & Đại Học môn Toán. Giáo viên đầu tiên tại Hà Nội luyện thi vào ĐH Quốc Gia và thi đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia HN với số điểm tuyệt đối. Thường xuyên có mặt trên các báo uy tín như Kênh 14, Vietnamnet, Thanh Niên,… Có hàng trăm nghìn lượt học sinh theo dõi trên các trang mạng xã hội. Giáo viên trẻ có số lượng học sinh theo học thêm lớn nhất tại Hà Nội, cả online và offline. Có nhiều phương pháp dạy hay, sáng tạo, nhiều tuyệt chiêu giải nhanh trắc nghiệm.

*

*

*

*

TUYỆT VỜI – ĐỜI PHÊ !!! Học mỗi ở trường chỉ biết làm kiểu truyền thống rườm rà, Học Khóa này xong cho mình biết toàn phương pháp Đẳng cấp quá hay giải quá nhanh luôn. Cảm ơn doanhnhan.edu.vn , wow we !!!

Xem thêm: Cách Tính Pp Và Dpp, Npv, Irr, Pi & Vi Du Minh Hoa, Ưu Điểm Và Hạn Chế

Thầy dạy dễ hiểu qúa, e cảm ơn thầy nhiều!! Nhờ thầy mà mấy bài khó hiểu nay đã trở nên đơn giản! Thanks!
Mình học ở đây cũg đc 1 năm rồi. Theo như cá nhân mình thấy là khóa học của thầy Chí là ổn nhất đó bạn. Thầy dạy dễ hiểu vs cả mỗi thầy lại có những phương pháp riêng. Nếu cùng 1 môn Toán mà bạn học qua nhiều thầy thì mình chỉ e là sẽ lẫn lộn các phương pháp vs nhau.
Thật sự rất cảm ơn thầy, bài giảng hôm nay rất dễ hiểu ạ! Em học được thêm nhiều phương pháp mới và phương pháp giải nhanh hữu hiệu ghê!!!
Nghe thầy giảng tự nhiên có hứng thú zoi môn toán ghê. Mặc dù trước không thích toán tí nào, giờ em lại thấy thích học và học rất hiểu.
Bạn yên tâm đi, thầy Chí đã dạy là chỉ có điểm cao. Học sinh của thầy Chí không bao giờ lo không hiểu bài hết hehe…
Dạ em cảm ơn, giờ giải được mấy bài khoảng cách ở mức khá với tính được các góc mừng chết ạ. Cảm ơn bài giảng của thầy, cô trong lớp giảng k hiểu gì thầy giảng hiểu ngay
Em cảm ơn bài giảng của thầy rất nhiều ạ,trên lớp giảng khó hiểu nhưng thầy giảng rất hay và phân loại các cấp độ làm em tiếp thu rất nhanh và dễ hiểu ạ,em nhờ đó đã làm được nhiều bài tập!

READ:  Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội, Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh

Xem thêm: Khóa Học Vẽ Tranh Tường – Học Vẽ Tranh Tường Tại Hà Nội

Thật sự em cảm thấy rất thích những phương pháp học của thầy. Cách dựng hình của thầy rất khác những cách truyền thống, nhờ cách của thầy em hầu như bài nào trên lớp cũng biết làm mà các bạn vẫn còn đang loay hoay xác định góc, đường thẳng… em cảm ơn thầy rất nhiều!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học