Khóa Học Stylist Thời Trang B, Fashion Stylist Program Archives

Bạn muốn khởi nghiệp Kinh doanh thời trang nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hay bạn đang điều hành doanh nghiệp thời trang và muốn phát triển hơn nữa thương hiệu của mình trong tương lai? Đây chính là khóa học cho riêng bạn.

Đang xem: Khóa học stylist thời trang

*

Khóa học sẽ dẫn dắt bạn qua một chuyến hành trình kì thú về Vẽ minh họa thời trang. Bằng khóa học này, bạn sẽ trải qua các bước và quy trình để sáng tạo phương cách vẽ của chính bạn và tạo nên những bản vẽ minh họa thời trang sáng tạo.

*

Khóa học sẽ giúp bạn kỹ năng phân tích và thể hiện ý tưởng thiết kế của mình trên bản vẽ. Khóa học cũng đồng thời là một phần trong chương trình Dự bị đại học chuyên ngành Thiết kế . Thông qua khóa học này, sinh viên sẽ có thể sử dụng tốt chì và các phương tiện màu, các đường nét, góc cạnh và hình dáng, các đường song song và có được sự ổn định với các nét vẽ có thể chuẩn bị cho Hồ sơ nghệ thuật (portfolio) du học các chuyên ngành Thiết kế ở nước ngoài.

*

Sinh viên sẽ được học cách vẽ minh họa thời trang nâng cao một cách nghệ thuật và sáng tạo hơn. 5 loại phong cách khác nhau về minh họa thời trang hiện đại và cổ điển sẽ được giảng dạy trong khóa học nhằm giúp sinh viên được trải nghiệm và hỗ trợ thêm các công cụ để phát triển phong cách vẽ riêng của bản thân.

READ:  Mandala Khai Giảng Khóa Học Nhân Tướng Học, Khóa Học : Nhân Tướng Học Nâng Cao

*

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ cách tạo phong cách thời trang cho tất cả các dáng người, các dịp lễ tết, các mùa và các phong cách, đồng thời cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất. Trong mỗi lớp học tương tác, bạn sẽ được khám phá các kỹ thuật thực tế sử dụng để tạo ra hoặc cải thiện tủ quần áo phong cách hơn cho mỗi mùa, mỗi xu hướng và mỗi dịp lễ.

*

Khóa học được thiết kế dành cho những sinh viên muốn nâng cao kiến thức và sáng tạo hơn trong nghệ thuật nhiếp ảnh.

Xem thêm: Captain Marvel Diễn Viên – Captain Marvel: Tại Sao Lại Là Brie Larson

Thiết kế mẫu rập là một kỹ năng quan trọng và hết sức thú vị dành cho bất kỳ ai bước chân vào ngành công nghiệp Thời trang. Khóa học được thiết kế nhằm để xây dựng bộ pattern cơ bản theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Kết thúc khóa học, học viên có thể sáng tạo pattern cho trang phục thời trang nữ dựa trên những kiến thức đã học.

Bạn tò mò muốn biết làm thế nào các nhà thiết kế có thể đưa ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc lạ? Thiết kế không chỉ là sản phẩm cuối cùng được khán giả đón nhận mà quan trọng hơn còn là quy trình để phát triển những ý tưởng.

Bằng cách cách nào sự chuyển động của những con chữ có thể đạt tới đỉnh cao về giải pháp thiết kế chữ sáng tạo và tạo nên những hiệu quả vô cùng thành công trong truyền thông bằng hình ảnh.

READ:  Khóa Học Bán Hàng Trên Sàn Thương Mại Điện Tử Online Giúp Ra Đơn Hàng

Cho dù bạn mới bắt đầu yêu thích các con chữ hay là Nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ cần tự tin để sử dụng những con chữ của mình trong thiết kế. Hãy tham gia khóa học này sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Die Unfassbaren 2 – Phi Vụ Thế Kỷ 2

Bạn yêu thích Thiết kế nội thất và Kiến trúc nhưng vẫn còn mới trong lĩnh vực này? Đây chính là khóa học trải nghiệm trước khi bạn quyết định lựa chọn học chuyên sâu hơn về lĩnh vực này.

Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu Thiết kế Nội thất để chọn nghề phù hợp thì khóa học sẽ giúp bạn thực hiện những bước đầu tiên để thay đổi sự nghiệp và trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Khởi nghiệp và Phát triển kinh doanh thời trang Kỹ năng Vẽ minh họa Thời Trang Kỹ năng vẽ minh họa trong thiết kế Vẽ minh họa thờI trang nâng cao Tạo phong cách thời trang B-stylist Nhiếp ảnh căn bản Thiết kế mẫu rập cho người bắt đầu Hình thành và Phát triển Ý tưởng thiết kế Thiết kế đồ họa chữ Thiết kế Nội thất cho người mới bắt đầu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học