Top 3 Khóa Học Spring Boot Cho Người Đi Làm Tại Trung Tâm Java Master

Xin chào các bạn, gần đây tôi đã chia sẻ rất nhiều tài nguyên như sách và khóa học và khi tôi công bố danh sách 5 khóa học hàng đầu để học Spring và Hibernate , nhiều độc giả của tôi đã hỏi về danh sách các khóa học miễn phí tương tự để học Spring Framework như Core. Spring, Spring MVC, Spring Security và Spring Boot.

Đang xem: Khóa học spring boot

Để đáp ứng yêu cầu đó, trước đó tôi đã xuất bản 10 khóa học Spring Boot miễn phí và hôm nay tôi sẽ chia sẻ các khóa học Spring framework miễn phí để học Spring và Spring MVC cốt lõi.

Trong danh sách này, tôi đã tổng hợp một số khóa học trực tuyến miễn phí tốt nhất để học Spring Framework từ đầu, trực tuyến theo tốc độ của riêng bạn. Bạn không chỉ có thể học core Spring như một khuôn khổ cung cấp sự phụ thuộc mà còn cả Spring MVC, khuôn khổ quan trọng nhất cho một Nhà phát triển Web Java , Spring Security và Spring Boot để đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Tôi yêu thích các nguồn tài nguyên miễn phí như sách và khóa học, nhưng có nhiều người nghĩ rằng các nguồn tài nguyên miễn phí không chỉ có giá trị mà chúng thường không được cập nhật và việc học từ chúng chỉ là lãng phí thời gian. Chà, họ có một điểm là tài nguyên miễn phí hầu hết đã lỗi thời nhưng tài nguyên miễn phí không có nghĩa là chúng không có giá trị. Tài nguyên trả phí chắc chắn tốt hơn tài nguyên miễn phí nhưng hơn thế, bạn phải trả tiền để sử dụng chúng. Có một thời gian mua sách rất nhiều, tôi vẫn vậy nhưng giờ tôi cũng tập trung vào sách và khóa học miễn phí. Hầu hết những điều tôi học được là từ các nguồn tài nguyên miễn phí. Chúng ta chỉ cần cẩn thận lựa chọn các khóa học không bị lỗi thời và tốt. Các khóa học này được thiết kế để không chỉ giải thích cách sử dụng Spring framework để xây dựng các dự án Java mà còn giới thiệu cho bạn các hệ sinh thái Spring giống như các dự án khác trong Spring framework, như Spring MVC, Spring Boot , Spring Cloud , Spring Batch, Spring Microservice, và Hội nhập mùa xuân, v.v.

Mặc dù vậy, nếu bạn không ngại chi vài đô la để học một kỹ năng có giá trị như Spring framework thì tôi cũng khuyên bạn nên xem khóa học Spring Framework 5: Beginner to Guru trên Udemy. Nó không miễn phí nhưng rất hợp túi tiền và bạn chỉ nhận được $ 10 khi bán Udemy. Đây là khóa học cập nhật nhất và bao gồm Spring 5.

10 khóa học miễn phí để học Core Spring, Spring Boot và Spring MVC

Không lãng phí thời gian nữa, đây là một số khóa học Spring miễn phí tốt nhất dành cho nhà phát triển Java để học Spring Core, Spring MVC và Spring Boot trực tuyến theo tốc độ của riêng bạn.

Tôi sẽ cập nhật danh sách này và thêm các khóa học Spring 5 khi tôi tìm thấy các khóa học miễn phí tốt để chia sẻ. Btw, hầu hết các khóa học trong danh sách vẫn có giá trị và dạy các khái niệm cơ bản và vượt thời gian.

Contents

READ:  Các Khóa Học Asp Net - Khóa Học Lập Trình Asp

1. Spring Framework và Dependency Injection cho người mới bắt đầu

Đây là một trong những khóa học miễn phí tốt nhất để tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về Spring framework như Dependency Injection và Inversion of control. Khi tôi lần đầu tiên học Spring, đó là những yếu tố thúc đẩy. Tôi đã rất ngạc nhiên về cách những kỹ thuật đó giúp bạn viết mã được ghép nối lỏng lẻo, một thứ vừa dễ kiểm tra vừa dễ bảo trì hơn. Trong khóa học Spring từng bước này, trước tiên bạn sẽ học cách tạo một ứng dụng Spring mới và sau đó, bạn sẽ hiểu các nguyên tắc cơ bản về các tính năng tiêm phụ thuộc (IoC) của Spring bằng cách sử dụng Java và cấu hình dựa trên chú thích.

Đây là liên kết để tham gia khóa học này – Spring Framework và Dependency Injection cho người mới bắt đầu

*

Đây cũng là một trong những khóa học Spring framework phổ biến nhất hiện có trực tuyến miễn phí, với 27.604 sinh viên đã đăng ký. Tóm lại, Nếu bạn chưa quen với Spring Framework, hoặc bạn biết Spring nhưng chưa quen với Java hoặc cấu hình Spring dựa trên chú thích, thì đây là khóa học phù hợp với bạn.

2. Giới thiệu Spring Boot

Spring Boot là một cách mới và tốt hơn để sử dụng Spring framework và nó đã thực sự phát triển trong vài năm qua. Khóa học này sẽ không dạy bạn Spring boot là gì mà còn giúp bạn thiết lập môi trường phát triển của riêng mình, đây là điều khó nhất đối với bất kỳ ai bắt đầu với công nghệ mới. Bạn cũng sẽ tạo một ứng dụng Hello World từ đầu và hiểu các công cụ cần thiết để xây dựng Ứng dụng Spring Boot.

Điều kiện tiên quyết là bạn nên làm quen với Java hoặc Groovy và Spring framework. Nếu bạn chưa quen với Spring framework, tôi khuyên bạn nên tham gia khóa Spring đầu tiên trong danh sách này. Đây cũng là một trong những khóa học khởi động mùa xuân miễn phí phổ biến nhất và 20.0000 sinh viên đã đăng ký khóa học này. Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập khóa học này trên thiết bị di động và TV và bạn cũng sẽ nhận được Chứng chỉ hoàn thành khóa học sau khi hoàn thành khóa học thành công.

Đây là liên kết để tham gia khóa học này – Giới thiệu Spring Boot

*

3. Các nguyên tắc cơ bản về mùa xuân

Đây là một trong những khóa học tốt nhất để bắt đầu với Spring framework từ Pluralsight. Tác giả Bryan Hansen là Giám đốc của Software Technology Group, một công ty tư vấn có trụ sở tại Thành phố Salt Lake, đồng thời là tác giả và giảng dạy nhiều khóa học về Java và Spring. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của phát triển Spring bằng cách xem qua các phương pháp cấu hình khác nhau có sẵn trong Spring-like: 1. Cấu hình XML 2. Cấu hình XML bằng cách sử dụng Chú thích 3. Cấu hình Java 4. Và cách đọc các tệp thuộc tính.

Sau khóa học này, bạn đã sẵn sàng khám phá các dự án Spring khác như Spring MVC, Spring Boot và Spring Microservice. Bạn không cần có bất kỳ kinh nghiệm Spring nào trước đó để tham gia khóa học này nhưng bạn nên làm quen với Java.

Đây là liên kết để tham gia khóa học này – Spring Fundamentals

*

Mặc dù vậy, khóa học này không hoàn toàn miễn phí vì bạn cần có tư cách thành viên Pluralsight với chi phí tốn kém, khoảng $ 29 mỗi tháng hoặc $ 299 mỗi năm. Mặc dù vậy, nếu muốn, bạn có thể tải miễn phí khóa học này bằng cách dùng thử miễn phí 1 ngày 0 , cho phép học miễn phí 200 phút.

READ:  Top 10+ Khóa Học Nghiệp Vụ Kế Toán Cho Người Mới Bắt Đầu (Chưa Biết Gì) Thực Tế

Xem thêm: Đặt Tên Con Theo Ngày Giờ Sinh Chuẩn, Đặt Tên Con Theo Tứ Trụ Để Cải Tạo Vận Mệnh

Ngoài ra còn có một phiên bản cập nhật mới của khóa học này của cùng tác giả Bryan Hansen Spring Framework: Spring Fundamentals , nếu bạn muốn, bạn cũng có thể kiểm tra điều đó.

4. Giới thiệu về Spring Boot 2 và Spring Framework 5

Đây là một khóa học miễn phí Spring boot và Spring 5 miễn phí khác dành cho Udemy, rất tốt cho người mới bắt đầu, đặc biệt cho các nhà phát triển Java Web muốn phát triển các ứng dụng web Java dựa trên internet bằng cách sử dụng Spring framework. Trong khóa học này, bạn sẽ học giới thiệu cơ bản về Spring Boot và Spring Framework 5. Nó bao gồm việc xây dựng một ứng dụng cơ bản, kiến ​​trúc, bộ điều khiển, chế độ xem, thẻ, xác nhận và ajax trong Spring MVC.

Bạn sẽ học được những điều sau trong khóa học này:

Cách tạo ứng dụng web khởi động mùa xuânCách tạo một dự án khởi động mùa xuân mớiCách lưu trữ và truy xuất dữ liệu với Spring Data JPACách sử dụng Thymeleaf để hiển thị dữ liệu từ cơ sở dữ liệu lên trang web

*

5. Spring Boot: Hướng dẫn đầy đủ từ phát triển đến triển khai

Khóa học khởi động Spring miễn phí này cung cấp hướng dẫn đầy đủ từ phát triển đến triển khai. Được tạo bởi Bhupendra Sharma, khóa học này sẽ dạy bạn cách xây dựng một ứng dụng dịch vụ vi mô bằng Spring boot

Khóa học này có hơn 2,5 giờ nội dung học tập và hơn 32.000 học viên đã tham gia khóa học này.

Đây là liên kết để tham gia khóa học này – Spring Boot: Hướng dẫn đầy đủ từ phát triển đến triển khai

*

6. RESTful Web Services with Spring Framework – Khởi động nhanh

Đây là một hướng dẫn framework Spring miễn phí phổ biến khác và xuất hiện từ Udemy. Nó cung cấp một khởi đầu nhanh chóng để xây dựng API REST của bạn với Spring Boot và Spring MVC.

Trong khóa học dài 3 giờ này, bạn sẽ học được những điều sau:

Ho để sử dụng Postman để gửi yêu cầu HTTP và nhận phản hồi HTTP ở định dạng JSON hoặc XMLCách tạo điểm cuối của Dịch vụ Web để xử lý các Yêu cầu HTTPCách đọc và xác thực tham số yêu cầu chuỗi truy vấn URL và nội dung yêu cầu HTTPCách xử lý các ngoại lệ Java và trả lại phản hồi HTTP thích hợpCách xây dựng và chạy Ứng dụng dịch vụ web RESTful như một ứng dụng độc lập

6. Xây dựng ứng dụng Web MVC Angular và Spring

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học trực tuyến miễn phí để học cách phát triển web toàn diện bằng Java và Spring thì khóa học này là dành cho bạn. Trong khóa học dài 2 giờ này, do Bushan Sigur tạo ra, bạn sẽ học được rất nhiều điều mà một nhà phát triển Java đầy đủ nên biết.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể:

tạo một ứng dụng web bằng Angular và Spring MVCthực hiện các cuộc gọi HTTP bằng AngularTạo một API RESTful bằng Spring MVCTạo ứng dụng Cơ sở dữ liệu bằng Spring MVC và Hibernate

8. Phát triển ứng dụng Cloud-Native với kiến ​​trúc Microservices

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa đào tạo trực tuyến miễn phí để phát triển Microservices bằng Spring framework thì khóa học này là dành cho bạn.

READ:  Khóa Học Nghiệp Vụ Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì? Học Ở Đâu? Chứng Chỉ Sư Phạm Tiếng Anh Là Gì

Đây là khóa đào tạo chính thức về Mũ đỏ của Burr Sutter và trong khóa học 2,5 giờ này, bạn sẽ học được những điều sau:

Các nguyên tắc cơ bản và kiến ​​trúc microserviceThực hành các kỹ thuật triển khai nhiều khuôn khổ dịch vụ vi mô khác nhau thông qua đường ống DevOps.

9. Học Spring Boot một cách dễ dàng!

Đây là một khóa học ngắn hạn để tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về Spring và bạn sẽ học Spring Boot một cách dễ dàng, với các câu hỏi ví dụ và phỏng vấn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được những điều sau:

Khởi động lò xo là gì?khởi động mùa xuân làm gì?Phụ thuộc khởi động mùa xuânTự động cấu hình và khởi động Spring bootCách tạo ứng dụng khởi động Spring trong EclipseMáy chủ nhúngBình béo, Hũ tự chứa, Hũ có thể chạy được

Mặc dù vậy, nếu bạn muốn trở thành một nhà phát triển Java đầy đủ, tôi cũng khuyên bạn nên xem qua gói Java đầy đủ của Karthikeya , bao gồm nhiều khóa học để trở thành một nhà phát triển Java đầy đủ. Anh ấy vui lòng cung cấp gói với giá $ 1 trong một tháng, đặc biệt cho người đọc Javarevisited,

10. Học Spring Core một cách dễ dàng!

Đây là một khóa học tuyệt vời, toàn diện và miễn phí để học Spring Framework, đặc biệt là Spring Core. Được tạo bởi
Karthikya Khóa học dài 5 giờ này sẽ dạy cho bạn những điều cơ bản về Spring framework.

Bạn sẽ học được những điều sau trong khóa học này:

Sự phụ thuộc Injection và Inversion of Control ContainerAutowiring và Singleton BeansĐậu nguyên mẫuLập trình hướng theo khía cạnhNgười chỉnh sửa tài sản và Đậu nhà máyGiao diện nhận biết và vòng đời Bean

11. Spring & Hibernate cho người mới bắt đầu

Đây không hẳn là một khóa học miễn phí nhưng tôi đặt nó ở đây vì đó là một trong những khóa học thực tế nhất mà tôi từng xem qua. Trong khóa học này, bạn sẽ xây dựng một dự án hoàn chỉnh với Spring MVC và Hibernate từ đầu và vì bạn có thể nhận được nó chỉ với $ 10 trong Udemy, vì vậy, nó không hề đắt chút nào. Có một lý do khác để đưa khóa học Spring + Hibernate vào danh sách này là vì nhiều dự án trong thế giới thực sử dụng cả hai framework này cùng nhau. Spring được sử dụng trong lớp Presentation, Business và Service trong khi Hibernate được sử dụng trong lớp backend và DB.

Không giống như các khóa học khác chỉ giải thích các khái niệm cốt lõi, tác giả của khóa học này Chad Darby, giải thích từng dòng mã bạn nhập, rất hữu ích cho người mới bắt đầu. Tóm lại, một trong những khóa học trực tuyến tốt hơn để học Spring và Hibernate cùng nhau, đặc biệt nếu bạn đang bắt đầu từ đầu.

Xem thêm: Học Máy ( Machine Learning Là Gì ? Ứng Dụng Của Machine Learning

Đây là liên kết để tham gia khóa học này – Spring & Hibernate cho Beginner

Đó là tất cả về một số khóa học Spring miễn phí, tốt nhất cho người mới bắt đầu học trực tuyến . Giống như Java, Spring framework cũng rất rộng lớn và không dễ để có được mọi thứ chỉ từ một khóa học.

Bạn có thể cần phải tách các khóa học để học Spring MVC, Spring Boot, Spring Batch, Spring Microservice nếu bạn muốn chúng học một cách chi tiết, nhưng đừng lo, tôi sẽ chia sẻ một số sách và khóa học miễn phí về chúng. cá nhân là tốt. Btw, nếu bạn không thể chờ đợi thì bạn cũng có thể xem qua các tài nguyên này để bắt đầu, chúng không nhất thiết phải miễn phí nhưng có giá trị:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học