Tesol Là Gì? Làm Sao Biết Khóa Học Tesol Là Gì? Bạn Có Thể Học Ở Đâu?

1 doanhnhan.edu.vn là gì?4 Vậy làm sao để biết một khóa học doanhnhan.edu.vn có chất lượng hay không?4.1 1. Quan trọng nhất: Nội dung chi tiết khóa học:4.2 2. Giảng viên:

Contents

doanhnhan.edu.vn là gì?

doanhnhan.edu.vn viết tắt cho lĩnh vực “Teaching English to Speakers of Other Languages”. Dịch nghĩa: Dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ khác (không phải là tiếng Anh). Lĩnh vực doanhnhan.edu.vn bao gồm các Chương trình đào tạo doanhnhan.edu.vn (hay Khóa học doanhnhan.edu.vn) và chứng chỉ doanhnhan.edu.vn.

Đây là chương trình chuyên đào tạo và nâng cao kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp cho người đã đạt trình độ nhất định về tiếng Anh.

Đang xem: Khóa học tesol

Sau khi học xong, bạn sẽ được cấp một chứng chỉ doanhnhan.edu.vn có giá trị quốc tế vô thời hạn.

Bạn có biết?

doanhnhan.edu.vn là một chứng chỉ quốc tế về nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh. Chứng chỉ này đang là một xu thế tất yếu nếu bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh:

Bắt buộc tại các trung tâm tiếng Anh lớn như VUS, ILA,…Được ưu tiên hơn khi xét tuyển dụng tại các trung tâm tiếng Anh khác.

Tham khảo trang tuyển dụng VUS và ILA:www.teachenglish.vus.edu.vn/applynowJDwww.teachingenglish.ila.edu.vn

doanhnhan.edu.vn không phải là độc quyền

Không giống như IELTS hay TOEIC – đều do một tổ chức quốc tế cấp chứng chỉ. doanhnhan.edu.vn KHÔNG thuộc về một tổ chức lớn nào cả.

Cho nên có rất nhiều tổ chức đào tạo và cấp bằng doanhnhan.edu.vn như ITTT, Cambridge, British Council, Madison,…

Đây cũng chính là lý do các khóa học doanhnhan.edu.vn rất đa dạng về nội dung, thời lượng học, học phí, cách thức thi,…

Một khóa học doanhnhan.edu.vn thường có gì?

Phần lớn các chương trình doanhnhan.edu.vn sẽ đào tạo các kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh cơ bản sau:

Phương pháp dạy Từ vựng –Ngữ pháp (Vocabulary – Grammar) Phương pháp dạy4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết (Reading – Listening – Speaking – Writing) Cách thức Quản lý lớp học (Classroom management) Cách thức Kiểm tra và đánh giá năng lực tiếng Anh của học viên (Assessment) Cách thức Sử dụng giáo trình và tài nguyên giảng dạy (Using teaching material) Cách thức Tổ chức các hoạt động trong lớp (Activities) Cách thức Soạn bài, giáo án (Lesson plan)

READ:  Khóa Học Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu, Lộ Trình Học Ielts Online Level 5

Dựa trên những nội dung cơ bản này, các trung tâm sẽ xây dựng chương trình đào tạo và đưa ra thời gian khóa học doanhnhan.edu.vn tương ứng.

*

Vậy làm sao để biết một khóa học doanhnhan.edu.vn có chất lượng hay không?

Bí kíp để bạn đánh giá chất lượng một khóa học doanhnhan.edu.vn là: “HÃY TÌM HIỂU THẬT KỸ!”

Hiện nay các trung tâm đào tạo doanhnhan.edu.vn rất đa dạng về hình thức và chất lượng.

Sẽ rất uổng phí và nghịch lý nếu học xong khóa doanhnhan.edu.vn mà bạn lại không dạy được Tiếng Anh. Bạn cũng sẽ bối rối nếu thấy mình vẫn còn thiếu thiếu thứ gì đó để dạy tốt.

Vì những kiến thức bạn nhận được sẽ là hành trang cơ sở cho bạn trên con đường giảng dạy sắp tới. Cũng là tiêu chuẩn để đánh giá năng lực của bạn trước nhà tuyển dụng và học viên.

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia một khóa học bạn nhé!

Hãy truy cập website, nhắn tin, gọi điện hoặc đến trực tiếp nơi đào tạo để được tư vấn. Đây những cách tốt nhất để bạn tìm hiểu kỹ lưỡng toàn bộ thông tin về một khóa học doanhnhan.edu.vn.

Dưới đây là những yếu tố đánh giá chất lượng tham khảo cho bạn:

1. Quan trọng nhất: Nội dung chi tiết khóa học:

Đây là phần cốt lõi giúp bạn đạt được kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh.

Nội dung này cần phải có đầy đủ nội dung cơ bản một khóa học doanhnhan.edu.vn đã nêu ở phía trên.

Trong đó, các phương pháp giảng dạy các kỹ năng nêu trên (Nghe, Nói, Đọc, Viết,…) phải được dựa trên cơ sở khoa học về ngôn ngữ, hoặc được nghiên cứu bởi các giáo sư tiến sĩ về ngôn ngữ tiếng Anh. Đây là điều phải có, vì cái bạn nhận là chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh “quốc tế” mà.

Ví dụ:

Bạn sẽ học Phương pháp dạy Từ vựng theo phương pháp TPR (Total Physical Response). Bạn sẽ học Phương pháp dạy Phát âm theo phương pháp Phonics/ Repeat, bảng IPA.Bạn sẽ học Phương pháp dạy Nghe theo phương pháp Audio-lingual,… Bên cạnh đó:

Việc thực hành giảng dạy các phương pháp này tại lớp hay sau khóa học là một yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc. Bởi vì nếu học mà không thực hành sau một thời gian, bạn sẽ… quên luôn!!

READ:  Khóa Học Online Tiếng Nhật Online Cấp Độ N4 (15 Bài), Học Tiếng Nhật Online Ưu Đãi Tới 55% Học Phí

Hoặc là bạn sẽ phải tự mình tìm một môi trường thực hành sau khóa học. Nếu không công sức và thời gian bạn bỏ ra sẽ bị lãng phí. Mục đích sau cùng là để bạn đứng lớp tự tin và chuyên nghiệp hơn cũng như thể hiện tốt nhất trước nhà tuyển dụng.

Nên việc một khóa học doanhnhan.edu.vn cho phép bạn được thực hành ngay tại lớp là một ưu điểm lớn.

Bạn sẽ được góp ý và chỉnh sửa trực tiếp bởi giáo viên hướng dẫn, có thể được giải đáp ngay những vấn đề mà khi dạy thực tế sẽ phát sinh.

Bạn cũng sẽ có một môi trường thân thiện để thực hành, vì những học viên mẫu lại là bạn học doanhnhan.edu.vn của bạn, nên có thể thông cảm thậm chí hỗ trợ cho bạn được trong quá trình học tập lẫn dạy demo.

2. Giảng viên:

Giảng viên doanhnhan.edu.vn sẽ có 2 đối tượng: người Việt Nam và người nước ngoài.

Tâm lý người Việt Nam thường sẽ đánh giá cao người nước ngoài hơn về nhiều mặt.

Xem thêm: Đơn Vị Gsm Là Gì? Cách Tính Định Lượng Vải Áo Thun Cách Tính Định Lượng Vải Thun Đơn Giản, Dễ Hiểu

Nhưng bạn có biết?

Sự thật là sẽ không có sự chênh lệch nhiều giữa giảng viên doanhnhan.edu.vn Việt Nam và nước ngoài. Thậm chí người Việt Nam lại có nhiều ưu điểm hơn.

Điều này dựa trên tính chất của khóa học doanhnhan.edu.vn: chuyên về đào tạo kỹ năng giảng dạy tiếng Anh, chứ không phải lớp nâng cao trình độ tiếng Anh.

Đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Thứ bạn cần đạt được là kiến thức về giảng dạy họ truyền đạt, chứ không phải là khả năng phát âm đạt chuẩn bản ngữ.

Vậy nên giảng viên doanhnhan.edu.vn người Việt sẽ có những ưu điểm sau:Hoàn toàn có thể am hiểu, ứng dụng và truyền đạt tốt các kiến thức về ngôn ngữ, các phương pháp giảng dạy quốc tế đã được nghiên cứu, chứng thực.Nắm chắc hơn về tâm lý, background, khó khăn khi học tiếng Anh… của học viên người Việt. Từ đó đưa ra giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp.Có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại môi trường Việt Nam. Hiểu được những khó khăn và vấn đề người giáo viên Việt Nam sẽ gặp phải.Định hướng nghề nghiệp, sự yêu nghề, cái tâm với học viên và giáo dục,… là những điều quý giá dễ đi từ trái tim tới trái tim người Việt với nhau. Đây nằm ở sự khác biệt về văn hóa Phương Đông và Phương Tây.Học phí các khóa doanhnhan.edu.vn có giảng viên người nước ngoài thường cao hơn khoảng 100%-150% so với người Việt.

READ:  Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội, Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh

3. Chứng chỉ doanhnhan.edu.vn:

Chứng chỉ doanhnhan.edu.vn ở Việt Nam hiện nay đa số đều được các trung tâm tiếng Anh chấp nhận. Có giá trị ngang nhau giữa các trung tâm đào tạo doanhnhan.edu.vn.

Bạn có thể yêu cầu trung tâm cung cấp các thông tin về chứng chỉ doanhnhan.edu.vn như: Hình ảnh chứng chỉ, tổ chức cấp chứng chỉ, quốc gia cấp ở đâu, tính hiệu lực, chi phí cấp chứng chỉ,…

Một số nơi sẽ cấp thêm cho bạn một chứng chỉ riêng. Chứng chỉ này thể hiện các nội dung giảng dạy bạn đã được đào tạo. Điều này sẽ thêm phần thuận lợi cho bạn khi đi phỏng vấn. (Chứng chỉ doanhnhan.edu.vn không thể hiện các nội dung này)

4. Hình ảnh, Cảm nhận học viên đã từng học ở đây:

Bạn có thể xem trên website, facebook hoặc google maps của trung tâm đó để hiểu trải nghiệm của những học viên đã tham gia khóa học ở đây nhé.

Càng nhiều reviews chất lượng thì khả năng cao là trung tâm doanhnhan.edu.vn chất lượng và uy tín.

Các hình ảnh trung tâm thường được đăng trên các kênh như trên.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp trung tâm luôn nhé.

Như vậy bạn còn có thể trực tiếp tham quan lớp học, xem chứng chỉ doanhnhan.edu.vn tận mắt, và được tư vấn trực tiếp bởi bộ phận tư vấn.

Xem thêm: Tên Thật Của Binz – Tiểu Sử Ca Sĩ Binz

Các thông tin còn lại về điều kiện đầu vào, thời lượng học, học phí, hình thức thi, nội dung thi, bảo lưu, thi lại,… tuy không phải là yếu tố chính để đánh giá chất lượng khóa học doanhnhan.edu.vn nhưng bạn cũng cần tìm hiểu kỹ để chuẩn bị tốt nhất cho khóa học nhé.

Chúc các bạn sẽ tìm được một nơi học doanhnhan.edu.vn chất lượng. Chúc bạn trở thành một giáo viên Tiếng Anh mà bạn hằng mơ ước!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học