Khóa Học Quay Phim Ngắn Hạn Tphcm, Học Quay Phim Chuyên Nghiệp Ở Đâu Tại Tphcm

Nghệ thuật đang dần được xem trọng, nhận được sự chú ý, quan tâm đúng với giá trị và ý nghĩa của mình. Giới trẻ hiện nay đã có điều kiện nhiều hơn để có thể tiếp cận được với các nền tảng nghệ thuật của quốc tế và các kĩ thuật nhiếp ảnh, quay phim ngày càng được du nhập, học hỏi và phát triển từng ngày. Để có thể bắt được những khoảng khắc đẹp nhất, quay được những shoot phim hài lòng thì kiến thức và kĩ thuật là những yếu tố bắt buộc đối với một nhiếp ảnh gia, chuyên viên quay phim. Hiểu được nhu cầu đó, hiện nay ngày càng có nhiều trung tâm về đào tạo được hình thành nhằm nâng cao trình độ cơ bản, hỗ trợ các bạn mới bắt đầu có điều kiện tiếp cận tốt hơn, Freelancetvietnam xin chia sẻ Top 10 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp hàng đầu TP HCM.

Đang xem: Khóa học quay phim ngắn hạn

Top 10 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim hàng đầu TP HCM

1. Học viện OneLike- Chụp ảnh nghệ thuật đẹp ở TP HCM

*

Học viện OneLike- Chụp ảnh nghệ thuật đẹp ở TP HCM

Học viện Onelike được bắt đầu từ một Freelancer làm việc tự do và sau thời gian dài hoạt động, phát triển ổn định, đến nay OneLike là một trong những học viện sở hữu lượng học viên đông đảo nhất khu vực với đa dạng đối tượng học viên theo học. Đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao, đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành, hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Kenh14, VTC… Đến với OneLike, bạn sẽ gia nhập một hệ thống đào tạo nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp với các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức đầy đủ, toàn diện như: kỹ năng xử lý hình ảnh, kỹ năng chụp ảnh,…

Thông tin liên hệ

*

Arena Multimedia- Trường đào tạo thiết kế chuẩn Quốc tế

Arena Multimedia trước khi bước vào thị trường Việt Nam và hợp tác với một loạt các hệ thống đào tạo tại nơi đây thì thương hiệu này đã được nhiều quốc gia tại châu Á công nhận là thương hiệu hàng đầu về chất lượng đào tạo lĩnh vực Mỹ thuật Đa phương tiện. Đã có hàng trăm nghìn học viên đa dạng về độ tuổi, nghề nghiệp đã đến học và nhận được chứng chỉ quốc tế. Các chương trình đào tạo tại Arena Multimedia rất đa dạng, bám sát nhu cầu thực tế và định hướng phát triển trong tương lai giúp học viên dễ dàng tiếp cận kiến thức và sẵn sàng làm việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

READ:  Top 3 Khóa Học Online Vera Hà Anh, Khóa Học Online Về Tình Yêu Và Hạnh Phúc Gia Đình

Thông tin liên hệ

*

Saigon International Film School- Trường điện ảnh Quốc tế Sài Gòn

Saigon International Film School là trung tâm chuyên đào tạo bài bản và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn của những ngành nghề thuộc lĩnh vực phim ảnh nhằm nâng cao tiêu chuẩn chung, cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo toàn diện cho thị trường làm phim. Saigon International Film School cung cấp đầy đủ và đa dạng các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn tập trung vào việc giúp học viên tiếp cận kiến thức lý thuyết cơ bản, làm quen thực hành và kết hợp khả năng chuyên môn với tính sáng tạo, màu sắc riêng của mỗi người từ đó có thể tự tay tạo nên một sản phẩm chất lượng.

Thông tin liên hệ

*

Dragon Films- Dịch vụ quay phim cưới uy tín TP HCM

Dragon Films là trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quay phim và xử lý hậu kỳ. Theo học tại các khóa học của Dragon Films bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ, cầm tay chỉ việc các bước từ cơ bản đến các kỹ năng nâng cao nhằm hiểu rõ và nắm bắt hoàn toàn quy trình làm việc, có một tư duy làm việc hoàn thiện tất cả các bước. Mục tiêu của khóa học là giúp cho mọi học viên tham gia có thể tự hoàn thiện một sản phẩm cho riêng mình sau khi kết thúc khóa học. Thế mạnh tại Dragon Films là chụp ảnh cưới và cung cấp dịch vụ trọn bộ hình ảnh cho các sự kiện.

Thông tin liên hệ

*

HD Technology- Công ty sản xuất phim quảng cáo, TVC

HD Technology có thế mạnh là sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như đạo diễn chương trình, nhân viên biên tập, quản lý dựng phim… các sản phẩm của HD Technology đều thể hiện được tính chuyên nghiệp, đổi mới và sáng tạo, chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi các đối tác cả trong và ngoài nước. Đến với HD Technology bạn sẽ được học các khóa học nhiếp ảnh, thực hành thực tế với giảng viên chuyên nghiệp, chất lượng dạy học tốt chỉ với chi phí tiết kiệm.

READ:  Top 10 Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Uy Tín Nhất Hà Nội, Tam Long Group

Thông tin liên hệ

*

TKB Media- Công ty truyền thông, chụp ảnh, quay phim trên không

TKB Media là một công ty uy tín chuyên làm về lĩnh vực truyền thông và hỗ trợ sản xuất sản phẩm truyền thông như quay phim, hậu kỳ, chụp ảnh, cho thuê flycam. Ngoài ra, các khóa đào tạo của TKB cũng được đánh giá cao và được nhận xét là có chất lượng dạy học tốt. Học viên đến với TKB sẽ được học tập và thực hành trực tiếp trên hệ thống các thiết bị tiên tiến, dụng cụ, đạo cụ làm phim hiện đại của trung tâm từ đó dễ tiếp cận với các công nghệ mới trong lĩnh vực. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, học viên hoàn toàn có thể tham gia các công tác sản xuất phim ảnh, mv từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.

Xem thêm: Diện Tích Rừng Phòng Hộ Cần Giờ Có Diện Tích Khoảng, Diện Tích Rừng Phòng Hộ Cần Giờ

Thông tin liên hệ

Chụp Đẹp là trung tâm chuyên cung cấp đa dạng các khóa học thuộc lĩnh vực nghệ thuật phim ảnh như nhiếp ảnh, dựng phim, photoshop, quay phim, hậu kỳ, trang điểm… khóa học kết hợp cả lý thuyết cơ bản và thực hành trực tiếp cùng đầy đủ các dụng cụ, đạo cụ trường quay. Đội ngũ giảng viên của Chụp Đẹp là những chuyên gia nhiếp ảnh có tên tuổi, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, truyền hình, quay phim điện ảnh và hiện vẫn đang làm việc tại nhiều tạp chí offline, online, các đài truyền hình. Mục tiêu của Chụp Đẹp là giúp các bạn đam mê có cơ hội tiếp cận và học hỏi bài bản từ chuyên gia.

Thông tin liên hệ

*

Dương Đức Chánh- trung tâm dạy học chụp hình chuyên nghiệp

Đây là trung tâm được thành lập và vận hành bởi chuyên gia nhiếp ảnh Dương Đức Chánh. Với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh, chụp ảnh sản phẩm, chân dung, hợp tác thiết kế album cưới. Trung tâm bắt đầu cung cấp các khóa học nhiếp ảnh đầu tiên vào năm 2012 kết hợp cùng khóa học photoshop chỉnh hậu kỳ ảnh, khóa học được rất nhiều học viên đa dạng độ tuổi, việc làm có đam mê với nhiếp ảnh tham gia học. Đến nay trung tâm đã có hơn 8 năm vận hành và phát triển thêm nhiều khóa học, nâng cấp cơ sở vật chất, không gian học đem đến trải nghiệm thoải mái và tiện nghi hơn cho học viên.

READ:  Các Khóa Học Xét Nghiệm Ngắn Hạn Khác, Lớp Ngắn Hạn Chứng Chỉ Xét Nghiệm Năm 2020

Thông tin liên hệ

*

Kent- Trung tâm đào tạo thiết kế, digital marketing

Trung tâm Kent là trung tâm Quốc tế thuộc Kent International College (KIC) chuyên đào tạo nghệ thuật nhiếp ảnh, quay phim đã có hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Đào tạo tại Việt Nam. Các học viên tốt nghiệp từ Kent đều được đánh giá cao về nghiệp vụ cũng như kỹ thuật, kiến thức chuyên môn. Môi trường học tập tại Kent được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của KIC đem đến cho học viên một không gian học có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, dụng cụ hỗ trợ học tập nhưng với học phí rất hợp lý. Đặc biệt hơn Kent luôn sẵn sàng chào đón học viên cũ quay lại nhằm trau dồi, học hỏi thêm phần chưa hiểu hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

*

Dịch vụ quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Trung tâm Trọng Kiểm chuyên cung cấp dịch vụ quay phim và nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại khu vực TP. HCM. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, trung tâm cũng nhận đào tạo nghề cơ bản, chuyên sâu cho những bạn có đam mê với camera. Phương thức học tập tại Trọng Kiểm là cầm tay chỉ việc 1 – 1 trực tiếp ngay tại môi trường làm việc chuyên nghiệp có các thiết bị Camera tiên tiến, đạo cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, thời gian học tập thoải mái, dễ dàng linh động phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên hoặc các cá nhân đam mê muốn vừa làm vừa học thêm.

Xem thêm: Chùm Tản Văn Mới Củanguyễn Ngọc Tư, Mua Online Truyện Ngắn

Thông tin liên hệ

Kết

Nhiếp ảnh gia và chuyên viên quay phim hiện đã có vị trí tốt hơn trong lĩnh vực làm phim do có rất nhiều bạn trẻ tiếp cận, du nhập những mô hình mới từ nước ngoài về. Trong đó từ cấp độ nghiệp dư, bán chuyên cho đến chuyên nghiệp đều cần xây dựng và tạo cho mình hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp vì vậy đây là còn là một nghề có thể kiếm được thu nhập tốt tùy theo trình độ và kinh nghiệm làm việc của mỗi người. Hy vọng bài viết chia sẻ Top 10 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh và quay phim tốt nhất TP HCM sẽ giúp bạn tìm được cho mình một địa điểm học tập phù hợp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học