Khóa Học Streamer : Italent, Khoá Học Gaming Streamer: Italent

Không chỉ chơi game giỏi mà các streamer này còn sở hữu trình độ học vấn đỉnh của đỉnh.Công việc của streamer gắn liền với game được giới trẻ yêu thích hiện nay, để trở thành streamer, các bạn cần luyện tập rất nhiều, dành rất nhiều thời gian để chơi game tốt và bình luận game giỏi, có thể nói điều này khiến streamer có thể phải ăn ngủ với game. Do đó, bố mẹ không muốn con mình trở thành streamer là điều khó tránh khỏi.

Đang xem: Khóa học streamer

TOP 7 streamer Việt Nam có trình độ học vấn đỉnh của đỉnh khiến người khác phải trầm trồ

Nhiều người vẫn mặc định tư duy rằng, các streamer dành rất nhiều thời gian để cày cuốc game và có rất nhiều các streamer nổi tiếng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông. Từ đó suy ra các streamer có trình độ học vấn không tốt. Điều này có thật sự đúng? Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 7 streamer Việt Nam có trình độ học vấn đỉnh của đỉnh với IQ cao ngất.

Viruss

Sẽ là một sự thiếu xót cực kỳ lớn nếu như không nhắc đến ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) trong danh sách những streamer có profile trình độ học vấn “đỉnh của đỉnh” của làng streamer Việt. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ dạy nhạc cụ dân tộc ở nhạc viện, bố dạy guitar tại nhạc viện ở Berlin, anh ruột chơi trống và cậu ruột đánh guitar bass, nên không lấy gì làm khó hiểu trước năng khiếu âm nhạc thiên bẩm của chàng streamer trẻ này. Ngoài làm một streamer, công việc chính hiện tại của ViruSs là sáng tác, phối khí và chơi Piano.

READ:  Dạt Dào Cảm Nhận Về Khóa Học Quân Sự : Bài 3, Cảm Nhận Về Khóa Học Học Kì Quân Đội

Xem thêm: Chùm Tản Văn Mới Củanguyễn Ngọc Tư, Mua Online Truyện Ngắn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bắt đầu stream tại epic gaming và được cộng đồng liên minh mến mộ, tên tuổi của Xuka càng được in đậm hơn khi cô bắt đầu làm vlog, họ thậm chí còn đặt biệt danh cho cô là: “chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm” hay “vlogger thân thiện nhất”. Với gương mặt xinh xắn, cá tính mạnh và lối nói chuyện hấp dẫn thú vị, số lượng người theo dõi cô trên trang Facebook cá nhân đã đạt gần 800k subscribers.

Xem thêm: Những Câu Nói Bất Hủ Của Thế Giới Ý Tưởng, Những Câu Nói Bất Hủ

Cô chia sẻ thực ra mình tin rằng “Nghề đã chọn mình”. Đầu tiên, mình được mấy bạn nam trong lớp rủ chơi LMHT – một trò chơi rất nổi tiếng trong cộng đồng game Việt thời điểm bấy giờ. Ngay lúc được nghỉ học lại thấy mọi người chơi cũng thú vị nên quyết định chơi thử. Càng chơi, càng thích rồi sau này thì được biết đến lĩnh vực streaming qua các kênh game cũng như những trận đấu lớn ở nước ngoài. Ở Việt Nam thì không có nhiều người làm nhiệm vụ này, đặc biệt là nữ nên mình muốn thử sức và bất ngờ là mọi người lại rất ủng hộ các kênh stream của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học